Phim Cổ Trang Ngược Luyến Tàn Tâm

Phyên Trung Quốc luôn gồm sự đầu tư cao về nội dung, trau chuốt kỹ về trang phục cùng bối cảnh thuộc dàn diễn viên thực lực, khiến người xem mê mẩn. Ngoài những bộ phyên “ngọt sủng” đã vượt quen thuộc thì bạn cũng gồm thể “đổi gió” với những bộ phyên ổn ngôn tình ngược để trải nghiệm nhiều cảm xúc đa dạng nhất. Trong bài viết này, beatcongnghe.info củ phân chia sẻ đến những bạn Top 13 bộ phlặng ngược trung khu Trung Quốc chạm đến trái tim người coi.

Bạn đang xem: Phim cổ trang ngược luyến tàn tâm


Nội dung chính:


Đông Cung – Goodbye My Princess

Đạo diễn: Lý Mộc Qua

Diễn viên: Trần Tinch Húc, Bành Tiểu Nhiễm, Ngụy Thiên Tường, Vương Truyền Nhất, Tư Cầm Cao Oa, La Gia Lương

Thể loại: Cổ trang ngôn tình, cung đấu

Số tập: 52


Được chuyển thể từ tiểu thuyết từ tác phẩm cùng thương hiệu của nữ văn sĩ “ngược tâm” Phỉ Ngã Tư Tồn. Là một trong những bộ phlặng cổ trang ngôn tình Trung Quốc được “săn đón” nhiều nhất, ngay từ lúc được biết phyên sắp chuyển thể, nhiều khán giả đã “đứng ngồi không yên”.

Xem thêm: Top 15 Bộ Phim Thái Hợp Đồng Hôn Nhân Thái Lan Hay Nhất, Top 15 Bộ Phim Hay Nhất Về Đề Tài Hôn Nhân Giả

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phlặng xuyên ko Trung Quốc tình cảm ngọt ngào nhưng cũng không hề thua kém phần ngược trọng tâm thì Mộng Hồi Đại Thanh là một bộ phlặng bạn bắt buộc nhìn qua. Phản ứng hóa học giữa những nhân vật chủ yếu rất xuất sắc và nó có tác dụng trái tyên ổn người coi cảm thấy ấm áp.

Dẫu biết rằng phim ngược trung tâm Trung Quốc sẽ khiến người coi rơi nước mắt, nhưng họ vẫn tình nguyện coi để có thể cảm nhận hết giá trị của phyên ổn mang lại. Trên đây là Top 13 bộ phyên ngược chổ chính giữa Trung Quốc hay nhất nhưng mà bạn gồm thể “luyện” vào những ngày cuối tuần cùng những ngày lễ sắp đến.