Phần Mềm Thay Đổi Giọng Nói Trực Tuyến

Nếu bạn muốn tìm hiểu những điều mới mẻ bằng cách biến hóa giọng nói của mình hoặc trêu trọc bạn btrần cùng gia đình bằng những giọng nói hài hước thuộc với những hiệu ứng âm thanh độc đáo cùng trúc vị thì không thể bỏ lỡ bài viết dưới đây.beatcongnghe.info khô.vnsẽ giới thiệu cho bạn top 7 phần mềm cầm cố đổi giọng nói tốt nhất hiện ni.

Bạn đang xem: Phần mềm thay đổi giọng nói trực tuyến


Nội dung thiết yếu


1. Phần mềm Voicemod

2. Phần mềm Voicemeeter

3. Phần mềm Clownfish Voice Changer

4. Phần mềm AV Voice Changer Software Diamond

5. Phần mềm Discord Voice Changer

6. Phần mềm Super Voice Editor

7. Phần mềm RoboVox Voice Changer


1. Phần mềm Voicemod


Có thể nói, Voicethủ thuật là phần mềm nạm đổi giọng nói miễn chi phí tốt nhất hiện ni cùng được đông đảo người dùng quyên tâm tìm kiếm. Hiện ni phần mềm Voicethủ thuật đã tất cả sẵn cho hệ Windows cùng sắp ra mắt phiên bản mới mang đến Linux cùng macOSX. Phần mềm này phù hợp với những trò chơi và các ứng dụng trực tuyến Lúc tất cả chức năng biến đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng con gái, giọng em bé bỏng,...

Hiện nay hầu hết các phần mềm trò chuyện cùng vạc trực tuyến như: Discord, Skype, Twitch, Steam, Bebo,... đều tương say mê và được phần mềm Voicegian lận hỗ trợ.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Voicedthủ thuật có thể kể đến như sau:

- Cung cấp nhiều giọng nói và lên tới 42 hiệu ứng âm thanh.

- Chiếm không nhiều dung lượng cùng dễ dàng sử dụng bên trên điện thoại di dộng.

- Khả năng rứa đổi giọng nói trong thời gian thực cùng ko phát lại.

- Tương yêu thích với nhiều phần mềm khác tất cả sẵn trên thị trường.

Hãy truy hỏi cập đường liên kết sau để tải phần mềm Voicehack về đồ vật và thử nghiệm ngay thôi nào:https://voicemod.softonic.vn/

*

Voicethủ thuật là phần mềm vậy đổi giọng nói miễn phí tốt nhất hiện nay


2. Phần mềm Voicemeeter


Voicemeeter như một bộ phối âm tkhô nóng tức là người cần sử dụng gồm thể tự điều chỉnh báo cáo về âm vực giọng nói tự động muốn. Phần mềm Voicemeeter được trang bị bộ thiết bị âm thanh khô ảo với tất cả khả năng phối trộn, quản lý mọi nguồn âm tkhô nóng đến từ bất kì thiết bị hoặc ứng dụng âm tkhô giòn như thế nào.

Phần mềm Voicemeeter chủ yếu được sử dụng bởi phân phát thanh khô viên, nhạc sĩ với game thủ hoặc thậm chí là bất kì người làm sao bao gồm nhu cầu sử dụng nó.

Những tính năng chính của phần mềm Voicemeeter tất cả thể kể đến như:

- Khả năng mix nhạc đỉnh cao cùng tạo podcast trực tiếp hoặc chương trình radio với dấu ấn của riêng rẽ bạn.

- Ghi lại các cuộc phỏng vấn hoặc bất kì đoạn âm tkhô giòn làm sao để có tác dụng dữ liệu sản xuất hậu kì.

- Cho phép bạn sử dụng tai nghe USB 2x bên trên máy tính xách tay cùng chơi game với âm tkhô cứng 5.1. sống động.

- Cho phxay bạn quản lý những nguồn âm tkhô cứng bên trên máy tính xách tay và bao gồm khả năng sử dụng kết hợp những ứng dụng âm tkhô hanh khác nhau.

