Top 8 Bộ Phim Khoa Học Viễn Tưởng Hài Hước Nhất Thế Giới

Mỗi thể loại phlặng đã đem về cho họ phần nhiều cảm giác và rất nhiều điểm thú vị riêng rẽ. khi nhắc đến các bộ phim truyền hình gồm chủ thể kỹ thuật viễn tưởng thì chắc rằng bạn sẽ nghĩ tức thì đến những sự việc kếch xù, ngắn gọn xúc tích, giỏi quá trừu tượng đúng không, chúng ta vẫn suy nghĩ đúng mà lại những bộ phim mà lại bọn chúng bạn thích giới thiệu cho các bạn sẽ vừa mang về cho chúng ta số đông điều mớ lạ và độc đáo vào khoa học và cả những trộn hài dí dỏm bởi chủ yếu những đơn vị khoa học mọi nhân đồ dùng vào bộ phim truyện mang đến đến chúng ta. Dưới phía trên đang là top 10 bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng hài nhưng bất kể Fan như thế nào coi cũng trở nên cười cợt nlỗi nắc nẻ.

Bạn đang xem: Top 8 bộ phim khoa học viễn tưởng hài hước nhất thế giới

Tiêu chí đánh giá:

Mỗi bộ phim truyện sau đây đã làm được chúng tôi chu chỉnh cùng chú ý chi tiết nhằm trình làng đến với đa số fan.

Xem thêm: Phim Kinh Dị Cực Hay 2021 - Phim Kinh Dị Chiếu Rạp Cực Hấp Dẫn

Hãy đón coi và thuộc cảm nhận nhé.

MANBORG

Năm công chiếu: 2011 Thể loại: khoa học viễn tưởng hài Đạo diễn: Steven Kosinski Diễn viên: Matthew Kennedy, Adam Brooks, Ludwig Lee, Meredith Sweeney, Conor Sweeney Thời lượng: 63 phút ít Quốc gia: Canada

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau một thời gian nhiều năm nghỉ ngơi vào không khí thì các phi hành đoàn của tàu tuần dương cảnh sát Infinity sau cuối cũng đã trở về quê hương. Đúng vào mức chúng ta suy nghĩ sẽ được nghỉ ngơi với thư giãn sau khoảng tầm thời hạn nhiều năm bên trên không gian thì bọn họ lại cảm nhận một trọng trách bắt đầu. đó là một trong những hành trình dài cho địa cầu Altar One nhằm search Bluestar – một viên ngọc thần bí sở hữu bên trên mình sức mạnh vô hạn.

Cuộc hành trình search kiếm ngôi sao sáng này vẫn dẫn họ cho một công ty thổ dân ngoài không khí, tại chỗ này có không ít tín đồ thanh nữ thiên hà cùng một băng team tôn thờ các cái mô tô Harley-Davidson. Rất những sự việc đã xẩy ra cùng đưa về phần lớn trộn cười cho người xem, liệu Galaxina cùng đoàn tdiệt thủ có thể tìm kiếm thấy Ngôi sao xanh với cứu vãn quả đât ko, liệu phi công gồm mệnh chung phục trước vẻ đẹp nhất sexy nóng bỏng của cô người sản phẩm Galaxina không? Hãy nhấp vào con đường liên kết trên để xem phyên nhé!