Ác Nhân

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phú Đề Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phyên Kinc Dị, Phyên ổn Tâm Lý, Phlặng Hình SựĐạo Diễn: Kyên Jee-woonThời Lượng: Số Tập: 144 phútNăm: 2010View: 50759 lượt xemDiễn Viên: Byung hun Lee, Min sik Choi, In seo Kyên, Ho jin Chun, San ha Oh

Bạn đang xem: Ác nhân

Nội dung phlặng Ác Nhân:

Ác Nhân đề cập về Keyong-cheol là 1 trong những kẻ tinh thần, giết thịt người 1 loạt cùng xem đó là "trò vui". Y đang triển khai hàng loạt vụ giết bạn theo đủ các phương thức man rợ mà lại chẳng ai rất có thể tượng tượng. Và đối tượng người tiêu dùng tiếp theo sau của hắn là Joo-yeon, bé của một cựu cảnh sát trưởng thay đổi nàn nhân của Keyeong-cheol và cô nàng bị liền kề sợ hãi hết sức khủng khiếp. 

*

Cuộc chiến giữa thiện nay và ác càng trsinh hoạt yêu cầu mệt mỏi khi Dae-hoon, hôn phu của Joo-yeon cùng cũng là một trong đặc vụ, nhảy vào trận đánh đi kiếm thương hiệu liền kề nhân. Trong lòng Dae-hoon là nỗi nhức cùng sự căm thù nén chặt lại với trong anh chỉ còn cân nhắc đề nghị trả thù. Nhưng liệu Dae-hoon hoàn toàn có thể đưa ra thương hiệu gần kề nhân và trả thù?

*

*


Phim Cùng Thể Loại


Trailer
*

Oan Hồn Bóng Đêm
HD
*

Mùa Thi
Tập 24
*

Hành Trình Của Thời Gian Kỳ Diệu
HD
*

Zombie Thang Máy
HD

Xem thêm: Ứng Dụng Hát Karaoke Trên Laptop, Những Phần Mềm Hát Karaoke Trên Laptop

*

Chết Trong Lưới Tình
HD
Đường Đua Tử Thần
99/99
Lời Thề Sắt Son
35/35
Niêm Đau Chôn Dấu
24/24
Ván Bài Định Mệnh
66/66
Thông Thiên Địch Nhân Kiệt
Phim Sắp Chiếu
Phim Lẻ Xem Nhiều
Phyên Bộ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nkhô cứng độc nhất cùng với rất tốt cùng với rất nhiều bộ phim truyện xuất xắc và lôi kéo đang hóng chúng ta hưởng thụ..

DMCA.com Protection Status

coi phlặng,coi phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its hệ thống. All contents are provided by non-affiliated third parties.