XEM PHIM HUYỀN THOẠI MA CÀ RỒNG

Ma cà Long cùng Ma sói là đông đảo sinh sản đồ dùng trong huyền thoại với truyện cổ tích cùng với điểm lưu ý là mua hình thái của một con fan dẫu vậy có khả năng dị biệt: Ma cà rồng với cái răng nanh hút huyết bạn, ma sói thì đổi mới hình đổi mới sói xám hoặc là một trong nhỏ sói hình tín đồ. Bài viết sau đây đang tổng thích hợp trang đầu bộ phim về MA CÀ RỒNG - MA SÓI tốt độc nhất vô nhị hầu như thời đại. Slàm việc hữu văn bản đầy lôi cuốn với ly kỳ, các bạn nhớ đừng bỏ qua hầu hết tốt tác này nhé!


1. Phyên "The Wolverine" -Người Sói Wolverine

*

Phyên ổn đề cập về cthị trấn tình thân cô nàng cute Isabella Swan cùng chàng ma cà Long điển trai không hề thua kém phần hờ hững Edward Cullen. Mối tình lãng mạn xen lẫn nguy khốn thân Bella cùng Edward sẽ đưa người coi đi từ bỏ bất ngờ này mang đến bất ngờ không giống. Về khía cạnh thương mại, Twilight đang đem lại lợi nhuận khủng, rộng 2 tỷ đồng dola thời đặc điểm đó.

Bạn đang xem: Xem phim huyền thoại ma cà rồng

3. Phyên ổn "Underworld" -Thế giới ngầm

Thế giới ngầm là loạt phyên ổn hành động, đáng sợ của Hoa Kỳ có 4 phim, diễn tả về trận đánh giữa Vampire Ma cà Long cùng Lycan Ma sói.

*

Bối đoạn phim diễn ra vào vào cuối thế kỷ 19. Trong phyên tốt này, Van Helsing, nổi tiếng là anh hùng chuyên tiêu diệt thú vật. Anh được tòa thánh Vatican thuê cho Transylvania cho 1 phương châm khét tiếng - Bá tước Dracula. Van thuộc các bạn sát cánh Carl bắt tay cùng với công chúa digan Anna trên đường làm trách nhiệm. Tiêu diệt được tên ma cà rồng Dracula, lời nguyền độc ác sẽ bám lấy Anna sẽ được gỡ quăng quật.

Xem thêm: Danh Sách Phim Châu Tinh Trì : Tổng Hợp Tất Cả Các Phim, Phim Châu Tinh Trì

5. Phyên "Fright Night" - Bóng đêm ghê hoàng

*

Điểm trông rất nổi bật của phyên là ánh nhìn bắt đầu về Dracula của đạo diễn Gary Shore bên dưới góc độ một fan hero gắng vày một kẻ chăm hút ít huyết tín đồ. Dracula Untold nói về hoàng tử Vlad, fan ách thống trị xứ đọng Tranxylvania vốn chịu đựng tác động béo từ nước nhà Thổ Nhĩ Kỳ. Trước yên cầu vô lý cần cống hấp thụ 1000 thanh hao niên mang lại quân team Thổ, chàng đã quyết định phát triển thành mình thành ma cà rồng nhằm võ thuật đảm bảo an toàn non sông và các người.

7. Phlặng "Red Riding Hood" -Cô gái quàng khăn đỏ

Phyên ổn chuyển phiên xung quanh Valerie, cô bé tphải chăng đáng yêu tất cả trái tim mạnh mẽ bị mắc kẹt giữa tình cảm của nhì fan bầy ông. Cô yêu ham chàng trai mồ côi vừa lãng mạn vừa nồng thắm Peter tuy vậy phụ huynh của Valerie lại mong mỏi cô hôn phối với cùng 1 công tử phú quý, quyền lực tối cao Henry. Valerie cùng người yêu quyết vai trung phong chạy trốn. khi sang một ngôi thôn fan Gô-tích, nhì bạn biết đến rằng bao gồm một con ma sói lẩn tắt hơi vào khu rừng sát ngôi xã.

*

Điểm cộng của phlặng là phần đa chình họa xoay 3 chiều nỉm dụng cụ về người theo dõi tuy không thật xuất sắc cơ mà phần như thế nào chế tạo ra sự thích thú Lúc người coi nhỏng hoàn toàn có thể can dự cùng với nhân thứ.

9. Phlặng "The Howling Reborn" -Người sói hồi sinh

*

quý khách hàng đã nhàm chán cùng với chủ thể ma cà rồng thì Daybreaker đang là một trong những làn gió bắt đầu cho cái phyên này. Lấy toàn cảnh vào khoảng thời gian 2019, thời đại nhưng vampires đang thống trị trên toàn cầu cùng bé người là lực lượng tgọi số. Chính do vậy hầu hết vampires khát tiết ni càng khát ngày tiết rộng, sẵn sang biến thành zombie vampires hút ít tiết chính đồng nhiều loại của chính bản thân mình. Để ngăn ngừa điều đó, công ty máu học tập cũng là một vampires, Edward Dalton yêu cầu nghiên cứu và phân tích chất thay thế sửa chữa ngày tiết con fan. Đồng thời, Edward còn buộc phải bảo đảm một nhóm nhỏ bạn rời khỏi sự truy sát của công an vampires. Liệu chúng ta tất cả tìm ra được thuốc ông chồng lại căn căn bệnh vampires này tốt không?