PHIM CỔ TRANG TRUNG QUỐC HAY NHẤT 2014

Làng phlặng Hoa ngữ đón nhận năm 2014 bằng hàng loạt phlặng vô tuyến cổ trang rực rỡ cùng thu hút.Quý khách hàng đã xem: Phim cổ trang trung quốc giỏi 2014

Trường ca hành

Trường ca hành tiếp tục là phim truyền ảnh cổ trang vì chính Lâm Tâm Nhỏng có tác dụng thiếu nữ thiết yếu kiêm đơn vị cung ứng. So với tác phđộ ẩm trước chính là Khuynh núm hoàng phi, Trường ca hành được đầu tư đồ sộ với khía cạnh hơn nhiều.

Bạn đang xem: Phim cổ trang trung quốc hay nhất 2014


*

Lâm Tâm Nhỏng.

Trường ca hành được đưa thể từ bỏ tác phẩm Giang sơn tú lệ, phlặng mang bối cảnh thời Hán, chuyển phiên quanh cuộc đời của cô bé Âm Lệ Hoa (Lâm Tâm Nhỏng đóng) - một cô gái tuyệt vời, cute, vnạp năng lượng võ toàn tài, được tín đồ bạn thương yêu. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh nội chiến, Lệ Hoa vẫn giữ vững tnóng chơn nghĩa, một lòng chỉ hướng về thái tử Lưu Tú (Viên Hoằng đóng).

Nói về Trường ca hành, Lâm Tâm Như bật mý sẽ tốn không ít thời gian cùng công sức của con người mang đến câu hỏi tập luyện thể lực. Để giành được đầy đủ chình họa tảo vừa ý nhất, Lâm Tâm Như thậm chí còn trường đoản cú bản thân tiến hành chình ảnh đánh nhau cùng cưỡi ngựa nặng nề nhằn.


*

*

Lâm Tâm Như cùng Viên Hoằng.
Vi sư sắc đẹp sảo

Vi sư dung nhan sảo nóng bỏng sự để ý do có sự góp khía cạnh của cặp đôi đình đám Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi. Khác với cthị trấn tình ảm đạm trong Bộ cỗ tởm tâm, Lưu Thi Thi với Ngô Kỳ Long sẽ sở hữu cơ hội đem đến đến người theo dõi những cảnh phim tươi tắn và vui nhộn.


*

Các diễn viên chủ yếu của Vi sư sắc sảo.

Vi sư dung nhan sảo khởi đầu bởi bài toán triều đình ban ba lệnh phái mạnh chị em bình quyền vào dạy dỗ. Hoàng thượng chất nhận được nữ giới được tới trường nhưng chạm mặt bắt buộc quyền lực cổ hủ âm thầm làm phản đối. Vì hy vọng bảo đảm an toàn cho chính sách này thành công, Hoàng thượng vẫn ngầm phái Liễu Ngạo Thiên (Ngô Kỳ Long) làm mật thám trà trộn vào học viện chuyên nghành Hoằng Văn uống.


*

Lưu Thi Thi.

Tại đây, Ngạo Thiên vẫn gặp gỡ Lộ Vân Phi (Lưu Thi Thi đóng) - cô bé xuất sắc, ngộ nghĩnh, tính phương pháp mạnh bạo chẳng kỉm gì quý ông. Từ mối quan hệ oan gia ban sơ, nhì tín đồ đã dần dần nảy sinh tình cảm với nhau.


Ngô Kỳ Long cùng Lưu Thi Thi.

Tân thần điêu đại hiệp

Trong list mọi phyên ổn tivi cổ trang Hoa ngữ xứng đáng chăm chú tốt nhất năm năm trước, đã là 1 thiếu sót trường hợp bỏ lỡ dự án Tân thần điêu đại hiệp vì chưng Vu Chính có tác dụng biên kịch kiêm bên cung ứng. Không đều tạo sóng gió vị bí quyết phân vai tùy nhân thể, Tân thần điêu đại hiệp còn khiến cho những người của Klặng Dung bất bình vì chưng vấn đề thêm thắt quá nhiều tình tiết trái với nguyên tác.


Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy.

Từ bài toán lôi cả Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái, Vương Trùng Dương vào phim cho đến diễn đạt chi tiết mối tình của Lý Mạc Sầu và Lục Triển Nguyên ổn, Tân thần điêu đại hiệp đã biết thành người theo dõi không tiếc lời chỉ trích là một trong “nồi lẩu thập cẩm”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Các Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Android Khi Máy Bị Chậm


Trương Hinc Dư.

