TRẦN HIỂU

Một trong những mẩu chuyện mà Carole thấy bí ẩn độc nhất vô nhị hai showbiz Hoa ngữ đó là cuộc tình của Triệu Lệ Dĩnh Trần Hiểu.

Bạn đang xem: Trần hiểu

Rốt cuộc thì chúng ta đã có lần ở với mọi người trong nhà hay tất cả chỉ cần màn ghép cặp tuyên truyền phim thừa thành công phải hầu như người cấp thiết nhận ra?

*
*

Câu chuyện ban đầu trường đoản cú khoảng tầm thời khắc Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu hợp tác và ký kết trong bộ phim Lục Trinc Truyền Kỳ năm 2013. Tại trên phyên ổn ngôi trường, 2 ngôi sao cùng sinh năm 1987 này tiếp tục có những động tác thân thiện, hành vi nạm tay trong vô thức hệt như họ thật sự là một trong những hai bạn vậy. Mọi tín đồ đã rất nhiều lần phát hiện cặp đôi bạn trẻ này chú ý nhau đắm đuối với ánh nhìn không tránh, Trần Hiểu còn bóc tôm đến Triệu Lệ Dĩnh cùng muốn đút cho cô nạp năng lượng khi chúng ta thuộc tham mê gia một chương trình tivi.

*
*
*
*

Thậm chí vào 1 trong các buổi vấn đáp khi họ tmê mệt gia show, MC còn hỏi có đề nghị đôi bạn trẻ Lục Trinh Truyền Kỳ vẫn gặp gỡ và hẹn hò hay không. Triệu Lệ Dĩnh thời điểm kia siêu mắc cỡ ngùng, con quay thanh lịch nói nhỏ cùng với Trần Hiểu: “Anh nói đi”. Trần Hiểu chỉ khẽ gật đầu với mỉm mỉm cười, MC sốt ruột liên tiếp tra hỏi thêm thì anh đáp lại: “Bây Giờ thì cđọng giữ kín đã”. Ăn ý sống bên trên phyên ổn, lại “tình bể bình” quanh đó đời, bảo sao nhưng tương đối nhiều fan tin tưởng rằng chúng ta thiệt sự đang ở bên nhau.

*
*

Theo một trong những nguồn tin bật mý, Triệu Lệ Dĩnh – Trần Hiểu mặn nồng bên nhau không được bao thọ thì chúng ta ra quyết định chia tay. Theo luồng thông tin có sẵn nguyên ổn nhân khiến cho đôi bạn trẻ “mặt đường ai nấy đi” là vì Trần Hiểu ao ước kiếm tìm một người phụ nữ hoàn toàn có thể toàn trung tâm toàn ý âu yếm đến mái ấm gia đình sau thời điểm hôn phối. Nhưng sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi ấy đã sung sướng, cô không thích rời khỏi xã giải trí yêu cầu giữa trung tâm của 2 con người đang xảy ra mâu thuẫn, sau cuối thì chọn lọc chia ly.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 10 Bộ Phim Hay Nhất Của Lâm Y Thần Từng Viết Di Chúc

*

Năm năm ngoái, Trần Hiểu công khai gặp gỡ và hẹn hò với Trần Nghiên Hy sau khi cả 2 cùng hợp tác và ký kết vào bộ phim truyện Thần Điêu Đại Hiệp. Lúc kia, Trần Nghiên Hy bị nói là “kẻ đồ vật ba” xen vào cuộc tình thân Trần Hiểu cùng Triệu Lệ Dĩnh, điều đó sẽ khiến cho cô thừa nhận buộc phải vô vàn chỉ trích.

Để bảo vệ người yêu, Trần Hiểu đang đứng ra không đồng ý cthị xã anh từng tán tỉnh và hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, cho biết thêm 2 fan chỉ nên ghnghiền cặp tuyên truyền cho phim theo yêu cầu của chúng ta mà lại thôi. Nhưng tiếp nối, Tôn Diệu Kỳ - ngôi sao sáng từng hợp tác ký kết cùng với Triệu Lệ Dĩnh cho biết thêm hai bạn trẻ Lục Trinch Truyền Kỳ từng ở với mọi người trong nhà là thật.

*

Sự thật về “cthị trấn tình” này chỉ tín đồ vào cuộc bắt đầu biết thôi. Tuy vậy, phần đa bài toán sẽ qua được ngay gần 10 năm rồi, Trần Hiểu hiện nay đang xuất hiện cuộc hôn nhân niềm hạnh phúc mặt Trần Nghiên Hy, còn Triệu Lệ Dĩnh tuy sẽ ly hôn dẫu vậy cuộc sống đời thường hiện tại của cô ý vẫn tốt nhất rất đẹp.

*Bài viết của Carole gửi về beatcongnghe.info