CHƠI NGẢI 2

Điện hình ảnh Vương Quốc Nụ Cười không chỉ trông rất nổi bật vị các cái phyên ổn vui nhộn hơn nữa khiến ám ảnh đến khán giả do chiếc phlặng đáng sợ kinh sợ, khuyến nghị các bạn không nên coi Lúc sinh sống 1 mình nhé. Nếu bạn đang sẵn sàng, thuộc Topdanh sách điểm danh những bộ phim đáng sợ Thái kinh hãi độc nhất gần như thời đại nào.

Bạn đang xem: Chơi ngải 2


1 14
1
14

Ctương đối ngải phần 1 là một mẩu chuyện nói về Boom, một cô nàng tphải chăng lâm vào tình yêu cùng một tín đồ bọn ông sẽ có mái ấm gia đình – Prathan. khi cô nhận thấy cô vẫn với trong bản thân đứa con của Prathan cũng chính là lúc cô hiểu rằng rằng anh ta đã bao gồm gia đình, Prathan gửi mang lại cô một số trong những chi phí với nói phần đông lời ngọt nhạt nhằm mục tiêu bịt miệng cô, Prathan thuyết phục cô rằng anh ta đang luôn mặt cô.

Tuy nhiên vào giữa đêm, anh ta thức tỉnh cô dậy, nói với cô rằng số chi phí anh ta chuyển mang đến Boom là một trong những chi phí béo yêu cầu anh ta cần chia sẻ cô đến anh em của chính mình, cô run sợ cùng chạy ra phía bên ngoài bãi biển dẫu vậy họ sẽ cưỡng hiếp cô, nhỏ của cô đã từ trần vào bụng bà bầu. Prathan còn áp dụng đồ vật tảo nhằm ghi hình lại vấn đề kia. Boom sẽ sử dụng bùa ngải nhằm trả thù người yêu cũ cũng tương tự cục bộ gia đình của anh ý ta nhưng Boom cũng là một cô nàng tmê say lam dẫn cho kết quả bi ai không hề kém. Tình ngày tiết bộ phim làm cho người theo dõi ko thoát khỏi cảm xúc ghê sợ và ám ảnh.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Tanit Jitnukul

Một số diễn viên: Supaksorn Chaimongkol, krongthong rachatawan, Arisa Will, somcnhì satuthum

Thời lượng: 100 phút

Điểm IMDB: 4.8 (1.400 lượt đánh giá)


2
3
2
3

Ckhá ngãi phần 2 là một mẩu truyện khác chuyển phiên xung quanh sáu nhân đồ (Ta, Kyên, Por, Noot, Ko). Mẹ của Ta chết khi anh còn nhỏ tuổi cùng cha anh cưới thầy giáo của anh ý – Panor. Tuy nhiên, Panor còn nước ngoài tình với giáo viên thể dục thể thao vào trường cùng bị Por quay phyên ổn lại nhằm minh chứng với cha của Ta. Por và đồng đội cô ấy đang phạt đoạn Clip lên toàn trường cơ mà không may cô giáo đã vạc hiện nay với sử dụng Por.

Để trả thù, các sinch viên đã tiếp cận một tu sĩ gợi ý bí quyết sử dụng bùa ngãi để nguyền rủ thầy giáo, vài ba ngày tiếp theo, Por một đợt nữa áp dụng bùa ngải chửi rủa cô Panor. Kết trái là giáo viên đã chết một bí quyết thảm khốc bởi bị lưỡi móc xulặng đầy khung người còn Panor trở lại sống ẩn dật, biện pháp xa thị thành. Panor ban đầu sử dụng bùa ngải để trả thù, nhưng để ra khỏi lời nguyền của bản thân, Panor đã thịt chết gia đình Ta cùng những tu sĩ đang triển khai lời nguyền cùng ăn uống sống họ… Một khi xem bộ phim này, tôi dám vững chắc các bạn sẽ ghi lưu giữ lời nói “một khi bạn vẫn bước đầu, nó đã theo các bạn cho đến khi chúng ta chết”.

tin tức phim:

Đạo diễn: Kongkiat Khomsiri

Một số diễn viên: napakpatrộn nakprasitte, namo tongkumnerd, hataiwan ngamsukonpusit, korakot woramusik

