Phần mềm xem ai vào facebook của mình

Nếu nhiều người đang hiếu kỳ băn khoăn crush làm sao xuất xắc người các bạn kín đáo như thế nào đang quan sát và theo dõi facebook của người sử dụng âm thầm tuy thế không biết phương pháp tìm thấy đối tượng người tiêu dùng đó. Hãy cùng beatcongnghe.info mày mò biện pháp xem ai vào facebook của chính mình nhiều tốt nhất nha.

Bạn đang xem: Phần mềm xem ai vào facebook của mình

Cách 1: Cách xem ai giỏi vào tường facebook của bản thân bằng cách thủ công


Một biện pháp xem ai xịt thăm vào facebook của bản thân cơ mà không nhiều bạn nghe biết là đánh giá coi ai đó đã like, phản hồi đa số nội dung bài viết cũ trên tường của bản thân mình. Nếu một ai kia quan tâm mang đến chúng ta thì bọn họ đã vào trang cá nhân của người tiêu dùng và coi, like, comment tổng thể báo cáo nhỏng hình hình ảnh, status giỏi các bài viết nhưng các bạn share. 

Nếu một người tiêu dùng facebook như thế nào kia thoải mái và tự nhiên lượt thích phần đa hình hình họa nhưng mà các bạn vẫn share trên facebook từ thời điểm cách đó 1, 2 hoặc những năm về trước một phương pháp liên tiếp. Hoặc nhắn tin nhằm hỏi về đều hình hình họa kia như “ hình này hồi đó thanh niên nhỉ ?” “ hình lúc trước bạn dễ thương cực kỳ ?””…

Hoặc bất kỳ nội dung bài viết, status như thế nào nhưng mà chúng ta vừa chia sẻ trên tường của mình hồ hết được fan bạn kia lượt thích cùng can hệ. 

Đó là đông đảo dấu hiệu với phương pháp để coi ai vào facebook của bản thân mình tiếp tục với âm thầm nằm vùng theo dõi và quan sát mọi chuyển động bên trên trang FB của doanh nghiệp.

Ưu điểm: 

An toàn, rất có thể dự đân oán và kiếm tìm đúng chuẩn ai xuất xắc vào trang cá thể của chính mình thường xuyên.Không phải cài đặt cùng áp dụng bất kỳ ứng dụng như thế nào.

Nhược điểm:

Không nên thời gian làm sao phương pháp này cũng mang lại công dụng vày thỉnh thoảng đối tượng người dùng thường xuyên coi trộm tường nhà bạn tuy vậy không tồn tại bất kỳ liên hệ làm sao. 

Với đầy đủ đối tượng theo dõi và quan sát facebook gian nguy những điều đó, các bạn đưa sang giải pháp thứ hai này nha.

Cách 2: Sử dụng tác dụng tra cứu cùng coi ID ai đã vào facebook của bạn

Xem với bình chọn ID facebook là bí quyết mang đến kết quả tất cả độ đúng chuẩn tối đa và là phương pháp đánh giá coi ai giỏi vào facebook của chính bản thân mình tiên tiến nhất 2021 nhưng mà bạn nên vận dụng. Các bước tiến hành gồm:

Cách 1: Msinh hoạt trang facebook của mình bằng bất kỳ trình phê duyệt web như thế nào, tuy nhiên rất tốt cần sử dụng trình cẩn thận Google Chrome. Sau đó mnghỉ ngơi trang cá nhân bằng cách nhận chuột vào hình họa thay mặt đại diện FB.

Bước 2: Nhấn đề nghị loài chuột vào ngẫu nhiên Quanh Vùng trống như thế nào trên trang cá nhân với lựa chọn cái “ Xem nguồn trang ” hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + U để msinh sống mã mối cung cấp trang cá nhân FB.

*

Bước 3: quý khách đừng vượt bồn chồn vị cửa sổ xuất hiện toàn mã code cùng với hầu như ký kết từ bỏ kỳ lạ hoắc, chúng ta không phải quan tâm cho tới các đoạn mã đó. Chỉ cần áp dụng thao tác làm việc là dấn tổ hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại mở ra, xào nấu tự khóa “ BUDDY_ID “ vào ô tra cứu kiếm đó.

*

Con số hiển thị trong ô tìm kiếm tìm có mức giá trị từng nào thì đó là số người dùng vẫn ghẹ thăm vào facebook của bản thân mình. 

Cách 4: Để xác định tính danh ai vừa vào tường facebook của mình, chỉ việc coppy đoạn mã ID ( chỉ gồm ký từ số) nằm ở sau cái chữ “buddy:id”

Sau kia mtại 1 cửa sổ mới bên trên trình ưng chuẩn website, giả dụ là trình để mắt tới Chrome thì người tiêu dùng có thể dìm phím tắt Ctrl + N nhằm mlàm việc nhanh hao của tab mới.

