Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm

Trong "Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm" có một ái tình đơm hoa kết trái, một tình yêu sống mãi cùng với thời hạn. Takegawa Hotaru quan trọng đụng vào Gin cơ mà cô đang va được vào trái tlặng đơn độc của cậu.


Khu Rừng Đom Đóm (Hotaxoàn No Mori E) của nữ tác giả Midorikawa Yuki là bộ truyện ttinh ma gồm bốn truyện ngắn Nghe Trộm Khúc Nhạc Hoa, Khu Rừng Đom Đóm, Sự Ra Đi Của Những Chiếc Lá Thu với Sâu Thẳm Trong Đau Thương. Những tập truyện bên trên cũng tương ứng với bốn ngày xuân, hạ, thu, đông. Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm (2011) được chuyển thể từ truyện ttinh quái Khu Rừng Đom Đóm. Tập truyện này tượng trưng đến ngày hè, đó cũng là mùa của sự chia tay.

Bạn đang xem: Lạc vào khu rừng đom đóm


Chuyện kể rằng, cô bé bỏng 6 tuổi tên là Takegawa Hotaru bị lạc vào quần thể rừng của thần linc. May mắn cụ, Hotaru được cậu thiếu niên đeo mặt nạ mèo giúp đỡ dẫn ra khỏi rừng. Cậu thiếu niên ấy là Gin, một Đấng mày râu trai kỳ lạ.

Gin nói với Hotaru rằng cậu là yêu quái, nếu gồm sự đụng chạm thân thể với người thường thì Gin sẽ hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản được tình bạn gắn bó thân thiết giữa nhị người. Từ năm 6 tuổi đến khi trở thành nữ sinch Trung học, Hotaru luôn giữ hình nhẵn của Gin. Khoảng thời gian cô nhỏ bé muốn chờ nhất là ngày hè vày Khi đó nhị người bao gồm thể gặp nhau. Nhưng cũng vào khoảng thời gian ấy, họ phải rời cách nhau sống thọ.Tình yêu thương chẳng vẹn tròn nhưng vẫn là tình thương đẹp. Họ ko thể cùng nhau ở đời thực nhưng trong lòng vẫn chứa hình nhẵn của đối phương. Sau bao năm cô độc, sau bao ngày hè muốn chạm vào người Hotaru, cuối thuộc Gin cũng bao gồm thể làm được. Dù sau chiếc ôm đầy tình yêu thương ấy cậu đã chẳng còn tồn tại nhưng đó là tâm nguyện lớn lao của Gin, là điều mà lại đàn ông tkhô cứng niên của quần thể rừng ao ước mỏi.

Trước Lúc chảy biến, Gin vẫn kịp nói với cô bé: "Hotaru, cuối cùng anh cũng tất cả thể chạm vào em rồi". Như vậy, dù chẳng được sống thì Gin vẫn cảm thấy hạnh phúc. Còn Hotaru đã có được tình cảm của Gin, đất trời có cầm đổi thì tình yêu ấy vẫn mãi trong trái tyên ổn của Hotaru.Thời lượng của phyên ổn ko dài nhưng nó đủ để người coi chiêm nghiệm và cảm nhận tình cảm của cặp đôi thiết yếu. Câu chuyện đầy cảm động đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả. Cái kết đột ngột diễn ra, mọi thứ biến đổi gấp rút chỉ trong tầm một phút ít. Nhưng đó vẫn là kết thúc hợp lý.

Xem thêm: Cách Xóa Phần Mềm Xóa Che Trên Video Motion Tracking In Powerdirector 18

Trong mối tình với một người đặc biệt như Gin, Hotaru đã quyết tử rất nhiều. Cô hiểu rằng nếu chạm vào người mình thì nam nhi trai ấy sẽ lập tức biến mất. Vì thế, những lần bị bổ, Hotaru luôn luôn biết giải pháp đứng dậy mà chẳng cần đến sự giúp đỡ của Gin. Thậm chí Hotaru còn dặn dò người yêu: "Dù thế như thế nào cũng đừng chạm vào em". Có thể thấy tình thân của hai người là sự trân trọng với đồng hành.


Có nhiều biện pháp để thể hiện tình cảm với tất cả nhiều nụ hôn đặc biệt ngọt ngào.


Ngoài câu chuyện tình yêu đẹp đến nao lòng thì phần hình ảnh của phyên ổn cũng đáng được ngợi khen. Cánh rừng rậm rạp, lễ hội ngập tràn màu sắc, những con thụ tinch nghịch đều được thể hiện thật đẹp. Hotaru gồm đôi mắt lớn tròn cùng nụ cười rạng rỡ, còn Gin là một phái mạnh trai ấm áp nhưng chất chứa nhiều nỗi buồn. Cảnh cuối phyên, Lúc Hotaru chỉ còn ôm lấy chiếc áo mà Gin từng mặc, hình ảnh thật đến mức chạm đến trái tlặng nhiều người, vài giọt nước mắt đã rơi.


Lúc được ôm Gin cũng là thời gian Hotaru nhận ra cậu đã chẳng còn tồn tại nữa.


Chẳng có quá nhiều nhân vật tmê say gia trong câu chuyện, cũng không cần nhiều bỏ ra tiết dư thừa lan man, Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm vẫn kể một chuyện tình domain authority diết cùng khắc khoải.

Tình yêu cứ tự nhiên nhưng mà bén rễ, từ từ phạt triển theo thời gian, nhì người bên nhau nhẹ nmặt hàng rồi cuối thuộc là phân chia xa vào tiếc nuối. Trong những ngày thu nhẹ nmặt hàng, thật tuyệt vời khi được ngồi yên lặng và dõi theo câu chuyện tình thân đẹp nhưng buồn của Takegawa Hotaru với Gin.