Thời lượng: 100 phút

Điểm IMDB: 5.9 (1.400 lượt đánh giá)


3
1

Ckhá ngải 3 này sẽ nối liền cho phần 2, lí giải lýbởi vì sao Ta lại chết (cuối phần 2 Kyên phát hiện nay Ta đã chết cháy từ tương đối lâu nhưngvì chưng cô sẽ sử dụng ngãi tình lên anh đề nghị Ta đang theo Kyên ổn đến khi Kyên chết). Bộphlặng gửi người theo dõi quay về trước lúc Panor cưới thân phụ của Ta, vì chưng ao ước cưới cô giáophải ông đã giết mổ mẹ Ta, vày quá khổ cực với cấp thiết đồng ý cái chết của congái, gia đình ruột đang lấy xác nhỏ bản thân giấu với ướp, đợi ngày Điện thoại tư vấn hồn cô nhập lạivào khung hình Panor.

Tuy nhiên Ta buộc phải là fan triển khai bùa chú thì linh hồn mẹanh mới rất có thể trở lại tuy nhiên chỉ được một thời gian nđính Khi sự tmê man lam của vịtu sĩ nổi dậy, xua đuổi linc hồn của bà bầu Ta ra khỏi cơ thể Panor nhằm chiếm chiếm Quỷcha đôi mắt, khiến linh hồn Panor một lần nữa trở lại.

tin tức phim:

Đạo diễn: Kongkiat Khomsiri, Art Thamthrakul, Yosapong Polsap, Putipong Saisikaew, Isara Nadee, Pasith Buranajan và Seree Pongniti

Một số diễn viên: Kongkiat Khomsiri, namo tongkumnerd, napakpatrộn nakprasitte, Supakorn Kitsuwon

Thời lượng: 80 phút

Điểm IMDB: 5.6(490 lượt tấn công giá)


Shutter luân phiên xung quanh nhì nhân thiết bị chủ yếu, Tun – thợ chụp ảnh cùng Jane – bạn nữ Tun. Sau 1 trong các buổi tiệc cùng rất nhũng bạn đồng bọn, Jane với Tun vướng vào trong 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn xe pháo, Jane đã đâm đề xuất một người thanh nữ cơ mà Tun ngăn uống cản cô bước thoát ra khỏi xe cùng bọn họ tài xế đi, chớ thây sự sống mái của cô nàng vẫn ở trê tuyến phố. Sau đó, những bức ảnh của Tun chụp được luôn luôn mở ra một chiếc láng như khuôn khía cạnh người, trọng lượng của anh ý thì nặng trĩu gấp hai thông thường với bị đau cổ trầm trọng.

Về phía Jane, cô phân phát hiện ra Natre – được coi là người tình kín đáo hồi đó của Tun, vượt đau lòng vì chưng Tun giảm đứt tình dục buộc phải đang tự sát, còn Tun ngày dần tin rằng những cái chết của các bạn anh ta tất cả tương quan cho chết choc của Natre. Sau lúc Natre được hỏa táng, Jane trsinh sống về Bangkok cùng phát hiện nay một thực sự khiếp hoàng, những người bạn vẫn bị tiêu diệt của mình đang tấn công tình dục Natre, Tun chính là người đã chứng kiến và chụp đông đảo bức ảnh căn bệnh thiến đó. Nhận ra hồn ma Natre mong mỏi cảnh báo và bảo đảm an toàn cô, Jane loại bỏ đi. lúc Tun giận dữ quăng thiết bị ảnh đi, anh cũng nhận ra trang bị hình ảnh đang vô tình chụp được một bức ảnh bao gồm người con gái vẫn ngồi trên vai mình.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun, Parkpoom Wongpoom

Một số diễn viên: Ananda Everingmê say, Natthaweeranuch Thongmee, Achita Sikamana, chachchaya chalemphol

Thời lượng: 97 phút

Điểm IMDB: 7.1 (42000 lượt đánh giá)


Ngoại cảm là câu chuyện về Jet – một fan có công dụng nhận thấy các món nợ tự kiếp trước và những nghiệp chướng của từng bạn Khi anh nhìn họ, mà lại kỹ năng này khiến cho các người cảm giác khiếp sợ và nên tránh né anh, bắt buộc anh đề xuất đậy vết khả năng này.

