Phần Mềm Vivavideo Cho Máy Tính

VivaVideo là một trong những giữa những áp dụng sửa đổi cùng biên tập đoạn phim thông dụng trên toàn trái đất. Tuy nhiên áp dụng này vẫn không ra ứng dụng cung cấp trên máy vi tính. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cài, thiết đặt phần mềm Vivađoạn Clip trên laptop cực kì đơn giản.

Bạn đang xem: Phần mềm vivavideo cho máy tính

Quý Khách đang xem: Vivađoạn Clip mang đến vật dụng tính

1VivaVideo là gì? Vì sao nên cài đặt VivaVideo trên sản phẩm tính?

VivaVideo là 1 trong trong những ứng dụng chỉnh sửa video bên trên những sản phẩm công nghệ Android cùng iOS. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể tự tay tảo video clip trên VivaVideo với sau đó triển khai chỉnh sửa cùng với gần như cảm giác, cũng giống như những nhân kiệt sửa đổi đoạn Clip độc đáo không giống. 

Tuy nhiên, cho dù hết sức thịnh hành cùng với người dùng tuy nhiên đến nay VivaVideo vẫn chưa cung ứng ứng dụng của bản thân mình đến sản phẩm công nghệ máy tính. Chính bởi vì vậy, người tiêu dùng rất cần phải sở hữu phần mềm trả lập Android với trải qua trả lập này bắt đầu rất có thể sử dụng VivaVideo trên máy tính xách tay được.

Các bước mua đặt ứng dụng Vivavideo trên PC, laptop

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android Bluestacks mang đến PC, laptop trên phía trên.

Trình xem xét này yêu cầu 5 GB dung lượng trống trên máy vi tính để cài đặt.

Tham khảo: Hướng dẫn cài, thực hiện ứng dụng mang lập Android BlueStacks

Bước 2: Trình vạc ứng dụng BlueStacks sử dụng thông tin tài khoản Google để truy vấn Google Play cùng tải những áp dụng buộc phải nhằm áp dụng trước hết người dùng đề nghị đăng nhập vào thông tin tài khoản Google.

Bước 3: Khi vào bên phía trong giao diện của Bluestacks, chọn Google Play Store.

Xem thêm: Phim Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật (Phim), Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật Full Hd

Bước 5: Cài đặt VivaVideo.

Cách 6: Sau khi thiết lập xong xuôi, trở về trang chủ của BlueStacks nhằm msinh sống áp dụng VivaVideo.

Bước 7: Ứng dụng VivaVideo gồm hình ảnh cùng những tác dụng giống như nhỏng trên điện thoại. Đến từ bây giờ bạn đã sở hữu thể áp dụng được ứng dụng này bình thường nhằm chỉnh sửa với chỉnh sửa đoạn phim.

Một số lưu ý khi dùng áp dụng VivaVideo đưa lập trên PC, laptop:

Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng các phần mềm trả lập Android không giống ngoại trừ Bluestacks như: Nox App Player, Android Droid4X, AMIDuOS… nhằm cài đặt vận dụng VivaVideo về trang bị.

Phần mượt mang lập vẫn không hề thiếu những công dụng nhỏng trên điện thoại cảm ứng thông minh Android thậm chí còn còn dễ dàng thao tác hơn với bàn phím cùng góc nhìn rộng lớn hơn cùng với màn hình hiển thị mập.

Trên đấy là bài viết trả lời tải, cài đặt phần mềm Vivavideo bên trên máy vi tính. Chúc chúng ta thực hiện thành công!

quý khách gồm làm cho được khuyên bảo này không?


*

1788.6k fan 538k ĐK

Website thuộc tập đoàn:

thegioididong.com. Chịu đựng trách nhiệm nội dung: Huỳnh Vnạp năng lượng Tốt. Xem chính sách sử dụng webĐang cách xử lý... Vui lòng hóng trong giây lát.↑