Phim nhà trăng thất thủ

Chuyện bắt đầu lúc Tổng thống bị tóm gọn cóc vị một tên khủng cha được ca ngợi là "luôn luôn đi trước hầu như bạn một bước". Mike Banning, một đảm bảo an toàn cấp cao của Tổng thống, như mong muốn sống sót sau màn khủng cha cùng thành công xuất sắc vào Việc liên lạc với cỗ quốc chống. Ngay lập tức, rất nhiều đầu não chiến sự của nước Mĩ triệu tập lại trên Lầu Năm Góc để giải đáp cũng như theo dõi chiến dịch giải cứu Tổng thống gần như là ngoạn mục...

Bạn đang xem: Phim nhà trăng thất thủ​Luân Đôn Thất Thủ - Những kẻ khủng tía tiến công một nhóm các bên chỉ huy thế giới mang lại dự tang lễ thủ tướng tá Anh nghỉ ngơi London. Đặc vụ Mike Banning yêu cầu ra tay cứu vớt tổng thống Hoa KỳParker, tay trộm bài bản luôn luôn bao gồm nguyên tắc: không hại người vô tội cùng không trộm của tín đồ nghèo. Trong 1 phi vụ to bị rất nhiều kẻ thân tín hãm hại, anh lập chiến lược trả thù.Ám sát đương kyên ổn tổng thống Allan Trumbull, bài toán Mike Banning không khi nào nghĩ về cho tới đã khiến cho anh bắt buộc chạy trốn bởi vì bị kết tội. Ai thực thụ là người bội nghịch khiến cho nhà Trắng thất thủ?Điệp vụ giúp đỡ kể về Joe Glass phân phát hiện nay âm mưu thay máu chính quyền quân sự với bắt cóc tổng thống Nga xuất phát từ một tướng làm phản trắc. Liệu Joe giải cứu được tổng thống cùng ngăn ngừa chiến tranh?Những kẻ bất bại ban đầu tự băng đảng Merrimen giật xe pháo chsinh sống chi phí thành công, chuẩn bị tấn công bank. Cục công an tinh nhuệ nhất đang trúc lý vụ này. Ai vẫn chiến hạ vào cuộc chiến này?


Một cựu nhân viên phòng phòng ma túy ra quyết định đưa gia đình về nông thôn bất biến cuộc sống. Nhưng anh đã va trán cùng với thương hiệu trùm ma túy trong vùng.


​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney cùng biệt nhóm đánh thuê 3 đối mặt cùng với Stonebanks, đàn cũ biến chuyển kẻ phân phối trang bị hung ác muốn diệt cả biệt đội.


Sau Khi Tool, linch hồn của Biệt Đội Đánh Thuê bị sát hại Khi làm trọng trách, anh em của Tool với phụ nữ thề vẫn báo oán ngay lập tức sinh hoạt lãnh địa của kẻ địch.


Danny Bryce - đặc vụ không quân vẫn nghỉ hưu phải quay trở lại giải cứu người núm vấn của anh ý. Một cuộc truy sát "mèo vờn chuột" đầy siêu hạng của rất nhiều sát thủ chuyên nghiệp hóa.


Dựa bên trên mẩu chuyện lịch sử hào hùng tất cả thật diễn ra trên chiến trường phía Đông trong Thế chiến thiết bị II, phyên biểu đạt cuộc giải cứu Leningrad qua thảm kịch xà lan "752" bị nỉm bom và chìm xuống đáy


3 quả bom hứa hẹn giờ đồng hồ được mua làm việc 3 thị trấn Khủng của Mỹ- vụ khủng ba ngoạn mục. Sau Lúc bắt được hung thủ, vấn đề quan trọng là bắt hắn nói đúng mực địa điểm cài đặt bom trước lúc nó tiếng nổ.


Chlặng Ruồi là bộ phim truyện hành vi nói đến Joey, một cựu binh sỹ cố gắng tạo dựng cuộc sống đời thường mới nhằm thường bù đều ám ảnh vào thừa khđọng.


Sát thủ thợ thiết bị Bishop ước ao gác lại thừa khứ để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhưng lúc một băng đảng bắt cóc nữ giới anh, Bishop đề nghị tái xuất snạp năng lượng đuổi bầy bắt cóc cứu giúp người đẹp.


Nữ Sát Thủ Colombia nói về Cataleya Restrepo sau khi cô tận mắt chứng kiến chình họa cha mẹ bị gần cạnh sợ hãi đã trở thành nữ giới trinh sát chuyên nghiệp hóa quyết truy tìm hầu như kẻ gần kề nhân hơn 10 năm trước


​Phyên ổn đặt vào toàn cảnh hậu tận vắt , Lúc quả đât bị tiến công vì nàn dịch tử thi trỗi dậy, một đàn bà sinh viên bắt buộc tìm ra vắc xin góp loài fan chống lại nàn dịch xịn khiếpKẻ Gây Rối là mẩu truyện về một tướng lĩnh đang rời khỏi Biệt nhóm Texas cần nhặt lại súng và hành động nhằm chống lại một vụ chiếm táo bị cắn tợn cùng nguy nan của một đội đi xe đạp trái phép.


Tập Đoàn Tội Phạm là phyên về Andres Lopez đã gác kiếm ngoài gần như cuộc đẫm tiết nhưng lại vô tình xen vào cthị trấn ông quấn Columbia yêu cầu bắt buộc tra cứu giải pháp bay bởi biết mình đụng lầm người


Bối cảnh phim ở trong năm của gắng kỷ 19, chỗ bao gồm sự biệt lập tầng lớp thôn hội cụ thể chuyển phiên quanh câu chuyện về Jane Austen - bạn đã đề xuất đối mặt cùng với một tổ quân thây ma khiếp sợ.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Những Phần Mềm Cứng Đầu ” Trên Windows, 10 Mẹo Gỡ Bỏ Các Chương Trình Không Thể Uninstall


Một team tin tặc âm mưu gửi Đất nước Mỹ trở về thời lịch sử từ trước bằng cách đánh sập tất cả mạng máy tính xách tay vào ngày quốc khánh. Mọi lắp thêm vào planer hành động của chúng đang tuyệt vời nhất nếu không tồn tại sự can thiệp của John McClane.


Những đứa trẻ cùng với trí năng khôn xiết phàm thuộc hợp lực đưa ra tuyến đường nhằm cứu giúp chính bản thân khỏi sự đe dọa bị trở thành đồ vật nghiên cứu và phân tích của chính phủ.


Căm phẫn trước hành động bầy tù túng buôn phần phía trong ruột lừa ông lấy đi trái thận, cựu điệp viên Deanhỏ đến Trung Quốc truy tìm search đường dây buôn lậu phạm pháp, trả thù kẻ sẽ hãm hại ông.


​Trong một lượt bị bạn bè kích rượu cồn, cô nữ sinc hiền lành Vee Delmoniteo hồi hộp tmê say gia game online thể nhiều loại "Truth or Dare" - NERVE để lấy tiền thưởng trọn. Thế dẫu vậy, Vee bất ngờ mình lại biến đổi nạn nhân của một trò chơi man rợ lúc phần đông hành động của cô bị tinh chỉnh và điều khiển bởi vì một dân mạng ẩn danh - "Watchers".


Cây Táo Nsinh sống Hoa là mẩu truyện của Ngọc, anh cả đã quyết tử cuộc sống đời thường riêng biệt nhằm chăm lo những em, tuy vậy những người dân em luôn luôn không xong khiến trắc trở. Đăng ký kết thông tin tài khoản VIP để thấy mau chóng trước 5 ngày.


Bộ phlặng tâm lý bí ẩn chuyển phiên xung quanh ước mơ mạnh mẽ mong leo lên vị trí cao nhất của các người đàn bà, lưu lại sự trở về của "Nữ hoàng nước mắt" Soo Ae.


Sau Lúc trở nên "giải thưởng lớn" của giới trinh sát trái đất, khôn cùng trinh sát John Wiông chồng là mục tiêu mập blàm việc của không ít kẻ snạp năng lượng đầu fan.


Vạch Trần nhắc về Scott Galban, một điệp viên bí mật lên chiến lược điều tra về chết choc của vk bản thân nhưng vô tình tìm hiểu ra các sự việc tởm hoàng hơn.


Sở phyên ổn đề cập về nhân đồ Đấng mày râu hoàng tử Ben-Hur có tài năng và quả cảm tuy nhiên luôn cần chịu đựng sự đố kỵ của người em trai nuôi Messala (sĩ quan liêu quân đội La Mã).


Tổ tiên của dị nhân anh hùng - Apocalypse kẻ hội tụ được quyền năng bất khả chiến bại trỗi dậy sau ngàn năm ngủ im...tuyên chiến và cạnh tranh với đội X-Men cùng hoài bão thống trị loài bạn.


Cùng phụ nữ bé dại tham quan du lịch White House trong kỳ nghỉ mát vào cuối tuần. Ngờ đâu, Cale yêu cầu võ thuật để cứu giúp đàn bà và đảm bảo tổng thống lúc địa điểm đó sẽ là mục tiêu khủng bố.