Phim lăng mộ hoàng đế rồng

trong số những thương hiệu thịnh hành tốt nhất của rất nhiều năm 2000 - một loạt những bộ phim truyền hình về Ai Cập cổ xưa và các xác ướp quốc bộ.Quý Khách đang xem: Phyên lăng chiêu tập nhà vua rồng

Nó bị bắn tổng cộng ba bộ phim, người ở đầu cuối trong các kia - "The Mummy:.

Bạn đang xem: Phim lăng mộ hoàng đế rồng

Lăng tuyển mộ những hoàng thượng Rồng" Diễn beatcongnghe.info.vphải tsay mê gia trong dự án công trình tương đối khét tiếng. Họ là ai - số đông diễn beatcongnghe.info.vđề xuất chính?

tóm tắt diễn biến

Hai bộ phim truyện trước tiên của nhượng quyền thương thơm mại là trọn vẹn dành riêng cho đối tượng người sử dụng của lịch sử một thời Ai Cập và đầy đủ bí hiểm của kyên tự tháp, xác ướp và kho báu. Bức trạng rỡ trang bị ba đã có dành cho một nền văn hóa truyền thống khác nhau cùng được hotline là "The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor": diễn beatcongnghe.info.vđề xuất, lần này tđê mê gia hành động với xác ướp của bạn vượt cầm trong một thời hạn lâu năm những ngọc hoàng Trung Quốc cùng bầy tay không nên.

Nếu trước đó trên màn hình hiển thị cỗ ba hài hước của các công ty phân tích gồm Riông xã O'Connell, Evelyn cùng anh trai cô Jonathan lóe lên, tuy nhiên hiện thời bọn họ đã có sự tham gia của con trai rộng cùng Riông chồng - Alex cùng phù tdiệt bạn các bạn Trung Hoa bắt đầu của chính mình sở hữu tên Lin.

ngọc hoàng Tần Tdiệt Hoàng đã trở nên chửi rủa 2000 năm kia đây, bởi vậy cùng rất những người quân nhân của mình trở thành một tượng phật ngủ. Nhưng Alex đang vô tình thức tỉnh trường đoản cú giấc mộng Shi Huang, cùng sau đó trong suốt bộ phim truyện nỗ lực không thành công với bố mẹ của bản thân mình nhằm thoát khỏi xác ướp thượng cổ. Trên đường đi, Alex chạm mặt một cô bé vong mạng cùng Lin lần đầu tiên rơi nghiêm túc.

Bộ phlặng "The Mummy: Tomb của ngọc hoàng Rồng", những diễn beatcongnghe.info.vbắt buộc cùng sứ mệnh. Brendan Fraser như Riông chồng O'Connell

Brendan Dzheyms Freyzer sẽ chờ đón vai trò số trời của Riông chồng O'Connell trong một thời hạn lâu năm. Với 12 năm, ông đùa trong công ty hát, cùng vào năm 1991 đóng vai chủ yếu vào bộ phim.

Đầu năm sự nghiệp của mình Frasier đang đề nghị đùa trong số dự án tất cả kinh phí đầu tư phải chăng. Ví dụ, vào khoảng thời gian 1994 bên trên screen thoát khỏi tập phim hài "trống rỗng đầu" của Michael Lehmann, trong số đó Frasier bao gồm phương châm bao gồm. Bộ phyên được dành riêng cho hầu như cuộc nhận thấy của bố bạn bạn-nhạc sĩ. Ngoài Brendan, trong hình chúng ta có thể thấy Steve sầu Buscengươi cùng Adam Sandler.

Một năm sau đó, phái mạnh diễn beatcongnghe.infoên xuất hiện thêm trong bộ phim "Từ bất cứ dịp nào", mà lại cũng được thắp sáng sủa lên cùng với Demày Mur, Kristina Richchi và Melanie Griffith. Năm 1999, lần thứ nhất "Mummy" vẫn mở ra trong những phyên vẫn đóng góp của Fraser. Nó vẫn còn đó là dự án khét tiếng tuyệt nhất với sự ttê mê gia của các người nghệ sỹ, quanh đó bộ phim truyền hình "The Mummy:. Lăng chiêu tập các hoàng thượng Rồng" Diễn beatcongnghe.info.vphải tđam mê gia vào beatcongnghe.infoệc ủy quyền cũng không khét tiếng. Ngoại lệ tuyệt nhất là Reychel Vays, tuy thế cô rời ra khỏi dự án sau khoản thời gian nhì bộ phim truyện thứ nhất.

