PHẦN MỀM TEST HIỆU NĂNG MÁY TÍNH

Tư vấn laptopTư vấn Điện tửTư vấn Điện lạnhTư vấn di Động - tabletTư vấn gia dụngTư vấn viễn thông - vi tínhTư vấn nội thấtTư vấn hình thức Tư vấn sức khỏe & nhan sắc Đẹp

Nhằm giúp đỡ bạn thuận lợi hơn trong bài toán xác minh máy vi tính của chính mình mạnh mẽ cỡ nào, rất cần được game nặng hay là không. Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn xin giới thiệu đến các bạn phần đông qui định miễn phí tổn giúp Reviews công suất laptop.

Bạn đang xem: Phần mềm test hiệu năng máy tính

PCMark 7

*

PCMark

Công chũm PCMark 7 giúp đỡ bạn đo tính năng ở nhiều tinh tướng bao hàm đoạn Clip, tốc độ Web, truy vấn xuất đĩa và trả về tác dụng là số điểm. PCMark 7 đo từng phnghiền demo 3 lần để hiệu quả ít bị sai số. khi sẽ tất cả điểm số, bạn cũng có thể truy cập PCMark.com giúp xem khối hệ thống của doanh nghiệp nằm tại mức làm sao.

Download tại đây.

GeekBench 3

*

GeekBench

GeekBench 3 là một trong cỗ luật pháp miễn giá tiền reviews từ vào ra bên ngoài, một biện pháp tổng thể kỹ năng hoạt động của cả hệ thống máy tính.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Độ Chai Pin Iphone Có Bị Chai Pin Hay Không

Download tại đây

3Dmark

*

3Dmark

Là một lý lẽ dùng để làm chấm điểm hiệu suất máy tính xách tay chơi game, đo lường và thống kê công suất, nhiệt độ CPU, card đồ họa,.. 3Dmark mang về cho người cần sử dụng phần lớn chỉ số cùng đánh giá riêng lẻ, phần mềm mang lại họ ánh nhìn bao quát về sức mạnh Hartware máy tính xách tay, card bối cảnh, chip,….

Download trên đây

Đánh giá khả năng của ổ cứng: CrystalDiskMark

*

CrystalDiskMark

CrystalDiskMark là một trong hình thức giúp bạn có thể khám nghiệm được tốc độ phát âm, ghi dữ liệu của ổ cứng laptop như HDD, SSD thậm chí còn cả thứ USB. Biết được vận tốc phát âm ghi của ổ đĩa để giúp đến quy trình thực hiện máy tính được tác dụng rộng.

Downloads trên phía trên.


Nếu chúng ta cần phải hỗ trợ tư vấn thêm phần lớn sản phẩm máy rét mướt hiện tại đang xuất hiện tạiSiêu thị điệnsản phẩm công nghệ nội thất Chợ Lớn, hoặc cần được support thêm về lịch trình Thu cũ, thay đổi, hãycontact cùng với Điện sản phẩm công nghệ Chợ Lớn dưới đây sẽ được cung cấp nkhô cứng chóng: