Phần mềm sao lưu dữ liệu

2019

Hầu không còn những người dân đang sử dụng máy tính xách tay vào ngẫu nhiên khoảng chừng thời hạn làm sao phần lớn chỉ biết vượt rõ rằng lỗi ổ cứng là cthị xã thông thường, và thiệt không may, họ hay đến cơ mà không tồn tại bất kỳ chú ý như thế nào trước kia. Chúng ta bao gồm toàn bộ các nàn nhân lâm vào tình thế ổ cứng bình tĩnh sinh sống một vài quá trình của cuộc sống thường ngày của chúng ta, với nó hình như luôn luôn mang đến vào thời khắc xấu duy nhất. Nếu các bạn vẫn Chịu đựng vị một ổ cứng bị lỗi (hoặc hai), các bạn sẽ biết trung bình quan trọng đặc biệt của beatcongnghe.infoệc bảo đảm bản thân khỏi tình huống như thế bằng cách sao lưu lại tài liệu đặc biệt của khách hàng, vị vậy tôi thực sự không cần thiết phải giảng cho dàn thích hợp xướng.

Bạn đang xem: Phần mềm sao lưu dữ liệu

Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn chẳng sao lưu giữ toàn bộ những tư liệu, phương tiện đi lại cùng những tệp không giống đặc trưng từ bỏ laptop của mình, thì đó là thời khắc cực tốt nhằm bước đầu tìm kiếm kiếm một phần mềm sao giữ tốt, miễn mức giá, nhằm chúng ta khỏe khoắn sẵn sàng khi đĩa cứng hoặc SSD của chúng ta ra quyết định trường đoản cú bỏ bạn. Sao lưu lại dữ liệu cũng chính là cứu vãn cánh vào ngôi trường hòa hợp bạn đổi mới nàn nhân của ransomware và cùng với thông tin về WannaCry, Petya 2.0 (NotPetya) và NemucodAES bên trên ko, phương pháp nào tốt rộng nhằm đảm bảo an toàn các bạn trước tù hãm mạng hơn là giữ tất cả dữ liệu của người sử dụng được sao giữ, do đó ngay cả Khi đầy đủ thứ trlàm beatcongnghe.infoệc bắt buộc sai trái khủng khiếp, dữ liệu của người sử dụng vẫn sẽ tiến hành bình an cùng bảo mật. Với tất cả rất nhiều điều ấy, Cửa Hàng chúng tôi đang sẵn sàng một danh sách 10 phần mềm sao lưu miễn mức giá tốt nhất cho Windows:

Lưu ý : Tôi vẫn dùng thử các phần mềm sao lưu lại miễn phí này bên trên Windows 10, tuy vậy đa số tất cả chúng hầu hết hoạt động bên trên các máy beatcongnghe.info tính Windows cũ hơn. Ngoài ra, toàn bộ các ứng dụng sau đấy là giải pháp sao lưu giữ miễn tầm giá với phiên bạn dạng miễn giá thành của chúng đề xuất đủ xuất sắc mang lại hầu như hầu như bạn nhưng lại Cửa Hàng chúng tôi cũng đã nói tới những bản lĩnh thời thượng của chúng.

Phần mượt sao giữ miễn chi phí tốt nhất mang lại Windows

1. Sao giữ EASUS Tovì

EASUS Todo Backup là 1 trong trong số những phầm mềm sao lưu nhiều anh tài tuyệt nhất bên trên Windows cùng một khi bạn vẫn áp dụng nó một thời gian, ko cạnh tranh để hiểu tại sao. Mặc dù sao giữ tệp, như mong hóng, tất cả bố một số loại khác nhau ( không thiếu thốn, khác biệt cùng tăng dần ), hình hình họa thực thụ kèm theo với cùng 1 tùy chọn nhằm chế tác một đĩa khởi cồn dựa trên Linux sẽ khá tiện lợi giả dụ điều tồi tàn tuyệt nhất xẩy ra. Mặc cho dù ứng dụng được cho phép người dùng lên kế hoạch cùng tiến hành sao giữ tùy chỉnh bất cứ cơ hội làm sao, theo khoác định, phần mềm tiến hành sao lưu cục bộ hàng tuần với sao lưu lại beatcongnghe.info sai từng nửa giờ trong ngôi trường vừa lòng phát hiện bất kỳ biến hóa làm sao vào hệ thống. Để bảo mật hơn, phần mềm cho phép chúng ta mã hóa toàn bộ hình ảnh hệ thống có thể được nén ở tại mức tương đối cao để chiếm không nhiều không khí bên trên đĩa.

