Phim Chưởng Hồng Kông Ngày Xưa

Douban là trang siêng đánh giá chỉ phlặng tất cả độ tin cậy với uy tín cao của Trung Quốc. Nơi nhưng mà rất nhiều mọt phyên tìm kiếm đến để coi được những phiên bản phyên ổn truyền hình xuất xắc nhất. Những bộ phyên kiếm hiệp Hồng Kông tốt còn gọi là phim chưởng Hồng Kông luôn luôn nhận được số lượng nhận xét, đánh giá bán cao và sự quan tâm đặc biệt của công bọn chúng. Mời bạn hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi điểm qua Top 7 bộ phim kiếm hiệp TVB Hồng Kông tuyệt nhất mọi thời đại nhé.

Bạn đang xem: Phim chưởng hồng kông ngày xưa


Nội dung chính:


Anh hùng xạ điêu – The Legkết thúc of the Condor Heroes (1983)

Đạo diễn: Đỗ Kỳ Phong, Ngô Nhất Phàm, Lưu Sĩ Dụ, tiêu Hiển Huy với Dư Khải Vinh

Diễn viên: Huỳnh Nhật Hoa, Ông Mỹ Linc, Miêu Kiều Vỹ, Dương Phán Phán

Thể loại: Kiếm hiệp, cổ trang, hành động

Số tập: 59 tập, mỗi tập 42 phút

Điểm Douban: 9.1

Điểm IMDb: 8.5

*
*
*
*
*
*
*
*
Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh

Là một trong những bộ phim kiếm hiệp Hồng Kông được nhiều người yêu dấu. Bộ phlặng Tiếu ngạo giang hồ được chuyển thể từ truyện kiếm hiệp thuộc thương hiệu của Kyên ổn Dung với rất nhiều phiên bản khác nhau. Từ năm 1984, 1996, 2000, 2001 đến 2013, 2018. Mỗi phiên bản phyên ổn được xây dựng với những kịch bản không giống nhau. Nhưng đều xoay xung quanh nhân vật chủ yếu Lệnh Hồ Xung cùng những sự kiện xảy ra xung quanh anh chàng này. Trong đó, nổi bật là mối tình của anh với Nhậm Doanh Doanh. Bên cạnh đó là những câu chuyện xoay xung quanh pho kiếm phổ chép tay mang tên là “Tịch tà kiếm pháp” mà tất cả mọi người trong tầm lâm đều muốn sở hữu được nó. Cuối thuộc ai là người lấy được quyển kiếm phổ này? Mối tình của Nhậm Doanh Doanh và Lệnh Hồ Xung tất cả đi đến hạnh phúc? Hãy xem ngay bộ phyên chưởng Hồng Kông này để biết được kết quả nhé.

Xem thêm: 1️⃣ - Phim Ma Nu Da Tinh Trung Quoc Xxx Sex Movies

Trong tất cả các phiên bản kể trên, bộ phyên ổn Tiếu ngạo giang hồ được sản xuất vào năm 1996 bao gồm số điểm cao nhất trên douban với 8.5/10 điểm với gần 50 lượt đánh giá chỉ. Đây đó là một bộ phim chuyển thể tiếp giáp nguyên ổn tác nhất so với những phiên bản không giống. Đồng thời, bộ phim kiếm hiệp TVB này cũng được đánh giá chỉ là đáng coi đối với những người đam mê tiểu thuyết kiếm hiệp của tác giả Kyên Dung.

TVB là hãng phyên truyền hình rất nổi tiếng và được đông đảo khán giả Việt Nam ái mộ. Tuy nhiên, không phải bộ phyên ổn nào cũng để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Trên đây là Top 7 phyên ổn kiếm hiệp Hồng Kông giỏi nhất được rất nhiều người biết đến, chắc chắn sẽ góp bạn bao gồm được những gợi ý thích hợp hợp mang lại menu phyên cần coi vào cuối tuần tốt kỳ nghỉ lễ.