Mười phút ít đầu Lúc bộ phim truyền hình bắt đầu, các bạn sẽ cảm giác tương đối hài hước với kỹ năng này nhưng lại mẩu truyện trọn vẹn đổi khác Khi Jet bắt đầu chạm chán gỡ và yêu cô ấy, anh đã sử dụng tài năng của chính bản thân mình, điều cơ mà đáng ra anh cấm kị để cứu vãn sinh sống cô bé này. Đồng thời anh buộc phải trả giá thông qua số phận của bản thân.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Pornchai Hongrattanaporn

Một số diễn viên: Nawat Kulrattanarak, Rhatha Phongam, arnon saisangchan, prakasit bowsuwan

Thời lượng: 90 phút

Điểm IMDB: 5.0 (215 lượt tấn công giá)


Ngoại cảm

Tên của tập phim Buppah Rahtree cũng là tên của nhân thiết bị chính, Buppah là 1 trong những nữ giới sinh viên đã theo học tại ngôi trường đại học Bangkok, cô cũng chính là đối tượng cá cược của những phái mạnh sinc viên rằng nếu ai rất có thể lên nệm được với Buppah, người đó sẽ thắng lợi.

Ake là con trai của một mái ấm gia đình giàu sang, anh ta đang tiếp cận cô cùng trở lại những đoạn Clip tiếp đến gửi mang lại đồng đội. Sau kia Ake cắt đứt liên lạc cùng với Buppah. Nhưng Buppah vẫn với thai cùng với anh, anh cần sử dụng lời nói ngon ngọt để thuyết phục cô đi phá thai, sau cuộc mổ xoang anh chuyển cô về và nói tách đi để sở hữ cháo mà lại Ake ko khi nào quay trở về. Riêng về Buppah, cô đang chết vì mất ngày tiết vì chưng biến triệu chứng từ những việc phá tnhị, hồn ma của cô đã trở lại báo thù…

tin tức phim:

Đạo diễn: Yuthlert Sippapak

Một số diễn viên: Chermarn Boonyasak, somlek sakdikul, Krit Sripoomseth, chompunoot piyapane

Thời lượng: 109 phút

Điểm IMDB: 6.6 (583 lượt tấn công giá)


Câu cthị xã The eye kể về một cô bé bị mù từ khi cô bắt đầu 2 tuổi, cho đến khi cô trăng tròn tuổi, cô nhận được một đôi mắt bắt đầu (được hiến tặng) với sau khi trải qua cuộc phẫu thuật mổ xoang, cô sung sướng vày bản thân rất có thể quan sát phần nhiều đồ vật nrách bao người không giống cơ mà này cũng là thời điểm cô bước đầu thấy được phần đông tín hiệu bí ẩn lưu ý trước chết choc. Mun tìm tới người sẽ hiến đôi mắt cho chính mình – Ling nhưng cô ấy đang tự sát vì chưng cô cảm thấy lỗi lầm bởi chết choc của các fan xung quanh.

Mẹ Ling rất khó chịu đề nghị không lúc nào tha máy mang đến cô cũng tương tự vấn đề không có bất kì ai tin cậy kĩ năng trọng điểm linc của cô, nh ưng khi Mun tìm về để nói về kỹ năng của chính mình cũng như của Ling trước đây, người mẹ Ling sẽ tha sản phẩm công nghệ cùng linch hồn cô được giải bay. Trên mặt đường về nhà, một tai nạn thương tâm tởm hoàng đã xẩy ra khiến cho Mun quay trở lại một cô gái bị mù, dẫu vậy cô niềm hạnh phúc vì chưng cô sẽ tìm kiếm được một tình chúng ta đẹp mắt, người luôn sát bên hỗ trợ cô – Bác sĩ Wah.

