PHIM LEFT 4 DEAD 3

Ngay cả trò nghịch Left 4 Dead 3 cũng không xuất hiện thêm kịp lúc nhằm chiều lòng bạn hâm mộ. Nhưng trong thời hạn 2021 này, hồ hết bạn vẫn có cơ hội được tsi mê gia vào nhiều trò nghịch zombie hấp dẫn không giống.

Bạn đang xem: Phim left 4 dead 3

L4D được coi là dòng game nổi tiếng đánh dấu một bước nâng tầm mập trong ngành công nghiệp game, hai game đầu tiên của game sẽ đặt cơ sở bền vững và kiên cố mang đến 1 phía đi bắt đầu vào thể loại FPS Co-op đa số người đùa.

quý khách đã coi Phyên Left 4 Dead 3| Game Cực Kỳ Bá Đạo

*


Nội dung Phyên ổn Left 4 Dead 3| Game Cực Kỳ Bá Đạo

Trong game, người đùa sẽ tìm biện pháp sinh tồn vào quả đât với hủy hoại đông đảo kẻ thù liên tiếp mở ra trong mỗi phân chình họa, tuyệt đối hoàn hảo tốt nhất có lẽ là nghịch cùng bạn bè của bản thân mình. Có vẻ nlỗi Lead 4 Dead là tiền thân cho việc thành công của đa số trò nghịch tiếp theo.


*

Trong khi có nhiều thông tin về phần 3 của Lead 4 Dead trong những năm qua, những report gần đây cho rằng dự án công trình đã biết thành diệt bỏ vô đầu trong thời điểm 2010. Tuy nhiên, fan ái mộ của trò nghịch sẽ có khá nhiều điều nhằm muốn hóng vào khoảng thời gian 2021. Có một số tựa game hoàn toàn mới đang rất được cách tân và phát triển, bao gồm cả một dự án kế thừa tinh thần được cải cách và phát triển vày studio ẩn dưới phần thứ nhất của dự án công trình L4D.

Hãy cùng điểm qua 4 tựa game kia nhé

Bachồng 4 Blood

*

L4 chiều ban sơ được cải cách và phát triển vào khoảng thời gian 2005 vị Turtle Rock Studtiện ích ios, được Valve sầu mua lại tía năm kế tiếp. Mãi cho năm 2010, Turtle Roông xã bắt đầu quay lại đổi thay một đơn vị độc lập, mặc dù Valve vẫn giữ lại phiên bản quyền chữ tín so với L4D.

Cho tới lúc này, 1một năm sau, Turtle Rock vẫn chịu khó thi công Back 4 Blood, được hiểu người kế thừa ý thức đến trò chơi nơi bắt đầu của họ. Về lối nghịch của Baông chồng 4 Blood, phần lớn nó sẽ rất như là cùng với L4D, đối với cả cơ chế bắt tay hợp tác 4 tín đồ với thi đấu 8 người.

Mặc dù không có nhiều công bố chi tiết về trò nghịch trên thời điểm hiện tại, mà lại chúng ta có thể đoán thù rằng Back 4 Blood đang thực hiện một hệ thống mới góp trò chơi trsống bắt buộc thú vui hơn.

Xem thêm: Key Office 2013 Professional Plus Mới Nhất 2021, Key Office 2013

Warhammer 40.000: Darktide

*

Một trò đùa không giống chuẩn bị reviews vào khoảng thời gian 2021 theo công thức L4 chiều cổ điển là Warhammer 40.000: Dark Tide.

Dark Tide đem toàn cảnh vào vũ trụ Warhammer 40K kỹ thuật viễn tưởng, cùng fan nghịch bao gồm nhiệm vụ khảo sát một giáo phái hỗn loàn cùng bí ẩn bên trên trái đất Atoma Prime vị một đội nhóm Vệ binch Hoàng gia.

Trong bối cảnh sau này, Dark Tide sẽ không triệu tập vào giáp lá cà nlỗi fan nhiệm kỳ trước đó. Vì vậy, bạn ngưỡng mộ của Left 4 Dead hoàn toàn có thể giành được yêu cầu mới, vào vai rộng lúc chơi cùng bằng hữu.

Aliens: Fireteam

*

Alien: Fireteam được ra mắt cách đây không lâu đã nắm bắt được Xu thế vào thể loại game bắn súng co-op 4 tín đồ đùa. Mặc mặc dù thế, một trò nghịch sắp tới đây từ bỏ đơn vị cải cách và phát triển bắt đầu Cold Iron Studgame ios dường như nhỏng khôn cùng cân xứng đến phần đông gamer đã tra cứu tìm thể các loại này.

Lấy toàn cảnh là dải ngân hà của các bộ phim truyện Alien, Alien: Fire Squad đang đưa bạn nghịch nhập vai một đội nhóm bộ đội thủy đánh bộ được cử mang lại để ngăn ngừa tác hại từ fan vũ trụ. Kẻ thù sẽ có số lượng lớn tưởng cùng lực lượng khôn lường, từ bỏ Facehugger với Weyland-Yutani Synthetic, …

Người chơi đang chọn 1 lớp bộ đội thủy tấn công bộ cùng rất có thể tùy chỉnh cấu hình vũ khí, sản phẩm công nghệ cùng độc quyền của mình trước lúc đối mặt với tai hại từ bè phái quái thú ngoài hành tinh.

Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine

*

Tom Clancy’s Rainbow Six Quarantine là một trong những game bắn nhau phương án với là game đồ vật mười tứ trong loạt game Tom Clancy’s Rainbow Six. Trò nghịch được đem xúc cảm từ sự nở rộ của Rainbow Six Siege, thử thách người chơi kungfu với đám quân địch bị truyền nhiễm virus Chimera.

Rainbow Six Quarantine đang mở rộng trong dịp nở rộ cùng người chơi hoàn toàn có thể ước ao đợi thấy những phiên bản trang bị bắt đầu bên trên bài bản to hơn. Một chi tiết thú vui được Ubisoft Montreal tiết lộ về tựa game Rainbow Six sắp ra mắt là bộ động cơ của quân địch trong Quarantine không hẳn là virus, mà là 1 các loại ký kết sinc trùng công nghệ.

Left 4 Dead 3 lộ Trailer chất lừ – Valve vội dập tắt: “Chỉ là mặt hàng giả”