PHIM HOẠT HÌNH ĐOẠT GIẢI OSCAR

Osoto là một trong những giải thưởng danh giá nhằm mục tiêu tôn vinc số đông góp sức của những công ty làm phlặng, các diễn viên, đạo diễn,…so với môn nghệ thuật và thẩm mỹ sản phẩm 7. Và từng năm, phần thưởng Gianh Giá này vẫn luôn gồm có khuôn khổ giành riêng cho rất nhiều bộ phim truyện hoạt hình chẳng hạn như Trao Giải phim phim hoạt hình xuất sắc đẹp độc nhất tốt Trao Giải chỉnh sửa âm thanh khô xuất sắc đẹp nhất.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình đoạt giải oscar

Xem thêm: Xem Phim Thiên Tướng Hùng Sư: Kiếm Rồng, Xem Phim Thiên Tướng Hùng Sư

Dưới đấy là 15 bộ phim truyện từng đoạt giải Osoto cơ mà các bạn chẳng thể bỏ lỡ.

Tiêu chí đánh giá

Những bộ phim phim hoạt hình tiếp sau đây hầu như được xướng tên trong số hạng mục của giải Oscar với đã được xem một bí quyết khách quan trường đoản cú gần như thông báo cơ bạn dạng của phlặng như năm tạo, thời lượng,… cho đến tóm tắt qua quýt về nội dung phyên ổn nhằm giúp khán giả rất có thể thâu tóm cùng theo dõi và quan sát đều bộ phim mà lại bản thân yêu quý.

Nàng tiên cá – The Little Mermaid

Năm công chiếu: 1989 Thời lượng: 83 phút Đạo diễn: Ron Clements Diễn viên: Jodi Benson, Howard Ashman, Pat Carroll Giải thưởng: Giải Oscar mang đến khuôn khổ Nhạc phlặng xuất sắc tuyệt nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là một tập phim giả tưởng rằng sẽ có được một ngày Trái Đất phải bị bại vong vì đầy đủ bãi rác rưởi thải cùng bạn dân trên toàn cầu này đang tránh đi, Wall-E được lên phát minh đầy tính nhân vdùng với ý tưởng phát minh của đạo diễn Andrew Stanton. Wall-E là 1 trong những robot được tạo ra nhằm thu lượm và giải pháp xử lý rác rưởi thải. Bất ngờ, Wall-E đã gặp gỡ cùng ngưỡng mộ robot Eva với từ bỏ kia hầu hết cuộc khám phá, mẩu truyện được mở ra.