Xem thêm: Các Ứng Dụng Hay Cho Máy Đã Root, Tổng Hợp 9 Ứng Dụng Hay Cho Android Đã Root

Thông tin phim:

Đạo diễn: Xavier Palud, David Moreau

Một số diễn viên: Jessica Alba, Parker Posey, Alessandro Nivola, Rade Serbedzija, Chloë Grace Moretz

Thời lượng: 98 phút

Điểm IMDB: 5.4 (52.000 lượt tấn công giá)


The eye

Câu chuyện Ladda Lvà nhắc về mái ấm gia đình Thee, có vợ - Parn, đàn bà – Nan và đàn ông – Nat, dọn bên từ Bangkok lịch sự Laddomain authority lvà nhằm mục đích up load ổn thỏa những sự việc tài chủ yếu, cùng mối quan hệ cùng với con gái Nan (con riêng của Thee khi ông còn sống ngôi trường học).

Tại đây xảy ra khá nhiều cái chết kinh sợ, mái ấm gia đình của Thee cũng càng ngày bất hòa không chỉ có thế, Thee bị kết tội gian lậu vào chủ thể khiến cho sự nghiệp trở xuống, Parn stress về đứa nam nhi của chính bản thân mình có một người chúng ta tưởng tượng trùng thương hiệu cùng với nhỏ trai đó đã bị tiêu diệt của người hàng xóm còn Nan gần như bị rối loạn phải vào viện tinh thần nhằm bình tĩnh,… nhưng lại đến sau cùng bọn họ đang thật sự đổi thay một gia đình, một mái ấm gia đình hoàn hảo.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Sophon Sakdaphisit

Một số diễn viên: Sutatta Udomsilp, Saharat Sangkapreethân phụ, Piyathida Woramusik, Athipich chutiwatkajornchai

Thời lượng: 125 phút

Điểm IMDB: 6.3 (2.100 lượt tiến công giá)


Bộ phlặng 4bia gồm 4 mẩu truyện được đề cập lại, câu chuyện đầu tiên nói tới một cô nàng – Pin Sạc, cô ta ở vào nhà ở của bản thân mình một mình do chân của cô đang rất được băng bó cùng cô hay liên hệ với bên ngoài bởi điện thoại với lời nhắn. Mỗi đêm Sạc Pin phần lớn Bàn bạc tin nhắn với cùng 1 bạn kỳ lạ với kết bạn với anh ta và tiếp nối cô phân phát hiện anh ta sẽ bị tiêu diệt với được chôn cùng một dế yêu để nói cách khác chuyện cùng với chị em Sophia hoặc thì thầm với người không giống bất kể khi nào anh ta cảm thấy cô đơn.

Câu cthị xã thiết bị nhì nhắc về một sinc viên Ngid bắt gặp bằng hữu thực hiện thuốc và anh ta bị tấn công cho đến bị tiêu diệt. Không như ý lúc anh ta bị tiến công, anh đang nguyền rủa bọn họ bởi một chiếc chết kinh khủng. Mọi lắp thêm trnghỉ ngơi đề nghị tồi tệ hơn Lúc từng người, từng tín đồ bắt đầu chết, của cả Pink – người ko tiến công Ngid tuy thế vày Pink đã nhìn thấy anh bị tiến công với không làm những gì để tránh.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun, Parkpoom Wongpoom, Paween Purijitpanya, Yongyoot Thongkongtoon

Một số diễn viên: Chermarn Boonyasak, Nattapong Chartpong, kantapat permpoonpatcharasuk, witawat singlampong

Thời lượng: 240 phút

Điểm IMDB: 6.7 (3.100 lượt tiến công giá)


Pee Mark là một trong tập phim ở trong thể một số loại hài hước tuy nhiên không thua kém phần đáng sợ, được đặt trong bối cảnh nỗ lực kỷ vật dụng 19 trên Siam. Khi cuộc chiến trạng rỡ bùng phát, Mak đề nghị tsi gia kungfu, bỏ lại người vk đang có tnhị – Nak. Trong thời gian kia, Mak bị thương thơm và được gửi vào trạm y tế, nơi anh chạm chán tư người các bạn giỏi (Ter, Puak, Shin, Aey) còn Nak nên tranh đấu vào đau đớn 1 mình để sinch bé, rủi ro, Nak tạ thế với ngôi làng méc nhau rằng khu nhà ở đã biết thành ám… Bất chấp đông đảo rào cản giữa tín đồ và ma, Nak chỉ muốn sinh hoạt mặt người yêu của bản thân còn Mak không thể sợ hãi dáng vẻ đã bị thối rửa của cô ấy, anh chỉ hại một cuộc sống không tồn tại cô cạnh bên, nhị người tái thích hợp.

