Phim hay về ngày tận thế

Tận thế mặc mặc dù là một đề tài mới mẻ nhưng được rất nhiều đạo diễn, công ty làm phyên để ý đến. Từ đó, những tác phẩm về ngày tàn của thế giới cũng được cho ra mắt công bọn chúng. Những bộ phlặng này thường bao gồm kích bản xuất xắc, độc đáo, hình ảnh với kỹ xảo được đầu tư lớn. Vậy đâu là những bộ phlặng tận thế thu hút người coi nhất? Hãy cùng mọi người trong nhà điểm danh qua top 10 bộ phim khoa học viễn tưởng về ngày tận thế xuất xắc nhất dưới đây nhé!


Bạn đang xem: Phim hay về ngày tận thế

Nội dung chính:


Xem thêm: Download Microsoft Visual Studio 2015 Crack + Free Download With Full Version

Ngày Tận Thế – Armageddon

Đạo diễn: Michael Bay

Ngày phạt hành: 30 tháng 6 năm 1998

Hãng phim: Touchstone Pictures

Thể loại: hành động, khoa học viễn tưởng

Thời lượng: 133 phút


Một trong những bộ phlặng về ngày tận thế hay ko thể thiếu cái tên Armageddon. Đây là tác phẩm đã ra đời được rất thọ cùng gây tiếng vang lớn trong ngành điện ảnh. Phyên ổn đã thu về hơn 550 triệu đô sau thời điểm công chiếu cùng được đánh giá chỉ rất cao bởi những nhà phê bình. Armageddon cũng đã được đề cử tới 4 giải Oscar cùng nhận những giải thưởng không giống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim Đại Dịch Cúm

Đại Dịch Cúm bắt đầu với phân cảnh nạn buôn người diễn ra. Hầu hết những người trong container bị chết và chỉ bao gồm một người duy nhất sống sót. Nhưng dần dần, tên này cũng chết nốt còn 2 lái xe bắt đầu bị nhiễm bệnh. Cơn đại dịch lây lộn ra cả Hàn Quốc, một vị bác sĩ tên Kyên In-hae đang làm mọi giải pháp để cứu phụ nữ họ. Kháng thể đã có nhưng rất ít cùng cô cố gắng lấy nhằm giúp đàn bà mau khôi phục. Bộ phim sở hữu đến ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình thương với lòng thù hận.


Trên đây là Top 10 phlặng về tận thế cực giỏi nhưng mà bạn tránh việc bỏ lỡ. Các đạo diễn đã cố gắng đã cho ra mắt những tác phẩm chất lượng về cả kịch bản lẫn hình ảnh. Vì vậy, nếu bạn là một người yêu dấu những chủ đề khoa học viễn tưởng thì đừng bắt buộc bỏ qua list này nhé!