Để tải phần mềm Voicemeeter mới nhất, hãy truy tìm cập vào đường liên kết sau đây:https://voicemeeter.softonic.vn/

*

Voicemeeter được cho phép bạn quản lý âm tkhô giòn bên trên thứ tính


3. Phần mềm Clownfish Voice Changer


Đây là phần mềm được hỗ trợ cài đặt đặt ở mức hệ thống, vì chưng vậy những ứng dụng sử dụng microphone hoặc thiết bị thu âm tương quan không giống sẽ bị ảnh hưởng một phần. Bạn gồm thể sử dụng phần mềm Clownfish Voice Changer để rứa đổi giọng nói trên những ứng dụng như Steam, Discord với Skype,... Clownfish Voice Changer hiện được đánh giá chỉ là phần mềm thay đổi giọng nói tốt nhất mang lại Microsoft Windows 10.

Một số tính tính năng nổi bật của phần mềm Clownfish:

- Phần mềm nhỏ gọn, dễ sử dụng đối với cả những người mới bắt đầu sử dụng với ưng ý ứng với các ứng dụng trò chuyện, gọi điện khác nhau.

- Tính năng tự động đồng bộ hóa với nền tảng ứng dụng nhưng bạn đang sử dụng giọng nói.

- Cung cấp tất cả những thông số tần số âm tkhô hanh để thay đổi giọng nói như: robot, trẻ em, đột biến,...

Để tải phần mềm Clownfish Voice Changer, hãy tầm nã cập vào đường link sau đây:https://clownfish-translator.com/voicechanger/

*

Phần mềm Clownfish Voice Changer chũm đổi giọng nói trên những ứng dụng


4. Phần mềm AV Voice Changer Software Diamond


Đây là phần mềm có thể chấp nhận được ráng đổi mọi khía cạnh của giọng nói một phương pháp kỳ diệu khiến người nghe không thể nhận ra giọng nói của bạn. Phần mềm AV Voice Changer Software Diamond không chỉ giúp chỉnh sửa, nuốm đổi giọng nói của bạn ở thời gian thực Nhiều hơn cung cấp các công cụ hữu ích mang đến việc thu thanh xuất xắc xử lý tệp tin audio với thậm chí là remix nhạc.

Phần mềm AV Voice Changer Software Diamond được hỗ trở bởi công nghệ driver âm tkhô cứng ảo buộc phải góp bạn bao gồm thể tích hợp các công cụ VoIP hoặc nhập vai vào game một bí quyết beatcongnghe.info chóng. Hình như, bạn cũng gồm thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa giọng nói của bản thân bên trên Discord, Skype với những nền tảng sử dụng âm thanh bao gồm sẵn khác.

Xem thêm: Phim Hoạt Hình Nhật Bản 18+ Hay, Phim 18 Hoạt Hình Nhật Bản

Một số tính năng nổi bật của phần mềm AV Voice Changer Software Diamond:

- Đa dạng bộ lọc và các hiệu ứng giọng nói hiện đại.

- Bạn gồm thể tùy ý ghi âm bất kì nguồn âm tkhô cứng nào cùng rứa đổi bọn chúng.

- Trình chỉnh sửa giọng nói chất nhận được bạn chỉnh sửa, thêm các hiệu ứng đến giọng nói tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng như: khả năng trộn trộn giọng nói nhại, so với giọng nói, tùy nhập âm thanh,....

Để tải phần mềm AV Voice Changer Software Diamond, hãy tróc nã cập vào đường links sau đây:https://av-voice-changer-software-basic-edition.softonic.vn/

*

Phần mềm AV Voice Changer Software Diamond được hỗ trở bởi công nghệ driver âm thanh


Đây là một ứng dụng miễn phí tổn mang lại người dùng Android. Với ứng dụng này, bạn có thể loại bỏ các giọng nói khác nhau, bạn cũng bao gồm thể bắt chước giọng của những nhân vật nổi tiếng. Với ứng dụng này, bạn cũng bao gồm thể áp dụng cho những hiệu ứng âm thanh khô.

Phần mềm Discord Voice Changer có đa dạng các tùy chọn hiệu ứng bởi vậy, bạn bao gồm thể dễ dàng thế đổi giọng nói của bản thân thành người vũ trụ, động vật, và robot...

