Phần mềm tạo mật khẩu cho folder

Cài đặt mật khẩu mang lại file cùng folder trên máy tính xách tay là biện pháp tốt nhất để đảm bảo không có bất kì ai tất cả thể truy cập bất hợp pháp và đánh cắp đọc tin từ chúng. Thật rủi ro rằng, hệ điều hành Windows ko cung cấp bất cứ giải pháp thực hiện đáng tin cậy nào có thể chấp nhận được bạn thêm mật khẩu bảo vệ vào tệp tốt thư mục.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo mật khẩu cho folder

Mặc cho dù vậy, beatcongnghe.info cũng đã tìm thấy một số bí quyết hữu hiệu cho phép bạn cài đặt mật khẩu cho tệp với thư mục của mình để bảo vệ chúng an ninh hơn. Và trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho bạn 5 cách mua đặt mật khẩu bảo vệ mang lại tệp cùng thư mục trên máy tính xách tay Windows, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với một yêu thương cầu cụ thể.


Nội dung chính:


Cài đặt pass đến Folder trong máy tính Windows bằng mã lệnh

Tại sao bạn cần đặt mật khẩu mang đến folder?

Nếu bạn sử dụng máy tính thông thường với nhiều người khác thì sẽ thường xuim bao gồm các lỗi xảy ra – ví dụ xóa nhầm thư mục, chỉnh sửa nhầm những file quan tiền trọng…


Do đó, cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu cá thể của bản thân đó là phân phối mật khẩu cho thư mục hay tệp mà lại bạn cảm thấy nó quan liêu trọng. Như vậy, cho dù người khác có cần sử dụng laptop của bạn cũng sẽ ko xảy ra vấn đề gì tới dữ liệu. Tuy nhiên, mỗi lần sử dụng thì chúng ta cần nhập mật khẩu để muốn truy hỏi cập vào dữ liệu này.

Đặt mật khẩu mang đến Folder bằng tính năng gồm sẵn trên Windows

Với máy tính Windows, bạn bao gồm thể đặt mật khẩu mang đến thư mục của bản thân một cách đơn giản để bảo vệ dữ liệu nhưng mình muốn. Tính năng này hiện tại tất cả thể sử dụng được trên mọi hệ điều hành Windows 10.


Bước 1: Nhấn chuột phải vào tệp/thư mục bạn muốn sở hữu đặt mật khẩu với chọn Properties từ menu xuất hiện.

Xem thêm: Xem Phim Kingsglaive Final Fantasy Xv: Đội Vệ Binh Tinh Nhuệ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những điều cần biết lúc bạn muốn đặt mật khẩu bảo vệ file và thư mục

Đầu tiên, không tồn tại gì chắc chắn 100% là bạn gồm thể bảo vệ tệp hay thư mục của bản thân. Hiện nay bao gồm rất nhiều phần mềm, tiện ích, với hướng dẫn để phá bỏ mã hóa và mật khẩu trên thư mục. Tuy nhiên, những cách bảo mật bên trên sẽ giúp bạn bảo vệ dữ liệu của bản thân một phần nào đó. Nếu bạn phải làm cho việc bên trên những tài liệu, file nhạy cảm thì mình nghĩ rằng bạn buộc phải sử dụng những phần mềm thương mại để bảo vệ tệp dữ liệu.

Mặc dù là file hoặc thư mục của bạn tất cả thể bảo vệ bằng mật khẩu, nó vẫn bao gồm khả năng bị xóa (Trong trường hợp khi những phần mềm hỗ trợ bảo vệ dữ liệu bị xóa). Hãy luôn nhớ backup lại toàn bộ file, thư mục quan liêu trọng mặc dù chúng đã được bảo vệ.

Nếu bạn quên mật khẩu, thì đồng nghĩa với việc bạn đã mất cả dữ liệu của bản thân, trừ Lúc bạn kiếm tìm lại được mật khẩu bằng bất cứ giá bán làm sao. Tốt nhất, bạn hãy tạo một bản copy không tồn tại được bảo vệ bằng mật khẩu với lưu nó trong USB hoặc ổ cứng di động của mình.

Thật đơn giản đúng ko nào? Vừa rồi là bài viết hướng dẫn những biện pháp đặt mật khẩu cho Folder bên trên máy tính Windows thật chi tiết. Nếu trong quy trình thực hiện mà lại những bạn gặp bất kỳ cạnh tranh khăn nào thì nên để lại lời nhắn phía mặt dưới, beatcongnghe.info củ sẽ phản hồi cho những bạn trong thời gian sớm nhất.