Tuy nhiên, với việc góp mặt của dàn diễn viên trẻ: Trần Nghiên Hy, Trần Hiểu, Trương Hinch Dư, Mao Hiểu Đồng, Tôn Diệu Kỳ, Triệu Hàn Anh Tử… nhiều khán giả vẫn hy vọng, Tân thần điêu đại hiệp sẽ mang về một màu sắc new cho dòng phlặng cổ trang thần tượng vốn đang bão hòa sinh hoạt Thị trường Hoa ngữ bây giờ.

Nhất đại nhân từ – Vệ Tử Phu

Nhất đại hiền từ – Vệ Tử Phu là dự án công trình vì Hong Kong với Trung Hoa bắt tay hợp tác cung ứng, thế cho nên đã chẳng bao gồm gì nặng nề phát âm Lúc trong list diễn viên có sự góp phương diện của những cái thương hiệu như Vương Lạc Đan, Lâm Phong, Châu Lệ Kỳ, Từ Chính Hy, Thẩm Thái…


Poster phyên ổn Nhất đại hiền hậu - Vệ Tử Phu.
Nhất đại nhân hậu - Vệ Tử Phu đề cập về cuộc sống thanh nữ Vệ Tử Phu (Vương Lạc Đan) - Hoàng hậu của Hán Vũ Đế Lưu Triệt (Lâm Phong). Điều đặc biệt là phlặng sẽ không đi theo phong cách cung đình đấu đá như một số dự án công trình không giống, phim chú trọng khai quật những cốt truyện ca tụng tài đức của đàn bà Vệ Tử Phu từ bỏ khi còn là một ca thanh nữ bình thường cho đến khi bước đi ngôi vị đệ tuyệt nhất hậu cung.

Vương Lạc Đan.

Hán Vũ Đế gặp mặt Vệ Tử Phu Lúc ngài mang đến thăm chị là Bình Dương Công Chúa (Châu Lệ Kỳ). Cảm phục nhan sắc cùng tài đức của con gái, Hán Vũ Đế đã từng bước gửi Vệ Tử Phu vào cung mặc kệ sự bội phản đối của triều thần do xuất thân của bạn nữ vào đôi mắt bạn đời là hèn nhát.


Châu Lệ Kỳ.

Long môn phi giáp

Long môn phi giáp phiên bản vô tuyến mặc dù được gia công lại từ bản phyên điện hình ảnh Long môn phi giáp nhưng mà văn bản phyên ổn có không ít tình tiết mới mẻ và lạ mắt và kịch tính. Với sự góp phương diện của: Nức hiếp Viễn, Diệp Tuyền, Liễu Nyêu thích, Phàn Thiếu Hoàng, Chiến Lập Quốc… Long môn phi giáp phiên bản truyền họa ngập tràn mong muốn đang tạo nên cơn bão rating lúc phyên đồng ý lên sóng vào trong năm này.


Nức hiếp Viễn.

Long môn phi giáp bạn dạng vô tuyến lấy toàn cảnh thời vua Minch Hiến Tông, Lúc mà lại các hoạn quan của Đông Xưởng cùng Tây Xưởng còn chăm quyền, giết hại trung lương khiến cho fan fan bên nhà ân oán hận. Hiệp khách Triệu Hoài An (Nhiếp Viễn đóng) trong quá trình cứu giúp trung lương đã trở nên truy nã giáp dẫn cho yêu cầu phiêu lưu giang hồ


Diệp Tuyền và Nức hiếp Viễn.

Sau kia, Triệu Hoài An mang đến tá túc nghỉ ngơi khách hàng điếm Long Môn cùng gặp mặt gỡ bà công ty khách điếm là Klặng Tương Ngọc (Diệp Tuyền). Hai tín đồ một khía cạnh cùng nhau truy nã kiếm tìm bí mật về kho tàng kếch xù, còn mặt khác yêu cầu search đủ trăm pmùi hương ndại dột kế hạn chế lại phe Đông Xưởng và Tây Xưởng.

Lang nha bảng

Lang nha bảng được gửi thể tự tè tngày tiết cùng tên của phòng văn Hải Yến. Phim gồm độ lâu năm 40 tập, phyên knhì vật dụng vào thời điểm đầu tháng 2/2014 cùng có sự góp phương diện của dàn diễn viên nổi tiếng: Hồ Ca, Lưu Đào, Trần Long, Vương Khải.


Lưu Đào.


Hồ Ca với Lưu Đào.

Các nhà phân phối bật mí rằng Mặc dù được đưa thể từ đái thuyết ngôn tình nhưng Lang nha bảng không chứa các nguyên tố bi thảm, ẩm ướt. Phyên triệu tập khai thác quan hệ giữa những nhân đồ gia dụng nam giới, chú trọng tình cảm anh em, bạn bè, trưởng bối với vãn bối.