Phim Hoạt Hình Thần Thoại Hy Lạp Htv7

Hy Lạp vốn là non sông lừng danh về rất nhiều mẩu truyện thần thoại cổ xưa với khá nhiều vị thần có sức mạnh thế lực. Những bộ phim đựng đầy bí mật cùng rất các vị thần gồm sức mạnh vô bờ sẽ chuyển khan đưa tới những vùng đất có trí tưởng tượng đa dạng chủng loại vẫn thu hút các bạn từ trên đầu cho đến kết thức tập phim. Bạn nên coi phyên ổn phim hoạt hình truyền thuyết Hy Lạp nào? Dưới đây là danh sách top 10 phyên truyền thuyết Hy Lạp tốt độc nhất phần đa thời đại mời các bạn đón coi.Bạn vẫn xem: Phlặng phim hoạt hình truyền thuyết thần thoại hy lạp htv7

1. Hercules (phiên bản hoạt hình)

Trong Thần thoại Hy Lạp, Hercules (có cách gọi khác là Heracles) là người hùng béo phệ độc nhất vô nhị trong những vị anh hùng với lập đề nghị hầu như chiến công hiển hách. Vị á thần này là đàn ông của thần Zeus với những người phàm Alcmene.quý khách đang xem: Phim hoạt hình phần lớn vị thần trên đỉnh olympus

Tuy nhiên trong phiên bản hoạt hình của Disney, anh lại là con đẻ của thanh nữ thần Hera và đề nghị sinh sống tuổi thơ trở ngại Khi bị thần âm ti Hades hãm sợ hãi.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình thần thoại hy lạp htv7

Hình ảnh bắt mắt, music vui nhộn, mọi nhân vật dụng thú vị… khiến cho Hercules trở thành một giữa những phim hoạt hình được ưa thích nhất những năm 1990.

Bộ phim không chỉ tất cả cuộc chiến cam go Khi Hercules góp bảo vệ đỉnh Olympus khỏi Hades với đa số Tirã nhưng còn tồn tại đầy đủ tích tắc hữu tình giữa anh với cô gái Meg. Ngoài phlặng phim hoạt hình, Disney còn cấp dưỡng một bộ phim truyền họa tốt trò đùa năng lượng điện tử nạp năng lượng theo Hercules với cũng thành công không thua kém.

2. Xem phyên phim hoạt hình truyền thuyết Hy Lạp Blood of Zeus


*

Phyên phim hoạt hình Blood of Zeus

Phim phim hoạt hình fan lớn “Blood of Zeus” đề cập kỳ tích Hy Lạp, với khá nhiều chình họa võ thuật thân những vị thần với nhóm quỷ vĩ đại.

Xem thêm: Phim Quyền Lực Vương Phi Tập Cuối Thuyết Minh, Xem Phim Quyền Lực Vương Phi

Dàn lồng giờ của phyên có Jason O’Mara, Derek Phillips, Mamie Gummer (vai Elektra), Claudia Christian (vai Hera), Elias Toufexias (vai Seraphim), Melina Kanakeredes (vai Ariana), Jessica Henwick (vai Alexia), và Chris Diamantopoulos (vai Evios).

3. Xem phyên ổn hoạt hình truyền thuyết Hy Lạp Papyrus

Nhắc đến thần thoại cổ xưa Ai Cập, hẳn rất nhiều fan trong chúng ta vẫn còn nhớ mang lại Papyrus. Loạt phim này từng hết sức được yêu thích và chiếu vào thời gian 7h bên trên HTV7 từ thời điểm cách đây nhiều năm. 


*

Xem phim phim hoạt hình thần thoại Hy Lạp Papyrus

Trong series này, thần chim ưng Horus đã trở nên ác thần Set chửi rủa cùng nhốt. Không còn được Horus bảo đảm, Ai Cập đương đầu cùng với mối đe dọa trường đoản cú Set và bộ hạ của hắn là Aker.

sản phẩm trai tấn công cá Papyrus được thần Sobek trao mang đến thanh tìm phép thuật nhằm giải cứu Horus. Cậu kết các bạn với Théti-Chéri, phụ nữ của pharaoh cùng cũng là đàn bà tứ tế của Isis.

4. Gods Of Egypt (Các Vị Thần Ai Cập)

Qua sự dàn dựng công phu cùng diễn xuất tuyệt đối của các đạo diễn, mọi bộ phim truyện bên trên vẫn thiệt sự mang lại một quả đât Olympus hoành tráng và đầy quyền năng siêu nhiên đến người theo dõi thích thú câu chuyện thần thoại huyền bí. Nếu chúng ta là fan trung thành với chủ của phim Thần Thoại Hy Lạp thì không nên bỏ dở xem phyên ổn hoạt hình truyền thuyết thần thoại Hy Lạp bên trên nhé.