Phim hoạt hình nhật bản hài hước

Cuộc sống hối hả, bận rộn, áp lực công việc, căng thẳng gây ra những căng thẳng mệt mỏi. Tìm kiếm niềm vui, thư giãn tinh thần là lựa chọn hiệu quả để gồm thể giải quyết những vấn đề trên. Du lịch, nghe nhạc, nấu ăn, coi phim hài đều là những giải pháp hữu ích. Hình như, bài xích viết này cũng sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ phim anime hài hước giỏi và hấp dẫn nhất hiện nay, đảm bảo sở hữu lại đến khán giả những trận cười thả ga, áp lực rồi sẽ cũng cất cánh xa.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình nhật bản hài hước


Nội dung chính:


Aho Girl (Cô Nàng Ngốc Nghếch)

Thể loại: Hài hước, lãng mạn, đời thường

Đạo diễn: Keizo Kusakawa, Shingo Tamaki

Hãng phim: Diomedea

Thời lượng: 12 tập


Mở đầu đến series những anime hài hước nhất mà Shop chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là câu chuyện của cô người vợ Yoshiko Hanabatake trong bộ phlặng hoạt hình Nhật Bản Aho Girl.

Xem thêm: Tổng Hợp Top 8 Phim Thần Thoại Trung Quốc Hay, Top 8 Phim Thần Thoại Hay Nhất Trung Quốc

Cô gái này cực kì ngốc nghếch, ngốc đến mức hết phần thiên hạ. Không giỏi giao tiếp, lại liên tiếp đạt các kết quả điểm 0 tuyệt đối trong tất cả môn học Yoshiko đã khiến người mẹ mất hết hy vọng về bản thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phlặng anime hài hước hot nhất – Baka To Test To Shoukanjuu

Bất bình vị sự phân biệt của đơn vị trường về cơ sở vật chất giữa lớp học giỏi (lớp A) cùng lớp học kỉm, Akihisa thuộc bạn btrằn vào lớp đã đứng lên đấu trỡ. Là người đứng đầu cuộc khởi nghĩa cậu đã nhờ sự góp đỡ của những người bạn tính biện pháp tất cả phần lập dị phạt động cuộc chiến linch trúc để giành những thiết bị học tập tiến tiến cùng đè bẹp lớp A. Lấy tiêu chí điểm số ko phải là tất cả cùng với những phương thức có chút ít đen tối trộn lẫn hài hước, bộ phyên ổn hoạt hình Nhật Bản này chính là đề cử sáng giá vào những bộ anime hài hước tốt nhấtnhưng mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trên đây là trang đầu bộ phyên ổn anime hài hước tốt nhất, quyến rũ được đông đảo khán giả qua nhiều năm. Có câu nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, những bộ phyên ổn kể bên trên đã mang đến nhiều tiếng cười và niềm vui, hãy xem để nạp thêm liều “thuốc bổ” tinh thần mang lại bản thân, xua chảy đi những buồn phiền trong cuộc sống nhé!