Phần mềm thu nhỏ hình ảnh

Nếu là 1 trong tín đồ gia dụng của Việc tự sướng "từ bỏ sướng" xuất xắc bao gồm sở trường, say đắm "chụp choẹt" trên thiết yếu laptop của bản thân, chắc chắn rằng chúng ta cũng biết và làm quen cùng với không ít các áp dụng chỉnh sửa hình họa đã phổ cập hiện thời như: Camera 360, Magic Pholớn Editor, Picasa hay Adobe Photocửa hàng Extended...

Bạn đang xem: Phần mềm thu nhỏ hình ảnh

Hôm nay, beatcongnghe.info đã reviews mang lại các bạn một lao lý khác để sửa đổi hình họa, thậm chí còn là biến đổi size của hình họa một giải pháp đơn giản ngay bên trên thiết yếu Smartphone của chính bản thân mình, chính là Phokhổng lồ Editor.

Ttuyệt thay đổi form size ảnh với Pholớn Editor trên Android

Giờ phía trên cùng với Photo lớn Editor (phiên bản giành cho hệ quản lý Android), đông đảo chuyện đang trnghỉ ngơi buộc phải dễ dàng rộng không hề ít. Chỉ nên thiết đặt áp dụng này bên trên điện thoại cảm ứng của công ty, phần lớn làm việc bạn cần gần như được cung ứng tối đa.


Tải Photo Editor mang lại Android

Bước 1: Các chúng ta truy vấn vào Play Store tự bối cảnh chính trên điện thoại cảm ứng của chính mình. Sau kia nhập trường đoản cú khóa Pholớn Editor vào ô tìm tìm rồi Enter.

Cách 2: Chọn vào Install / Accept nhằm setup nlỗi bình thường. Dường như, cũng có tương đối nhiều biện pháp có ích không giống để chúng ta chắt lọc trường hợp chỉ ao ước reform size (biến đổi kích thước) ảnh.


Nhập trường đoản cú khóa Rekích cỡ để kiếm tìm tìm những hình thức thay đổi form size ảnh

Cách 3: Tại đồ họa chính của Photo lớn Editor, chon vào mục Photos nhằm tiến hành làm việc chỉnh sửa hình họa. Tại mặt hàng bên dưới thuộc là 1 trong loạt những tùy chọn nhằm thay đổi hiệu ứng, chủ yếu sửa ảnh mang đến tương xứng với mục tiêu cùng từng trải của người dùng.

Chạm vào hình tượng lốt cộng (+) để mở cục bộ những tùy chọn


Bước 4: Trong danh sách sửa đổi trên, chọn vào mục Resize cùng đổi khác kích cỡ tùy ý. Có nhiều tuyển lựa nhằm các bạn làm cho điều đó. Nhưng họ đề nghị chăm chú nhì trường đúng theo nhỏng sau:

Chỉ phải rước chính xác kích thước của 1 trong những hai phía (rộng lớn hoặc cao): Trong ngôi trường vừa lòng này, họ tichồng vào mục Keep Aspect Ratio, sau đó lựa chọn kích cỡ chuẩn cho 1 chiều, chiều cơ đang tự động hóa được fix tương xứng theo.

Xem thêm: Xem Phim Gián Điệp Vú Em Phim Gián Điệp Vú Em, Xem Phim Gián Điệp Vú Em

Cần đem ảnh bao gồm form size đúng mực cả nhì chiều: Bỏ dấu tích trong mục Keep Aspect Ratio, kế tiếp nhập theo lần lượt form size vào nhì phía bên trong mục Manual. Mục Keep Aspect Ratio cho phép Photo Editor chỉnh size ảnh dựa theo Phần Trăm khoác định giữa chiều rộng với độ cao hình họa.

Bên cạnh đó, nếu muốn sử dụng ảnh tiêu chuẩn với size đã được kiểm soát và điều chỉnh sẵn, bạn có thể lựa chọn vào những mục chứa size tương ứng mặt dưới: 3trăng tròn, 480, 800...

Chỉnh xong xuôi nhấp vào OK, Apply nhằm giữ giàng thế đổi


Ttốt đổi thẳng kích thước ảnh chỉ một Một trong những tài năng khác biệt nhưng mà Photo Editor đạt được. Công rứa này được tích đúng theo một trong những lượng rất là Khủng những cảm giác, tùy lựa chọn đẹp tuyệt cho người dùng.

Frame - cùng với không hề ít khung hình ảnh khác biệt.

Đảo màu sắc bằng cách dịch rời những điểm cùng con đường tỷ lệ linc hoạt, cho phép pđợi lớn - thu nhỏ dại hình ảnh bằng phương pháp vuốt nhì ngón tay bên trên screen, mà hơn nữa còn một vài lượng Khủng các hiệu chỉnh gamma, tương bội phản, color auto, làm mờ, tinh chỉnh, ảnh black White...

Chạm vào biểu tượng lốt tía chấm ở góc trên bên yêu cầu screen cũng biến thành xuất hiện một bảng tùy lựa chọn khác, thực hiện Share Pholớn Editor nhằm share đầy đủ tấm hình vừa sửa đổi với người khác trải qua dịch vụ chat miễn giá tiền nhỏng Viber tốt lưu lại vào Google Drive, gửi vào Gmail...


cũng có thể nói, trong một loạt các ứng dụng chỉnh sửa ảnh bên trên điện thoại cảm ứng bây chừ, Pholớn Editor là lựa chọn số một với tất yêu bỏ lỡ nếu những bạn muốn bao gồm bức ảnh thực sự ưng ý.