Các chúng ta của anh ý hết sức cảm hễ và ôm chầm đem nhau, thuộc thề rằng sẽ không tránh xa nhau nếu một trong những họ đổi thay ma. Cả sáu fan sống hạnh phúc trong ngôi làng, Nak sử dụng tài năng của bản thân để gia công toàn bộ việc nhà với nghịch cùng rất nhỏ, mặt khác xua xua đuổi dân làng – những người bao gồm ý muốn xua xua đuổi cô. Đặc biệt, nhỏ của cô được nhận định rằng đang thừa hưởng một vài kỹ năng quan trọng đặc biệt nlỗi Nak.

tin tức phim:

Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun

Một số diễn viên: Davika Hoorne, Mario Maurer, Pongsatorn Jongwilas, Nattapong Chartpong

Thời lượng: 115 phút

Điểm IMDB: 7.3 (5.100 lượt tấn công giá)


Trong Pisaj một thiếu nữ tthấp, Oui, mở ra trước cánh cửa in vị dì Bua nghiêm ngặt của cô ấy quản lý và điều hành. Oui, gồm cha mẹ bị làm thịt vào một vụ xả súng vì lái xe, không còn ở đâu không giống để đi. Cô được giao nhiệm vụ chăm lo cháu trai của dì mình, một cậu bé nhỏ thương hiệu là Arm, người bắt gặp ma và dường như nlỗi bị chấn thương vì chưng điều gì này mà người bảo chủng loại trước đó sẽ làm cho với cậu.

Hình như, Oui mắc chứng ảo giác do chấn thương tư tưởng Lúc tận mắt chứng kiến phụ huynh cô bị giết thịt. Và dì Bua, hóa ra, là một trong người thần bí nào kia. Với hàm ý về trận chiến phòng ma túy của cơ quan chính phủ Vương Quốc của nụ cười năm 2003-04, đó là một mẩu chuyện ma kỳ dị với nhiều sợi dây link với nhau một giải pháp hồi hộp trước lúc kết thúc.

tin tức phim:

Đạo diễn: Chookiat Sakveerakul

Một số diễn viên: Pumwaree Yodkamol, amora purananda, salod kinsalod, Alexander Rendell

Thời lượng: 110 phút

Điểm IMDB: 6.3 (173 lượt tấn công giá)


Án mạng ghê hoàng (Bangkok Haunted) kể về bố thiếu phụ tphải chăng tập hợp trong một quán coffe sống Bangkok nhắc và đàm đạo với nhau về cha câu chuyện ma gốc.

Câu cthị xã đầu tiên: Ở Bangkok, cậu nhỏ xíu Jieb nhận ra một loại trống cổ ko có tên vào đơn đặt hàng trường đoản cú loại xe tải của Shop chúng tôi Vận thiết lập bởi vì ông Anake thống trị. Cô điện thoại tư vấn mang lại giáo sư cũ của chính bản thân mình là Arkom, tín đồ sẽ xác định những dấu hiệu như mong muốn cơ mà cô mô tả cùng nhắc mẩu chuyện về đứa tthấp mồ côi Paga. Năm 1917, giáo viên âm nhạc khét tiếng Jangwah-Chuem với vk Peng của ông đã nuôi nấng Paga dễ thương cùng với cậu nam nhi biến dạng Gnod của họ. Paga là 1 bạn bà mẹ tốt cùng yêu tmùi hương phụ nữ với đổi thay một vũ công xinh tuyệt đẹp vời. Lúc Paga rung rộng Fond rất đẹp trai, Gnod ganh tuông cùng cô ấy vươn lên là khỏi làng mạc của họ. Jieb điều tra bí hiểm về sự việc mất tích của mình và tiết lộ sự thật kỳ dị với kết quả ảm đạm.