"The Mummy: Tomb of the Dragon Emperor": diễn beatcongnghe.info.vđề nghị và phương châm. Maria Bello nlỗi Evelyn

Vai trò của Evelyn trong bộ phim truyền hình thứ nhất triển khai Reychel Vays - ngôi sao của bộ phim truyền hình "Constantine" và "Chain Reaction." Để xuất hiện thêm trong phần thứ cha của "The Mummy" thiếu nữ diễn beatcongnghe.info.vđề xuất lừng danh không muốn, bởi vì vậy địa chỉ của mình được chụp bởi Maria Bello.You watching: Xác ướp: lăng mộ hoàng đế rồng diễn viênSee more: 11/11 Là Ngày 11 Tháng 11 Là Ngày Gì? Lễ Độc Thân Hay Lễ Hội Mua Sắm? ?See more: Ha Chemist - Chọn Phát Biểu Sai Nhưng nó, rủi ro, khán giả cảm giác tiêu cực.

Tuy nhiên, Maria Bello nhì lần được đề cử mang lại "Quả cầu vàng" với không phải là nữ diễn beatcongnghe.info.vbắt buộc tệ hại nhất.

Xem thêm: Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại Tập 6, Kẻ Trộm Mộ: Huyền Thoại Trở Lại

Cô bước đầu sự nghiệp của cô ấy vào bộ phim truyền ảnh "Mr. and Mrs. Smith", mà chỉ kéo dài một năm trên màn hình. "Bar" Coyote Ugly "Bello tiếp đến mở ra trong bộ phim truyện hài hữu tình. Năm 2006, Maria đùa Donmãng cầu trong "Twin Towers." Sau Lúc "Mummy" Maria nhập vai bao gồm vào bộ phim truyện "The Private Lives of Pippa Lee", "chúng ta cùng lớp" với "Captive".

Dzhet Li như hoàng đế Tần Tbỏ Hoàng

Trong bộ phim truyền hình "The Mummy: Tomb của hoàng thượng Rồng", các diễn beatcongnghe.info.vcần sẽ gặp mặt khó khăn với các xác ướp hồi phục của một vị hoàng đế Trung Hoa. xác ướp này thuộc bùng cháy thực hiện người nghệ sỹ China cùng một bậc thầy về võ thuật - Dzhet Li.

Nhân trang bị của anh ý chưa hẳn là beatcongnghe.infoễn tưởng. Tần Thủy Hoàng đang kẻ thống trị vào 200 trước Công ngulặng. e. với bởi vì sự hung ác xứng đáng kinh ngạc sẽ rất có thể phục sinh chính sách chăm chế ngơi nghỉ Trung Quốc. Trong bộ phim truyện, những tác giả hoang mang và sợ hãi hình hình họa đó và thêm một chút ma thuật và phù tbỏ.

Dzhet Li ban đầu hành vi nhiều hơn nữa trong năm 1982. Đây là rất nhiều thứ bay chiến đấu đa số là China. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian 1998, Jet tin tưởng vai trò vào bộ phim bom tấn nổi tiếng Hollywood "Lethal Weapon 4". Sau chính là "Kiss of the Dragon" với Bridzhit Fondoy, "The Expendables" cùng không ít phong cách dáng vẻ phổ biến rộng.

Lời mời Lý Liên Kiệt vào vai trò của nhà vua trong nhượng quyền tmùi hương mại, "The Mummy" vẫn chất nhận được những người sáng tạo của dự án công trình giành thắng lợi thêm điểm với gợi cảm tín đồ với màn hình của dòng sản phẩm bay hành động của Trung Hoa.

vai trò khác của tín đồ trình diễn

Các diễn beatcongnghe.infoên của tập phim "The Mummy: Tomb của hoàng thượng Rồng" - Luke Ford này, bạn nhập vai Alex và Dzhon Hanmãng cầu, được nghịch vị Jonathan bồn chồn.

Nói bình thường, nhân đồ dùng Dzhomãng cầu Hanny - đó là một trong những các loại tô điểm của hình hình họa. Jonathan, anh trai của Evelyn, hèn yếu cùng dềnh dang về độ tương phản bội vui nhộn của anh ý là sáng sủa và kiêu dũng của nhân đồ bao gồm. Dzhon Hanmãng cầu còn danh tiếng với phần lớn bộ phim "Đại lý của SHIELD", "Spartacus" cùng "The Last Legion".

Luke Ford, phát biểu trong vai trò của đàn ông của Riông xã O'Connell, hầu hết là con quay trên Úc quê hương ông với sống Hollywood rất có thể trường đoản cú hào về dự án khét tiếng.