*

EASUS Tovày Backup có thể chấp nhận được người dùng thậm chí còn sao lưu những lắp thêm Android . quý khách hàng cũng có thể phân chia hình hình họa đĩa lớn thành những phân đoạn nhỏ dại hơn với đặt password nhằm đảm bảo tài liệu của bạn tránh bị theo dõi vày ngẫu nhiên fan bất hợp pháp làm sao. Một tác dụng độc đáo khác là tùy chọn Image Storage được cho phép người tiêu dùng xóa hoặc thích hợp độc nhất vô nhị hình hình họa hệ thống cũ để giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng ổ đĩa. Tuy nhiên, khả năng cực tốt duy nhất của EASUS Todo Backup là năng lực coppy đĩa hệ thống để dịch chuyển thiết đặt Windows của chúng ta sang ổ cứng hoặc SSD không giống. Đó là một khả năng hơi phổ biến so với phần nhiều những app sao lưu lại, nhưng lại chỉ trong những phiên bạn dạng trả mức giá, thời thượng của chúng. Tuy nhiên, không giống hệt như hầu như trong những chúng ta, EASUS cung cấp thiên tài rất cần thiết này trong phiên phiên bản miễn giá tiền, tạo nên nó trở thành phần mềm sao lưu miễn tầm giá yêu mến cá nhân của tớ bên trên Windows.

Tải xuống (Phiên phiên bản miễn mức giá, cao cấp bước đầu từ bỏ $ 29, 99)

2. Sao lưu lại Comovì

Comovị Backup là một trong số những giải pháp sao lưu lại miễn tầm giá giỏi nhất hiện tất cả trên thị phần cho tất cả những người sử dụng gia đình, phụ thuộc con số to những bản lĩnh cùng tùy chọn được cung ứng. Phần mềm được cho phép người tiêu dùng xào luộc không chỉ có các tệp tài liệu cùng phương tiện đi lại hơn nữa cả các mục đăng ký, e-mail, lịch sử dân tộc truyện trò IM, tài liệu trình coi sóc, toàn bộ tlỗi mục cùng thậm chí còn cả phân vùng đĩa, bao hàm cả ổ đĩa khối hệ thống. Người cần sử dụng có thể sao lưu vào ổ đĩa tổng thể hoặc vào đám mây, với cửa hàng cung ứng bộ nhớ đám mây miễn phí tổn vào 90 ngày đến buổi tối nhiều 10 GB tài liệu. Trong ngôi trường thích hợp bạn muốn thường xuyên áp dụng các đồ vật tàng trữ đám mây của Comovì để sao lưu tài liệu của bản thân mình, bạn sẽ buộc phải trả 7, 99 đô la từng tháng sau thời điểm quy trình dùng thử chấm dứt.

*

Trong trường hòa hợp bạn không thích tùy chọn đám mây, chúng ta luôn rất có thể thực hiện bộ nhớ lưu trữ toàn cục, nlỗi ổ cứng bên trong hoặc bên phía ngoài, DVD, thỏng mục mạng hoặc máy chủ FTP . quý khách cũng có thể chọn gửi dữ liệu cho chính bản thân mình qua e-mail. Phần mềm cũng kèm theo cùng với những tùy lựa chọn lập lịch được cho phép người dùng chạy chang lưu theo những khoảng thời gian rõ ràng trong vòng trường đoản cú vài phút đến từng ngày, tuần hoặc tháng. Quý khách hàng cũng có thể chạgiống ý lưu những lần khởi động hoặc thực hiện bằng tay bất kể bao giờ bạn muốn.

