Phim em trai và chị gái phần 2

Cha chị em mệnh chung, chị bán nhà, mang em trai sẽ 2 tuổi cho tất cả những người khác nuôi, cha mẹ kiện đàn bà vày ko nuôi em... là các mẩu chuyện tréo ngoe thành lập và hoạt động từ bỏ chính sách 2 nhỏ new của Trung Quốc.


Gần đây bộ phyên ổn Chị Tôibởi vì nữ diễn viênTrương Tử Phongđóng chính gây được tiếng vang lớn trong giới điện ảnh Trung Quốc, chỉ sau 2 ngày công chiếu đã đạt lợi nhuận phòng vé lên đến gần 1,6 tỉ đồng. Cuối bộ phyên, chị gái bởi nuôi dưỡng em trai nhưng phải bỏ qua cơ hội trở thành nghiên cứu sinh tại Đại học Bắc Kinc (một trong các 2 trường đại học hàng đầu Trung Quốc).

Bạn đang xem: Phim em trai và chị gái phần 2

Cùng với danh tiếng của Chị Tôi ngày một tăng cao, cư dân mạng nước này đã "đào" lại một câu chuyện biện pháp đây 8 năm, được chỉ ra rằng ngulặng mẫu kế bên đời của bộ phim Chị Tôi. Câu chuyện mang tiêu đề Cha mẹ qua đời, chị gái đem em trai mới 2 tuổi cho người không giống có tác dụng nhỏ nuôi.Năm đó, câu chuyện này say đắm được 777 ngàn lượt phù hợp với hơn 1 ngàn lượt bình luận trên mạng xã hội.Câu chuyện nguyên ổn gốc kể rằng, chị gái đem hết tất cả đơn vị cửa bán đi, không cho em trai một đồng như thế nào, còn có ý định đem em trai đến nông làng mạc cho người ta nuôi dưỡng... Sau Khi ttê mê khảo ý kiến của luật sư, biết được rằng mình không tồn tại nghĩa vụ nuôi nấng em trai, em trai cũng không có nghĩa vụ phụng dưỡng mình, cùng với suy nghĩ muốn "ích kỷ" sống cuộc đời của thiết yếu mình, thành gia lập nghiệp, ko muốn làm chị cả ngậm đắng nuốt cay nuôi em trai như thời phong kiến, nhân vật nữ chủ yếu trong câu chuyện đã quyết định "từ bỏ" em trai ruột của mình.

Thời điểm đó, cư dân mạng một mực nỉm đá người chị, họ đến rằng phụ vương mẹ cô để lại 2 căn nhà, ắt hẳn có 1 căn là giành cho em trai, chí ít chị gái cũng phải để lại đến em 1 căn, họ đều mang lại rằng người chị thừa ích kỷ.

Một cư dân mạng bao gồm ý định sinh 2 con nói: "Con một thật là đáng sợ, đàn bà tôi sẽ ko như vậy đâu". Có người vạch trần người chị: "Ngay từ đầu cụ thể nói là thân phụ mẹ nháo nhào đòi ly hôn, đem cả 2 căn công ty mang đến con gái, sau đó bị mắng ác liệt vượt mới sửa miệng nói là ông nội cho, miêu tả trước sau không đồng nhất".Biên kịch của Chị Tôi từng phân chia sẻ, linc cảm để ông viết buộc phải bộ phim này là từ chính sách 2 bé của Trung Quốc những năm gần đây. Trên thực tế tất cả rất nhiều cô gái trải qua tình cảnh như nhân vật nữ chủ yếu trong phyên, và cũng ko nặng nề để nhận ra mẫu kết của phyên đã được cố gắng đổi so với câu chuyện gốc, mỹ miều hơn, tố đẹp hơn, tình cảm hơn... vào đó biên kịch đã "bắt" người chị phải hi sinh ước mơ, thậm chí là tương lai của mình.

Xem thêm: Cách Đổi Vị Trí Bàn Phím Máy Tính, Thay Đổi Chức Năng Phím, Top Phần Mềm Chuyển Đổi Ký Tự Trên Bàn Phím

lúc đàn bà đầu đã trưởng thành, Trung Quốc mới ban hành cơ chế 2 nhỏ, những bậc phụ huynh rục rịch rủ nhau sinc con thứ 2, gồm những trường hợp chị hơn em tận đôi mươi tuổi, nếu nói không hề gồm chút tủi thân làm sao Lúc thân phụ mẹ sinc em bé xíu thì ắt hẳn là nói dối.

Cha mẹ sinch bé thứ 2 bao gồm cần có sự đồng ý của bé đầu ko trở thành một vấn đề rét khiến tranh cãi trên khắp các diễn đàn mạng buôn bản hội tại Trung Quốc. Tháng 9/20đôi mươi, vụ việc Cha mẹ sinc con thứ 2 yêu cầu con gái đầu 22 tuổi phải nuôi dưỡng emtrở thành một "án tiền lệ" rất được chăm chú tại Trung Quốc.Cha mẹ sinc em nhưng không nuôi, gánh nặng đtrằn lên vai người có tác dụng chị, không hề là câu chuyện mới vào xóm hội Trung Quốc hiện ni - Hình minh họa từ phyên Chị Tôi


Có một đôi vợ chồng nọ cuộc sống vốn ko khá giả, sau thời điểm sinc con thứ 2, bởi vị thực trạng sức khỏe với gớm tế không đủ năng lực nuôi con, đã đẩy trách nhiệm nuôi đứa trẻ này lên chị gái của nó cũng là đàn bà đầu của họ. Họ không ngờ, người đàn bà này lại phản đối cực kì mạnh mẽ. Cuối cùng, vợ chồng nọ đã kiện thiết yếu đàn bà của bản thân lên tòa án nhân dân, và thắng kiện.

Luật sư đến biết: "Quy định mới sắp tất cả hiệu lực trong luật dân sự Trung Quốc quy định, nếu phụ thân mẹ không tồn tại năng lực nuôi dưỡng con cái thì anh chị em ruột phải tất cả trách nhiệm nuôi dưỡng, chiếu theo vụ việc trên, chị gái nuôi nấng em trai là nghĩa vụ không thể cự tuyệt".Bất kỳ sự lựa chọn làm sao cũng bao gồm 2 mặt của nó, chị bỏ em để theo đuổi ước mơ tuyệt bỏ ước mơ để ở mặt cạnh chăm sóc em, lựa chọn như thế nào mới là hạnh phúc, chắc chắn không một ai gồm thể biết được


Phán quyết này đã có tác dụng bùng nổ mạng thôn hội, nhiều cư dân mạng nhận định: "Cha mẹ không quản thực trạng tởm tế gia đình, bất chấp sinh con thứ 2, sinh mà ko nuôi, bắt phụ nữ vừa mới đến tuổi trưởng thành nhận lấy gánh nặng này, thực trạng khiếp tế hiện tại đối với người bình thường mà nói, nuôi 1 đứa trẻ con chính là 1 gánh nặng mang tính hủy diệt, cô phụ nữ đầu chẳng không giống như thế nào chưa chồng nhưng đã có một đứa con".

Còn bạn, bạn đến rằng thân phụ mẹ sinch con thứ 2 gồm cần phải được sự đồng ý của nhỏ đầu hay không?

Nguồn: QQ, Sohu


"Cạm bẫy nghệ thuật" bao vây những hot girl Trung Quốc: Nợ ngập đầu chi phí mổ xoang thẩm mỹ và làm đẹp, học lớp người mẫu lại "được thiết kế nghề" bồi rượu

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20222021202020192018 Xem