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Discord Voice Changer:

- Giao diện toàn vẹn, đẹp mắt cùng dễ theo dõi và quan sát sử dụng được cho phép người sử dụng search thấy nhiều hiệu ứng âm thanh nhưng mà họ muốn.

- Hiệu ứng giọng nói không giới hạn cùng gồm khả năng áp dụng hiệu ứng âm thanh khô trong thời gian thực, trực tuyến.

- Tự động lưu với tạo giọng nói đã chỉnh sửa.

Để tải phần mềm Discord Voice Changer, hãy tróc nã cập vào đường liên kết sau đây:https://www.voicethủ thuật.net/discord-voice-changer/

*

Phần mềm Discord Voice Changer tất cả đa dạng các tùy chọn hiệu ứng


Super Voice Editor ko chỉ là phần mềm góp chỉnh sửa giọng nói mà lại còn hỗ trợ bạn ghi lại và lưu giữ tệp tin âm thanh hao chỉnh sửa. Ngoài những ưu điểm biến đổi giọng bạn thành âm tkhô nóng không thể nhận dạng được thì phần mềm Super Voice Editor còn có khả năng cắt sửa tệp tin MP3 chuyên ngiệp, với cho phép bạn cnhát hiệu ứng giọng nói vào âm tkhô hanh đã tải lên phần mềm. Đồng thời, phần mềm còn tồn tại thể chỉnh sửa giọng hát của bạn trở buộc phải tuyệt với du dương hơn bình thường.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Super Voice Editor:

- Vừa bao gồm tính năng chỉnh sửa giọng nói siêng nghiệp vừa bao gồm khả năng thu âm với cắt ghép tệp tin MP3 lập cập.

- Bộ chỉnh âm tkhô nóng với trình chỉnh sửa âm tkhô hanh đa dạng giúp bạn có nhiều lựa chọn khi sử dụng phần mềm này.

- Phần mềm Super Voice Editor được ứng dụng chủ yếu cho những ứng dụng trò chơi.

Để tải phần mềm Super Voice Editor, hãy truy cập vào đường liên kết sau đây:https://supervoicechanger.en.uptodown.com/windows

*

Phần mềm Super Voice Editor gồm khả năng cắt sửa tệp tin MP3 chuyên ngiệp


Phần mềm RoboVox Voice Changer chất nhận được người cần sử dụng biến đổi giọng nói thành giọng ma tai ác, vui nhộn giỏi khiếp rợn thuộc với hơn 32 hiệu ứng khác giúp bạn tất cả thể dễ dàng sử đổi với ghi âm lại giọng nói đó.

Bạn gồm thể dễ dàng sửa đổi giọng nói của mình trực tiếp lúc bật tai nghe hoặc sử dụng chế độ Parrot tất cả sẵn dể vạc lại đoạn giọng nói đã được cầm cố đổi đó. Bên cạnh đó, phần mềm cho phép bạn lưu bản thu thanh với phân chia sẻ trực tiếp trên Soundcloud hoặc chia sẻ qua gmail.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Super Voice Editor:

- Đa dạng mẫu giọng nói như Badman, Discobot, HAL, Cylon,...

- Có 3 chế độ không giống nhau với trường điều khiển X Y đễ dàng rứa đổi cao độ của giọng nói.

- Khả năng lưu giọng nói, mua đặt giọng nói làm nhạc chuông cùng dễ dàng phân chia sẻ mang đến người khác.

- Bộ mã hóa âm tkhô hanh với FFT thời gian thực .

Để tải phần mềm RoboVox Voice Changer, hãy truy vấn cập vào đường links sau đây:https://robovox-voice-changer.game android.cafe/

*

Phần mềm RoboVox Voice Changer chất nhận được người cần sử dụng biến đổi giọng nói thành giọng ma quái

Vừa rồi là những phân chia sẻ của Nkhô cứng.vn về top 7 phần mềm chỉnh sửa âm tkhô giòn hot nhất hiện ni. Hi vọng qua bài bác viết này, bạn gồm thể lựa chọn cho doanh nghiệp phần mềm phù hợp và tối ưu nhất.