PHẦN MỀM TẠO ICON CHUYÊN NGHIỆP

IcoFX cung cấp các bạn sinh sản với tự do xây đắp hình ảnh, icon theo phong thái chuyên nghiệp hóa thuận tiện với hình ảnh áp dụng trực quan liêu. Giúp bạn có tác dụng quen thuộc một bí quyết nhanh độc nhất vô nhị trong đợt đầu thực hiện. Bài viết share link tải IcoFX 3.3 cỗ ứng dụng chế tạo ra ibé mới nhất cài đặt auto.

*

Download IcoFX 3.3 Final

IcoFX là 1 app nhiều căn cơ nhằm tạo và chỉnh sửa các biểu tượng với bé trỏ với việc cung cấp trong suốt. Hỗ trợ nhỏ trỏ tĩnh và hoạt hình. Quý Khách cũng có thể thực hiện nó để chế tạo biểu tượng logo đến website hoặc blog của doanh nghiệp. Các định hình dạng ảnh được hỗ trợ: BMPhường, PNG, JPG, JPG2000, TIF và GIF. Với lịch trình này, chúng ta có thể trích xuất các hình tượng từ những tệp khác biệt.

*


Bạn đang xem: Phần mềm tạo icon chuyên nghiệp

*

Tính năng chủ yếu, đặc điểm:

Tạo biểu tượng bằng một cú nhấp chuộtHỗ trợ cho các hình tượng ở format PNGHỗ trợ kênh Alpha (minh bạch)Xử lý hàng loạt những tập tinTrình sửa đổi tài nguyên tích phù hợp để tạo nên hình tượng tlỗi viện hoặc thay đổi biểu tượng phía bên trong EXE. của những tập tinTăng biểu tượng lên 10.000% với độ chính xác tăngChuyển thay đổi biểu tượng Macintosh quý phái biểu tượng Windows và ngược lạiMsinh hoạt, giữ, sửa đổi và thay đổi các hình tượng Macintosh OS XTrích xuất những biểu tượng Macintosh từ các tệp tài nguyênẢnh chụp màn hình hiển thị nhằm sản xuất cơ chế xem biểu tượngHơn 40 hiệu ứng tích hợp, bao hàm Drop ShadowSử dụng những bộ lọc cấu hình thiết lập nhằm chế tác cảm giác của riêng biệt bạn.Độ phân giải lên đến 256×256Tùy chọn làm mịn mang đến 2, 16, 256 màu + AlphaTrích xuất các biểu tượng từ: EXE, DLL, OCX, Mac Binary, AppleSingle, AppleDoubleMsinh hoạt với lưu: ICO, CUR, ANI, ICNS, ICL, CUL, IFXNhập / xuất hình hình họa (tất cả độ trong suốt) PNG, JPEG, TIFF, GIF, JPEG2000, BMPNhiều điều khoản vẽ hữu ích: cọ, đường, hình chữ nhật, v.v.Công thay chỉnh sửaĐiều chỉnh độ tương làm phản, khả năng chiếu sáng, tông màu, độ bão hòa, độ nhìn trong suốt cùng cân bằng color của những biểu tượngTtuyệt đổi size hình ảnhTăng / sút độ nhìn trong suốt của hình ảnhXử lý bóng dễ dàng dàngChế độ màu RGB và HSBLịch sử của những tập tin msinh hoạt cuối cùngKhả năng giữ trong Màu sắc ngưỡng mộ của bạnChụp hình họa từ bỏ máy tính nhằm bànLưới đến các bước thiết yếu xácTkhô cứng bên để biến đổi hình ảnh dễ dàngCửa sổ xem trước lớnKhả năng hoàn tác hành động sau cùng trả tácXoay hình hình họa ngẫu nhiên

*

IcoFX 3.3 Final
*

Xem thêm: Phim Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt Thuyết Minh, Kỷ Băng Hà 4: Lục Địa Trôi Dạt

Chia sẻ bài viết!
IcoFXphần mềm vật dụng tínhphần mềm tạo ibé
*

Anh Nông Dân IT

Với mong ước chia sẻ tới bạn đọc mọi phần mềm rất tốt cài đặt hoàn toàn auto nhằm mục đích về tối giản quá trình cài đặt cho chính mình Lúc download về. Cùng số đông mẹo nhỏ hay về áp dụng máy vi tính cùng điện thoại cảm ứng thông minh. Hi vọng các bạn sẽ ăn nhập khi gạnh thăm Website. Xin cảm ơn chúng ta đã luôn sát cánh cùng cỗ vũ Tải Phần Mềm PC trong thời gian vừa qua!