Tải xuống (Gói miễn chi phí, Premium bắt đầu tự 7, 99 đô la)

3. Tiêu chuẩn sao lưu lại AOMEI

AOMEI Backupper Standard là một trong những phần mượt sao lưu hoàn hảo không giống giành cho Windows kèm theo với toàn bộ các chức năng chúng ta ao ước đợi trong một chương trình sao lưu miễn tổn phí. quý khách có thể coppy các tập tin, thư mục cùng cục bộ phân vùng theo cách bằng tay thủ công hoặc theo các khoảng chừng thời hạn theo kế hoạch trình. Giống như Comobởi, AOMEI cũng cung cấp cho mình tùy chọn để triển khai sao lưu ngày càng tăng cùng sao giữ chênh lệch, Tức là một khi bạn vẫn thực hiện sao lưu toàn bộ lần thứ nhất, thời gian tiến hành sao giữ tiếp theo của người tiêu dùng giảm đáng kể. Phần mượt này cũng cung cấp đảm bảo mật khẩu đăng nhập và mã hóa đầy đủ, cùng có khả năng thêm hình ảnh được sao giữ bên dưới dạng ổ đĩa ảo, được cho phép người dùng mày mò hình hình ảnh y hệt như thiết lập Windows tiêu chuẩn chỉnh.

*

quý khách cũng có thể tạo nên hình ảnh hệ thống đầy đủ với AOMEI Backupper Standard, nhưng mà các bạn cần yếu coppy phân vùng hệ thống để di chuyển thanh lịch các ổ đĩa không giống. Nlỗi trường đúng theo của phần đông các phần mềm sao lưu giữ, các nhân kiệt này chỉ tất cả vào phiên phiên bản Chuyên nghiệp và phiên bản cao hơn nữa có mức giá 49, 95 USD trngơi nghỉ lên.

Tải xuống (Phiên bạn dạng miễn mức giá, thời thượng bắt đầu từ $ 49, 95)

4. Sao lưu với khôi phục Paragon

Paragon Backup & Recovery đi kèm với rất nhiều bản lĩnh tương tự như các tài năng bên trên nó trong list, cơ mà nó bao gồm một mẹo bé dại thú vui vào ống tay áo của chính nó không y như một số kẻ địch tuyên chiến và cạnh tranh. Chương trình chất nhận được người dùng giữ hình ảnh sao lưu giữ ngơi nghỉ một số định dạng tệp không giống nhau, bao hàm tệp Microsoft PC Image (VHD), VMWare Image (VMDK) và tất nhiên, tệp hình hình ảnh PVHD độc quyền của riêng biệt chúng ta. Giống nhỏng số đông các tùy lựa chọn không giống trong list này, bạn cũng có thể nén hình ảnh cùng phân chia chúng thành các phần nhỏ dại rộng nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí dung tích đĩa và thậm chí sa thải một vài các loại tệp khăng khăng ngoài bạn dạng sao lưu của bạn .

*

Paragon ko đích thực thiếu về những tài năng, cơ mà đi kèm với trình thiết đặt khá lớn, nặng hơn 200 MB, bởi vậy hãy ghi ghi nhớ điều này nếu bạn có nhu cầu test.

Tải xuống (Phiên phiên bản miễn phí, cao cấp ban đầu từ $ 39, 99)

5. Dòng thời gian miễn tầm giá

Genie Timeline Free thuận tiện tất cả một Một trong những đồ họa thân thiết cùng với người dùng nhất trong các toàn bộ các chương trình được liệt kê tại chỗ này (tkhô hanh một, chúng tôi sẽ đến đó sau) trong danh sách. Nó rất có thể sao giữ những tập tin cùng tlỗi mục vào ổ đĩa mạng trường đoản cú máy beatcongnghe.info tính tổng thể của người tiêu dùng, tuy vậy bạn cũng có thể chọn sao giữ vào bát toàn cục nếu muốn. Giống nhỏng Paragon, nó cho phép chúng ta đào thải các một số loại tệp mà lại chúng ta không thích sao lưu và bạn cũng có thể sửa đổi bằng tay thủ công các tệp với thỏng mục từ danh sách sao lưu giữ của mình . Một góc cạnh độc đáo tạo nên công tác trông rất nổi bật so với những đối thủ đối đầu và cạnh tranh là 1 trong ứng dụng iOS có thể chấp nhận được bạn quan sát và theo dõi các bước sao lưu từ iPhone hoặc ipad tablet.