Câu chuyện sản phẩm công nghệ hai: Cô Pam xinh tươi nhận được chủng loại lọ dung dịch tình yêu tự bạn láng giềng kế bên khiến người tiêu dùng cần yếu chống lại được so với lũ ông. Pam băn khoăn rằng tinch chất được tạo nên từ bỏ tiết của các fan thiếu nữ vẫn bị tiêu diệt với áp dụng vào một tín đồ đàn ông trong câu lạc bộ đêm, fan biến hóa một kẻ ham mê tình vô đối. khi áp dụng ở người thân quen Tim, cô ấy tra cứu thấy giá bán của thuốc kích dục.

Câu cthị xã sản phẩm công nghệ ba: Thám tử Nop phú trách điều tra chết choc của một bạn phụ nữ tên là Gunaya được tìm thấy bị treo cổ ẩn bên trong một công ty kho sinh hoạt xa. Anh ta ko đồng ý cách nhìn tự tiếp giáp của bản thân mình với anh ta tin rằng kia là một vụ án giết người. Anh ta khảo sát ông chồng của nạn nhân, Vinal, với chúng ta trai cũ của cô ấy là In. khi anh ta có niềm tin rằng anh ta đang giải quyết và xử lý được vụ án, bao gồm một sự chuyển đổi với hậu quả ảm đạm. Pam lưỡng lự rằng tinc hóa học được tạo thành từ bỏ ngày tiết của rất nhiều người thiếu phụ đã bị tiêu diệt với áp dụng vào một người lũ ông vào câu lạc cỗ đêm, người biến một kẻ mê say tình vô đối. khi áp dụng sinh sống người thân quen Tlặng, cô ấy tìm thấy giá chỉ của thuốc kích dục.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Pisut Praesangeam

Một số diễn viên: pimsee, kalyanut sriboonrueng, pramote seangsorn, dawan singha-wee

Thời lượng: 130 phút

Điểm IMDB: 5.1 (631 lượt đánh giá)


Trong The Victlặng, Ting là 1 trong những đàn bà diễn viên tthấp đã gặp gỡ trở ngại, một ngày nọ được Trung úy cảnh sát Hoàng gia Thailand, Te, fan Tiên phong đơn vị tái hiện tội phạm, để ý cùng luôn luôn tìm tìm hồ hết năng lực mới. Ting được gửi vào vai nàn nhân trong số buổi chụp ảnh với phần lớn kẻ làm thịt người với hiếp dâm bị buộc tội còng tay tại hiện tại ngôi trường vụ án.

Những tấm hình được đăng trên báo Vương Quốc Của Những Nụ cười như một phương tiện để công an công khai minh bạch rằng bọn họ đang khxay lại vụ án với thực hiện quá trình của mình. Ting yêu thích quá trình của cô ấy, cùng tất cả sức thuyết phục tới mức trong cả phần nhiều thương hiệu tù nhân cũng đề nghị rơi nước đôi mắt ân hận hận. Sự nổi tiếng của cô ấy tăng vọt, Ting được cam kết vừa lòng đồng vào vai chính trong một bộ phim truyện dựa trên một trong số những cảnh tái hiện tội lỗi có thật của cô ấy - vụ giết thịt Meen, một cựu Hoa hậu Vương Quốc Của Những Nụ cười bị chồng là Tiến sĩ Charun, bị buộc tội. Sau kia, Ting bắt đầu trải qua một số hình hình ảnh khiếp sợ khiến cho cô tin rằng fan các bạn nhiều năm của Meen, Fai, là tín đồ buộc phải Chịu trách rưới nhiệm.

Sau kia, nó được bật mí rằng các sự kiện đích thực trọn vẹn là 1 trong những bộ phim truyện về vụ giết fan của Meen, cùng Ting chỉ solo thuần là 1 trong nhân vật dụng bởi một thiếu nữ diễn viên không giống tên là May thủ vai. Nhưng Lúc bên trên trường xoay bộ phim, nghỉ ngơi bên cạnh đời May đích thực bị một linc hồn ám ảnh cực kỳ nặng nại.

Thông tin phim:

Đạo diễn: Monkhiêm tốn Arayangkoon

Một số diễn viên: Pitchanart Sakhakorn, chokchai charoensuk, Apasiri Nitibhon, Penpak Sirikul