Phim khát khao hạnh phúc 2

Thể loại Quốc gia Phlặng lẻ Phlặng bộ Phlặng chiếu rạp Phyên ổn new
Khát Khao Hạnh Phúc 2Nội dung phim Khát Khao Hạnh Phúc 2 - I Need Romance 2

Sở phyên ổn luân phiên quanh công việc với tình thân của các bạn thanh nữ tỉnh thành.Đây là phần 2 của sitcom chạy khách I Need Romance bên trên tvNi. Mặc dù là phần 2 nhưng phlặng I Need Romance 2 gồm dàn diễn viên hoàn toàn mới hứa hẹn mang đến đông đảo điều mớ lạ và độc đáo cho người coi.

Bạn đang xem: Phim khát khao hạnh phúc 2

Tình yêu với sự nghiệp của thanh nữ đô thị sẽ tiến hành tương khắc họa vào phyên I Need Romance 2 nhưng mà rõ ràng rộng là tình yêu và các bước của Jung Yoo Mi. Jung Yoo Mi sẽ ảnh hưởng đứng giữa cảm xúc của hai nam nhi trai là Seok Yoon - các bạn trai xưa nay của cô ấy cùng chàng trai được xem là tình thân mới Shin Ji Hoon. Cô đã chọn ai giữa hai phái mạnh trai này? Phlặng I Need Romance 2 tất cả đều tình huống hai hước cùng thơ mộng đan xen nhau tạo nên hầu như time và ngọt ngào và hạnh phúc.

,
HD


Trạng thái: Tập 16/16 - VietsubĐạo diễn: Lee Jung Hyo, Jang Young WooDiễn viên: Ji Jin Wook, Jung Yu Mi, Klặng, Ji SukThể loại: Phyên bộ, , Hồi Hộp-Gây Cấn, Quốc gia: Nước Hàn, Thời lượng: 16 TậpNăm phát hành: 2012Sản xuất:Nội dung phyên ổn Khát Khao Hạnh Phúc 2 - I Need Romance 2

Sở phlặng luân chuyển xung quanh công việc và tình thương của những tín đồ thiếu phụ thị thành. Đây là phần 2 của sitcom chạy khách I Need Romance trên tvNi. Mặc mặc dù cho là phần 2 dẫu vậy phlặng I Need Romance 2 bao gồm dàn diễn viên trọn vẹn mới có tương lai đem về đều điều mới mẻ cho những người coi.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Chỉnh Equalizer Cho Máy Tính, Equalizer Apo

Tình yêu thương với sự nghiệp của thiếu nữ đô thị sẽ được tương khắc họa vào phim I Need Romance 2 mà lại cụ thể hơn là tình thương với các bước của Jung Yoo Mi. Jung Yoo Mi sẽ bị đứng thân cảm tình của hai Đấng mày râu trai là Seok Yoon - các bạn trai xưa nay của cô ý và anh chàng được xem là tình cảm mới Shin Ji Hoon. Cô đã chọn ai giữa nhì cánh mày râu trai này? Phim I Need Romance 2 bao gồm đa số tình huống nhị hước và thơ mộng xen kẽ nhau tạo nên số đông giây phút và ngọt ngào với niềm hạnh phúc.

,
*
Tập 16/16 - VietsubKhát Khao Hạnh Phúc 3I Need Romance 32014

*
HD - VietsubKhao Khát Cháy BỏngRomance1999

*
Full (40/40) - VietsubTiệm Mì Hạnh PhúcHappy Noodles2013
Trò Ctương đối Thù HậnThe Hating Game
2
Tay Đấm ThépReal Steel
3

Một Huyền ThoạiRespect
10


*


*


*


*


*


*


*


*


*

beatcongnghe.info - Trang web coi phyên ổn online miễn tầm giá, hỗ trợ các prúc đề khác biệt, phù hợp hợp đến phần nhiều chúng ta vừa coi phyên ổn vừa học giờ anh Có tương đối nhiều phyên ổn mớiEngsub Koreansub Vietsub với những phú đề không giống phlặng hành động, võ thuật, phim chiếu rạp, với những thể nhiều loại phyên khác luôn luôn được update tiên tiến nhất. Chúc các bạn coi phim hí hửng.Tuyên cha lắc đầu trách nát nhiệm: ThichThiCliông xã.Com ko tàng trữ bất kỳ tệp nào bên trên máy chủ của chính nó. Tất cả câu chữ được cung cấp vì những bên vật dụng tía không link.(Disclaimer: This site does not store any files on its hệ thống. All contents are provided by non-affiliated third parties.)