*

Tuy nhiên, tuy nhiên phiên bạn dạng miễn phí tổn của Genie Timeline đi kèm theo với một vài tính năng vượt trội, mà lại nó bỏ lỡ một số trong những kĩ năng tiêu chuẩn mà lại các bạn mong ngóng xuất phát từ một lịch trình sao lưu miễn giá tiền vào mức năm 2017. quý khách hàng cấp thiết lên lịch sao lưu lại theo sở thích của mình, kia là 1 tác dụng trọn vẹn quan trọng mà lại phần nhiều các tiện ích miễn giá tiền không giống bao gồm, mà lại điều này thì không. Quý Khách cũng không nhận được mã hóa trong phiên bạn dạng miễn phí của Genie Timeline. Nếu bạn cần bất kỳ kỹ năng như thế nào trong những mọi khả năng này, bạn sẽ rất cần phải trả tiền mang đến phiên bản Home bước đầu ở tầm mức 39, 95 đô la hoặc phiên bạn dạng Pro ban đầu tại mức 59, 95 đô la.

Xem thêm: 8 Bộ Phim Hài Trung Quốc Chiếu Rạp, Top 10 Phim Hài Trung Quốc Cười Bung Nóc

Tải xuống (Phiên phiên bản miễn phí, Premium ban đầu trường đoản cú $ 39, 95)

6. Nhân phiên bản Eocation Drive sầu miễn giá tiền

Một lịch trình có toàn bộ những chương trình không giống vượt mặt sự thân thiết với những người dùng là Free Eocation Drive sầu Claming đi kèm cùng với cha tùy lựa chọn khá đơn giản dễ dàng ngay lập tức khi bạn mlàm beatcongnghe.infoệc công tác - Tạo hình ảnh, Khôi phục hình hình họa với ổ đĩa nhân bản . cũng có thể hơi solo giản so với hầu như người dùng cao cấp hoàn toàn có thể thấy rằng nó ko cung ứng các tùy lựa chọn nhỏng họ muốn, dẫu vậy các người dùng PC chủ yếu thống hoàn toàn có thể thấy sự đơn giản và dễ dàng là một trong những sự biến đổi đáng hoan nghênh.

*

Tuy nhiên, phầm mềm đích thực sao lưu lại không chỉ những lĩnh vực có dữ liệu thực tiễn cơ mà cả những Khu Vực miễn phí trong đĩa, có nghĩa là, sao lưu giữ phân vùng 250 GB chỉ với 10 GB tài liệu đang thực sự dẫn đến tệp hình hình họa 250 GB. Tệ hơn nữa, chúng ta tất yêu nén rất nhiều hình ảnh kia thành những tệp nhỏ hơn, bởi vì hào kiệt này được dành cho các phiên phiên bản trả tầm giá bắt đầu trường đoản cú $ 19.

Tải xuống (Phiên bản miễn tổn phí, Premium bước đầu tự $ 19)

7. Sao lưu giữ cá thể

Nếu sao giữ dữ liệu là tất cả số đông gì bạn có nhu cầu, chúng ta nên coi Sao lưu lại cá thể, hoàn toàn có thể sao giữ tài liệu của người sử dụng bên trên đĩa toàn bộ và ổ đĩa xung quanh, sản phẩm mạng hoặc sever FTP. quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn tự những bản sao giữ khá đầy đủ, khác biệt cùng gia tăng và cũng hoàn toàn có thể mã hóa dữ liệu của mình nhằm bảo mật cùng nén nó để tiết kiệm ngân sách dung lượng đĩa. Quý Khách rất có thể sao lưu dữ liệu theo cách thủ công bằng tay hoặc lên định kỳ sao lưu trường đoản cú động hàng ngày hoặc mặt hàng tuần. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lên lịch sao lưu lại những lần singin hoặc trước mỗi lần tắt thiết bị. Mặt khác, nó ko hỗ trợ hình ảnh, cũng không đi kèm cùng với GUI dễ quản lý cho người sử dụng chính.

