Xem trận đấu sinh tử

Bộ phim Truyền hình với hồ hết diễn viên lừng danh độc nhất vô nhị, được bình chọn top phim tuyệt. Trong một công ty tù nhân. Bị sẽ phải tham mê gia những trận đấm bốc đầy bạo lực.

Bạn đang xem: Xem trận đấu sinh tử


*

Sở phim tivi QUYẾT ĐẤU - Phyên ổn Võ Thuật Hạng Nặng Gay Cấn của Mỹ, thể nhiều loại Võ Thuật

Fullphyên tngày tiết minch và vietsub tập phim , phyên tuyệt, lồng giờ đồng hồ tốt, bản đẹp mắt HD.


Nhà vô địch quyền anh Chambers bị tóm gọn giam trong một công ty tù đọng ngơi nghỉ Nga và anh bị tóm gọn buộc phải tđắm đuối gia những trận đnóng bốc đầy đấm đá bạo lực. Không một lý lẽ lệ nào ràng buộc thân các trận chiến, chiến hạ thua kém được quyết định bởi sự sống với chết choc, cùng với hầu hết năng lực và tay nghề quyền anh của chính bản thân mình, Chambers đề xuất đương đầu cùng với đa số thương hiệu võ sĩ lớn Khủng với bạo lực..

Xem thêm: Xem Phim Robot Đại Chiến 2 Bại Binh Phục Hận Tập Full Vietsub


Phlặng Quyết Đấu Võ 3 thêm 1 bộ phim truyền hình võ thuật, tranh tài đối chọi trên võ đài thứ hạng như kênh UFO của Mỹ, thử thách sự kiêu dũng của bất kể 1 võ sỹ nào một Khi vẫn dám bước tới, rất nhiều võ đài đẫm huyết …
Sau lúc bị tmùi hương nặng nghỉ ngơi đầu gối trong Undisputed 2, Boyka khước từ phần lớn cuộc quyết đấu, mà chỉ vệ sinh dọn về sinc. Nhưng khi 1 cuộc đấu mới bắt đầu – một trận chiến thế giới, với phần đông binh sĩ bậc nhất từ bỏ hồ hết bên tội nhân mọi nhân loại, và với cùng một cuộc điều đình bởi sự thoải mái mang đến kẻ chiến thắng, Boyka quyết tâm yêu cầu đòi lại nhân phđộ ẩm và kungfu bởi vì sự tự do thoải mái.
Phyên Quyết Đấu 4: BoyKa vốn gồm phát xuất điểm là làm phản diện chủ yếu trong Undisputed II: Last Man Standing (2006), gã võ sư tự do thoải mái Yuri Boyka vì chưng Scott Adkins thủ vai mau lẹ chiếm hữu được cảm tình của người theo dõi. Anh biến chuyển nhân trang bị chủ yếu trong phần tía trình làng năm 2010. Được mệnh danh là “Chiến binc tuyệt đối nhất cố gắng giới”, Yuri Mặc dù luôn ôm trong bản thân hận thù, mà lại thật ra là 1 đấu sĩ MMA thượng võ, bền chí. Ở phần phyên này, gã bội nghịch nhân vật này liên tiếp dùng ráng đnóng để theo đuổi cơn mơ vô địch nhân loại của hắn.

QUYET DAU Phim Vo Thuat Hang Nang Gay Can

Phyên QUYẾT ĐẤU - Phyên ổn Võ Thuật Hạng Nặng Gay Cấn tngày tiết minh hay duy nhất, unique Full HD


*

*

*

*

Trang trang web xem phyên online sạch sẽ độc nhất VN - phyên ổn bắt đầu phyên xuất xắc update nhanh độc nhất, ttiết bản thân lồng giờ vietsub chất lượng HD !