Phần Mềm Thu Âm Trên Điện Thoại

Chưa đề xuất đến PC, cùng với ứng dụng sửa đổi âm thanh hao trên Smartphone, bây giờ việc hiệu chỉnh trlàm việc đề xuất tiện lợi và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Phần mềm thu âm trên điện thoại

Quý Khách làm cho Vlog? Quý Khách làm Podcast xuất xắc thậm chí các bạn là một trong Producer phải các cảm giác âm tkhô hanh cao cấp, quản lý nhiều channel?

Các áp dụng chỉnh sửa âm tkhô cứng bên trên điện thoại cảm ứng thông minh dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt đối cho mình.


Fl Studio là 1 vận dụng quà vào buôn bản phân phối âm nhạc, những Producer khét tiếng trên trái đất như Martin Garrix, Alan Walker cũng đang áp dụng ứng dụng này.

Nó có thể chấp nhận được ghi âm, sắp xếp, chỉnh sửa, mix cùng kết xuất những bài hát hoàn hảo.

Tính năng:

Ghi âm thẳng, lọc âm, hiệu ứng âm thanh khô.Mixer: quản lý những track, solo, điều chỉnh âm lượng.Piano roll: soạn những nhạc điệu khôn cùng trực quan liêu.Điều bản thân cực kỳ ưng ý sinh sống Fl Studio là nó thiết lập một tlỗi viện âm tkhô cứng to lớn gồm những tiếng trống, guitar, synth, lead, bass, arps cực đỉnh.

iOS
ANDROID

BandLab


BandLab là một trong những trong những vận dụng sửa đổi âm thanh trên Smartphone miễn tầm giá với dĩ nhiên là nó rất tốt với hơn 37 triệu người tiêu dùng bên trên toàn trái đất.

Ứng dụng gồm trình sửa đổi 16 track, sampler nhằm tạo thành các nguyên lý tùy chỉnh với chức năng looper nhằm chế tạo ra vòng lặp.

Nó cũng có thể có rộng 300 mức sử dụng MIDI ảo, 180 hiệu ứng và thậm chí là một trình chỉnh sửa Clip clip.

Tính năng:

Thư viện những mẫu với hơn 15.000 âm tkhô nóng miễn tổn phí phiên bản quyền vì chưng BandLab cung ứng.16-Traông chồng Mix Editor, 330+ Nhạc ráng ảo.Hơn 180 cảm giác bao gồm sẵn cho Vocal / Guitar / Bass.Tuner với Metronome – phương pháp âm tkhô giòn quan trọng nhằm chúng ta không lúc nào lạc nhịp hoặc sai âm vực.

iOS
ANDROID

Dolby On


Dolby On về mặt nghệ thuật là một ứng dụng thu thanh.

Dolby On không giống với phần đông những thứ thu thanh vì nó gồm kinh nghiệm xử trí hậu kỳ xứng đáng ngạc nhiên.

Ứng dụng có rất nhiều cảm giác âm thanh hao không giống nhau để làm sạch phần đa máy nhỏng tiếng ồn ào với EQ để điều khiển và tinh chỉnh âm thanh khô của công ty một chút.

Xem thêm: Cách Khôi Phục Ứng Dụng Đã Xóa Trên Android Và Ios, Làm Sao Để Khôi Phục?

Mình test dùng nó để ghi âm giờ guitar thì âm tkhô nóng nó mang lại vô cùng không bẩn, cyếu thêm cảm giác gồm sẵn nữa là xinh xinh luôn.

Tính năng:

Công nghệ âm tkhô giòn Dolby tiên tiến và phát triển.Bộ hiệu ứng phòng thu tự động hóa bao hàm giảm ồn ào, giảm bớt, âm tkhô nóng không khí, EQ, v.v.Tăng độ mạnh tương đối đầy đủ với giảm giảm bằng nén.Tối ưu hóa âm thanh bạn dạng ghi bài hát của khách hàng cho những căn nguyên music phổ cập.

iOS
ANDROID

Audio Evolution di động Studio


Audio Evolution điện thoại Studio là áp dụng sửa đổi âm thanh hao bên trên điện thoại – một DAW khá thịnh hành trên Android.

Nó hoàn toàn có thể quản lý những track khác nhau, lưu lại MIDI, các mẫu âm tkhô nóng.

Với các nhạc nuốm ảo, bộ tổng đúng theo analog ảo, cảm giác thời hạn thực, tự động hóa bộ trộn, vòng lặp âm thanh, cho bạn thỏa sức sáng chế.

Tính năng:

Chỉnh sửa các clip âm tkhô nóng và MIDI không giới hạn.Xuất âm tkhô hanh phong phú và đa dạng thành tệp WAV, MP3, AIFF, FLAC.Hiệu ứng real-time bao hàm máy nén, độ trễ, EQ, bớt tiếng ồn, cao độ, v.v.

iOS
ANDROID

Cubasis 3


Cubasis 3 là phiên bản cầm tay của ứng dụng Cubase bên trên PC khôn xiết thịnh hành tới từ thương hiệu Steinberg.

Phiên bạn dạng vận dụng chỉnh sửa âm tkhô hanh trên điện thoại cảm ứng này Mặc dù không trọn vẹn mạnh bạo mà lại nó rất có thể khiến cho bạn xong quá trình chỉnh sửa cơ bạn dạng.

Nó gồm con số bạn dạng âm thanh hao cùng MIDI không giới hạn, time-stretching, cao độ, Chip xử lý cảm giác, 550 vòng lặp âm thanh khô (loop).

Tính năng:

Số lượng bản nhạc MIDI cùng âm tkhô giòn giới hạn max.MicroSonic với trên 1đôi mươi âm tkhô cứng nhạc cầm ảo, piano, acoustic.MiniSampler để chế tạo nhạc cố gắng của riêng rẽ các bạn.Có thể tự động hóa hóa trọn vẹn, plug-in hiệu ứng Spin FX hệt như DJ.

iOS
ANDROID

Caustic 3

*
*
*
*
*
*
*
*

Tạo Landing page tức thì tức thì!


Tùy chỉnh kéo thả với giao diện trực quan lại nhưng mà không nên biết code.


Đáng xem

ZICZAC


Cùng thử khám phá những app công nghệ rất độc đáo các bạn nhé!


Tin tức


Ứng dụng


Mẹo


Thủ thuật


Tiện ích


Review


App


Game


Mobile


Gadgets


Đồ công nghệ


Phụ kiện


Giá tốt


Set up


So sánh


Deal ngon >


Tìm gọi thêm