*

Chương trình được beatcongnghe.infoết và gia hạn vị Tiến sĩ Jurren Rathlev, và cung ứng một cỗ tài năng toàn diện miễn sao chúng ta không tìm kiếm hình hình họa. Trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn dùng thử, chỉ cần bảo đảm an toàn lựa chọn đúng phiên phiên bản để sở hữu xuống tùy thuộc vào bài toán chúng ta đang hoạt động phiên bạn dạng Windows 32 xuất xắc 64 bit. Một điều cần nhớ ở đây là Sao lưu giữ cá nhân là một trong những phần mượt quim góp với không tồn tại phiên phiên bản cao cấp, vày vậy giả dụ mình muốn nó, chúng ta luôn luôn hoàn toàn có thể đóng góp mang lại bên trở nên tân tiến.

Tải xuống miễn phí)

8. Tai nàn

Crashplan có rất nhiều tùy chọn hướng đến công ty lớn, tuy thế nó cung cấp tùy lựa chọn miễn chi phí chuyển động tốt cho những người dùng mái ấm gia đình. Giống nlỗi nhiều người cùng cơ quan của chính nó, Crashplan cũng rất có thể sao lưu giữ dữ liệu vào ổ đĩa bên phía trong hoặc bên ngoài, mà lại bạn thực thụ rất có thể sao giữ vào những địa điểm bên ngoài nhằm phòng dự phòng các vụ cá cược của chúng ta ngăn chặn lại thiên tai. Nó cũng hỗ trợ lưu trữ đám mây không giới hạn mà không có bất kỳ giới hạn băng thông như thế nào, nhưng lại để làm được điều đó, các bạn sẽ đề xuất tăng cấp lên một trong các gói trả phí bước đầu tại mức 5, 99 đô la mỗi tháng (59, 99 đô la từng năm) cho 1 laptop cùng 13, 99 đô la hàng tháng (149, 99 đô la hàng năm ) mang đến 10 laptop. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lên định kỳ các bạn dạng sao lưu giữ nhằm chạy đôi khi nếu khách hàng chọn một trong hai gói này.

*

Nếu chúng ta không muốn trả chi phí mang lại phần mềm sao lưu tài liệu của bản thân, tùy chọn miễn mức giá của Crashplan vẫn cung ứng những bản sao lưu lại hằng ngày trường đoản cú động (cả beatcongnghe.info sai cùng gia tăng) được mã hóa bởi mã hóa 448 bit, bao gồm tùy chọn khóa riêng biệt. chúng tôi cũng tuim tía rằng các trung trung tâm dữ liệu của bản thân áp dụng Phần cứng Lever doanh nghiệp với bảo mật cấp độ quân sự để dự phòng năng lượng, làm cho đuối và phòng cháy chữa cháy.

Tải xuống (Gói mướn bao miễn tổn phí, Premium ban đầu trường đoản cú $ 59, 99 từng năm)

9. Đại lý Veeam mang lại Microsoft Windows

Veeam Agent mang lại Microsoft Windows là một cái tên khá nhiều năm mang lại hầu hết gì ban đầu được xây cất vài ba năm kia dưới dạng Veeam Endpoint Backup Free. Không y như phần đông các ứng dụng không giống trong list này dành riêng cho người dùng gia đình, đa phần Veeam được biết đến với các chiến thuật doanh nghiệp . Tuy nhiên, chủ thể bao gồm những app miễn phí tổn kèm theo với một vài kỹ năng thực sự thú vui cùng lạ mắt nhưng mà chưa phải thời điểm nào cũng rất được hỗ trợ do những người dân khác. Veeam Agent mang lại Microsoft Windows là 1 lịch trình miễn phí tổn cung ứng sao lưu lại và phục sinh không chỉ có mang đến máy tính xách tay để bàn, máy beatcongnghe.info tính, sever cùng trang bị trạm dựa trên Windows, nhưng cả các sản phẩm chạy xe trên đám mây nơi công cộng. Nó hỗ trợ khá đầy đủ Windows 10 và Windows Server 2016, tuy vậy không cung cấp phê chuẩn các thứ cũ hơn Windows 7 (SP1) hoặc Windows Server 2008 (SP1).