Sau kia nhập tác động theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và dìm phím Enter để msinh hoạt xem đó là trang FB cá nhân của ai.

Nhớ xào nấu đúng đắn id facebook nha, chỉ việc thiếu thốn hoặc không đúng một con số thì ko đưa về kết quả gì.

Xem thêm: Các Bộ Phim Về Nấu Ăn Đầy Hấp Dẫn Và Lôi Cuốn, Top 10 Bộ Phim Về Nấu Ăn Hay Nhất Bạn Nên Xem

Tương từ, cùng với phần đông id không giống, bạn chỉ cần nhận lựa chọn ký hiệu lên hoặc xuống nhằm xác minh tài khoản facebook khác xem ai vào coi facebook của chính mình.

*

Ưu điểm:

Có độ chính xác tuyệt vời và hoàn hảo nhất, khẳng định chính xác ai đã từng ít nhất 1 lần vào facebook của mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ vận dụng được bên trên máy tính, app facebook trên Smartphone không thực hiện được.

Cách 3: Kiểm tra những người dân các bạn liên quan bên trên Facebook mình những nhất

Facebook gồm một nhân tài cơ mà ít tín đồ nghe biết là thu xếp bạn bè trên facebook theo sản phẩm từ bỏ độ ưu tiên nhất thiết. Những ai liên tục lượt thích, phản hồi hay chia sẻ bài viết của doanh nghiệp thì phần trăm coi ai ghẹ thăm vào facebook của mình kha khá cao.

Bước 1: Msinh hoạt tài khoản facebook của chúng ta bên trên máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Android, IOS rất nhiều được, tiếp nối msinh hoạt trang cá nhân.

Cách 2: Di đưa chuột lịch sự tab “ Bạn bè” , list những người dân chúng ta của bản thân trên FB vẫn xuất hiện. Facebook ko thu xếp list anh em theo thứ tự như bảng vần âm cơ mà theo độ ưu tiên hầu như ai liên quan cùng với mình nhiều nhất.

*

Đây là phần nhiều đối tượng người sử dụng hoàn toàn có thể liên tiếp lép thăm vào facebook của mình âm thầm mà bạn có thể ko phạt hiện tại được.

Cách này chỉ công dụng khi con số anh em trên FB bản thân ko rất nhiều.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng không ngừng mở rộng bên trên trình chăm chú Chrome

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ không hướng dẫn biện pháp sử dụng các ứng dụng không ngừng mở rộng bên trên Chrome, FireFox giúp xem ai xuất xắc vào tường facebook của bản thân mình. Thời gian gần đây có tương đối nhiều trang web share cách coi ai vừa vào tường facebook của bản thân bằng add-on ( phầm mềm msống rộng) nhỏng tiện ích “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những lý do tiếp sau đây beatcongnghe.info khuyên ổn các bạn tránh việc setup, áp dụng các ứng dụng không ngừng mở rộng trên trình xem xét Chrome gồm:

Đây hồ hết là những add-on lừa hòn đảo, ko mang lại ngẫu nhiên tính năng làm sao với người tiêu dùng với chưa hẳn bí quyết coi ai tuyệt vào facebook của bản thân mình nhưng chúng ta bắt buộc vận dụng.Các add-on này sẽ tự động hóa thu nhập ban bố bên trên thông tin tài khoản facebook của công ty nlỗi shop gmail, số Smartphone, password cùng những ban bố cá nhân khác nhằm sử dụng cùng với mục đích trái phép.Thậm chí các người tiêu dùng đã biết thành chiếm phần quyền tải thông tin tài khoản FB chỉ vị tin tưởng cùng sử dụng những phầm mềm mở rộng nhằm soát sổ coi ai giỏi vào facebook của chính mình. Đừng vày tính hiếu kỳ nhưng “ cất cánh màu” nichồng facebook của mình nha.

Kết luận: Không có phương pháp coi ai vào facebook của chính mình những duy nhất đúng đắn tốt nhất vì chưng Facebook ko hỗ trợ bất kỳ kĩ năng tốt nguyên tắc nào nhằm cho người cần sử dụng thực hiện được bài toán này. Tuy nhiên, những phương pháp trong nội dung bài viết này có độ đúng mực tương đối cao, an ninh tuyệt vời nhất. Các bạn có thể áp dụng cùng thực hiện nhằm search coi ai đang lặng lẽ theo dõi và quan sát chúng ta bên trên Facebook.