PHẦN MỀM XÓA ỨNG DỤNG TRÊN MÁY TÍNH

Phần mềm gỡ thiết lập áp dụng sẽ giúp đỡ bạn giải pchờ không gian lưu trữ một cách triệt nhằm tốt nhất bằng phương pháp xoá bọn chúng hoàn toàn ngoài ổ cứng laptop.


1. Ashampoo Uninstaller 7

*

Quét sâu, thiết đặt ghi nhật ký và app bổ sung cập nhật – đây là trình gỡ setup cực tốt.

Bạn đang xem: Phần mềm xóa ứng dụng trên máy tính

Ashampoo Uninstaller sẽ làm sạch các dấu tích của các chương trình không muốn cực nkhô giòn. Phần mềm hiển thị toàn bộ các chương trình được setup cách đây không lâu trong menu khôn xiết rõ ràng, bao hàm ngày được thiết lập, cùng với xếp hạng Review từ hầu như người dùng không giống, để chúng ta đưa ra sự chắt lọc mang lại riêng biệt bản thân.

Nếu bạn có tương đối nhiều chương trình ko không còn xa lạ, Ashampoo Uninstaller cung cấp cho bạn tùy chọn chỉ xem đông đảo nhận xét tiêu cực chương trình đó.

khi một chương trình được gỡ setup cùng Ashampoo Uninstaller xóa phần đông tệp sót lại, nó đang hiển thị cho bạn con số tệp đã trở nên xóa và số lượng không khí trông ổ đĩa được Phục hồi.

Không giống như phần lớn mềm gỡ setup, Ashampoo Uninstaller cũng sẽ cung ứng cho mình một screen tâm lý nhằm chúng ta có thể coi quá trình quét cùng xóa sẽ ra mắt ra sao.

Ashampoo Uninstaller 7 hoàn toàn có thể auto singin cài đặt với có thể gỡ quăng quật các áp dụng Windows và plugin trình chăm nom (Internet Explorer, Chrome, Firefox cùng Edge).

Chưa hết, Ashampoo Uninstaller cũng bao gồm 1 chính sách Phục hồi tập tin, vệ sinh registry, nguyên lý dọn dẹp ổ đĩa chung, trình thống trị khởi hễ, trình cai quản tập tin với các chưa dừng lại ở đó nữa.

2. Revo Uninstaller

*

trong số những hào kiệt khá nổi bật của Revo Uninstaller là năng lực đo lường và thống kê các đổi khác so với tệp với registry của PC vào thời hạn thực khi chúng ta cài đặt một công tác. Phần mượt hỗ trợ 3 tùy chọn: buộc gỡ setup, gỡ setup và gỡ cài đặt nkhô nóng.

Giao diện Revo Uninstaller không thực sự hấp dẫn, nhưng mà điều đó không đặc trưng – nó khôn cùng mạnh mẽ với hiệu quả rất ngay sát cùng với Ashampoo Uninstaller. quý khách cần sử dụng test cả Revo Uninstaller cùng Ashampoo Uninstaller để xem ứng dụng như thế nào phù hợp rộng với nhu cầu của chính bản thân mình.

Xem thêm: Top Phim Thần Thoại Hay Nhất Mọi Thời Đại, Top 15 Phim Thần Thoại Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

3. Geek Uninstaller Pro

*

trong số những ưu thế của Geek Uninstaller Pro là không giống như các trình gỡ cài đặt thời thượng - hàng năm đề nghị tải bản quyền một đợt. Với Geek Uninstaller Pro người tiêu dùng chỉ việc ném ra 24.95 USD (569 ndở người đồng) là rất có thể cần sử dụng trọn đời.

Ngoài ra, còn có một phiên phiên bản miễn phí tổn của Geek Uninstaller, tuy thế phiên phiên bản thời thượng cũng trân quý phụ thuộc vào màn hình thiết đặt cùng tùy chọn vứt bỏ một loạt – đều rất quý giá.

Geek Uninstaller Pro cung cấp cả tùy lựa chọn sa thải liên tiếp với đề xuất, cũng tương tự hiển thị cụ thể ngày ứng dụng đã có được thiết đặt, cộng cùng với số phiên bản cùng công ty xuất bạn dạng.

Tùy lựa chọn "Ẩn" đặc biệt quan trọng thú vui, hiển thị các chương trình quan trọng xóa theo cách thông thường còn chỉ hoàn toàn có thể bị gỡ vứt. Thông thường, ko có không ít ban bố về hồ hết chương trình này, do vậy bạn cần phải triển khai kiếm tìm tìm nhanh hao Online nhằm tò mò coi bọn chúng có an toàn nhằm xóa hay là không.

4. IObit Uninstaller

*

IObit Uninstaller là một trong những phần mềm gỡ cài đặt phần mềm tuyệt đối - có thiết kế xuất sắc và dễ dàng điều phối. Nó gỡ cài đặt những công tác hàng loạt cùng tự động hóa dọn không bẩn các tệp còn lại.

IObit xây dựng các phiên bản sửa lỗi liên tiếp, cập nhật cơ sở tài liệu và những tính năng lạ, cập nhật ứng dụng nhằm phạt hiện hầu hết đe dọa được phạt hiện vừa mới đây. Nhược điểm chính của IObit là ko không thể theo dõi các công tác mới khi bọn chúng được cài đặt cùng công cụ quan sát và theo dõi khi cài xuống mới.

5. CCleaner Professional

*

CCleaner Professional được nghe biết như một lý lẽ về tối ưu hóa PC, tuy thế đây cũng là một trong những tuyển lựa tuyệt đối hoàn hảo nếu bạn buộc phải một trình gỡ setup phần mềm. Chế độ quét dọn dẹp vệ sinh tiêu chuẩn chỉnh của ứng dụng sẽ quét sạch mát phần còn sót lại của bất kỳ lịch trình cũ nào chưa gỡ setup tương đối đầy đủ.

Lúc cài đặt xuống CCleaner Professional, người dùng hoàn toàn có thể chọn hoặc ko cài đặt Avast Free Antivirut. Lúc các bạn khởi cồn CCleaner, các bạn sẽ thấy rằng trình gỡ setup ở bên trong menu Công vắt. Phần mềm cũng liệt kê toàn bộ các vận dụng được setup sẵn của Windows.

Rất nuối tiếc, không có tùy lựa chọn gỡ setup hàng loạt, chúng ta buộc phải lựa chọn cùng gỡ cài đặt từng áp dụng một. Chức năng chính của CCleaner là xóa những tệp sót lại cùng dọn dẹp vệ sinh Registry,quý khách hàng có thể lập cập soát sổ và xóa tất cả vào một đợt quét định kỳ.