*

Đây là 1 trong giữa những phương án danh tiếng tốt nhất bên trên Thị Trường hiện giờ nếu như bạn đã tìm tìm một phiên bản sao lưu miễn mức giá những máy chủ của mình đang chạy bên trên VMware với Hyper-V . Tuy nhiên, nó hỗ trợ nhiều chức năng không dừng lại ở đó. Nó rất có thể tạo nên một phiên bản sao lưu giữ không hề thiếu của VM cùng Phục hồi phần nhiều thứ bao gồm những tệp, thỏng mục với thiết đặt. Nó cũng được cho phép người tiêu dùng dịch rời thân những sever ngay cả khi chúng ta ko thỏa thuận áp dụng vMotion hoặc Storage vMotion. Nó cũng cho phép bạn sao lưu giữ dữ liệu của bản thân mình vào băng từ, nhiều hơn nữa những gì nói theo cách khác về những phầm mềm miễn tổn phí không giống. Đây chưa hẳn là sản phẩm bạn cần nếu như bạn chỉ mong sao giữ trang bị chơi trò giải trí hoặc PC làm beatcongnghe.infoệc của mình, tuy thế vào trường hòa hợp ai đang tìm kiếm tìm một nguyên lý miễn tầm giá mang lại vSphere với Hyper-V, đó là một lựa chọn tốt nhỏng bất kỳ .

Tải xuống (Giá miễn chi phí, phiên bạn dạng thời thượng bao gồm sẵn theo yêu cầu)

10. HDClone miễn mức giá

HDClone Free hỗ trợ cho người sử dụng phiên bạn dạng miễn tầm giá, nhưng mà nó bị khuyết tật rất lớn về những tính năng đối với những phiên bản trả giá thành. Mặc mặc dù phiên bản miễn giá tiền có tác dụng sao lưu toàn cục ổ đĩa, chúng ta không thể nén hoặc mã hóa tài liệu của mình bởi phiên phiên bản miễn mức giá.

*

Về khía cạnh lành mạnh và tích cực, công tác hỗ trợ không ít phiên phiên bản Windows cũ, quay trở lại XPhường cùng Server 2003. Phải bảo rằng, đây cụ thể chưa phải là ứng dụng đựng được nhiều tài năng nhất vào danh sách, mặc dù nó tất cả một số điểm brownie mang đến hình ảnh đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện của nó.

Tải xuống (Phiên bạn dạng miễn chi phí, Premium bắt đầu tự € 16, 72)

XEM CSONG: 10 Phần mềm phục sinh tài liệu xuất sắc nhất

Chọn tự các Phần mượt sao lưu giữ miễn tầm giá này mang lại Windows

Trừ khi bạn thực thụ không có gì đáng để ý bên trên PC, sao lưu giữ máy tính của khách hàng là 1 phần rất cần thiết trong cuộc sống số của khách hàng, nhưng mà không ít người trong họ vẫn phớt lờ điều này cho đến lúc quá muộn. Cá nhân tôi đã có lần sử dụng Acronis True Image từ rất nhiều mặt trăng trước đây cùng nó đã hỗ trợ tôi chuyển cài đặt Windows 7 Pro tự ổ cứng 320GB 7200RPM sang ổ SSD 250 GB dựa trên MLC Nand. Tuy nhiên, Acronis không may hỗ trợ phiên bạn dạng miễn phí tổn của ứng dụng sao lưu với phục sinh, bởi vậy Shop chúng tôi thực sự cấp thiết chuyển nó vào list của bản thân, vì chưng đây hoàn toàn là 1 phần tổng phù hợp những app miễn phí tốt nhất. Trong trường phù hợp đó, tôi sẽ lựa chọn EASUS Tovì Backup rộng tất cả các cái khác nhưng mà không phải nhiều tới beatcongnghe.infoệc bật mý, ví như chỉ vị đấy là phầm mềm miễn chi phí độc nhất giúp cho bạn di chuyển HĐH sang ổ cứng hoặc SSD khác.

Vì vậy, chúng ta bao gồm sử dụng bất kỳ ứng dụng sao lưu giữ miễn phí tổn như thế nào được kể làm beatcongnghe.infoệc bên trên không, hoặc bạn có sử dụng cái gì không giống mà lại chúng ta nghĩ đề nghị nhận được một nhắc tại chỗ này không? Đừng để lại chủ ý ​​hoặc đề xuất của người sử dụng sau đây, bởi công ty chúng tôi ham mê nghe tự chúng ta.