PHIM TÂM LÝ TÌNH CẢM NHẬT

Những năm gần đây, phlặng điện ảnh tất cả đề tài tình cảm của xứ sở mặt trời mọc được giới trình độ lẫn khán giả đánh giá bán rất cao. Các bộ phlặng được đầu tư cần lao, kịch bản hấp dẫn, cảnh xoay đẹp,…đã gặt hái được nhiều thành công vang dội. Dưới đây là Top 10 phim tình cảm Nhật Bản gớm điển nhất mà lại các mọt phyên tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim tâm lý tình cảm nhật


Nội dung chính:


Làm Lại Cuộc Đời – Relife (2017)

Đạo diễn: Furusawa Takeshi

Diễn viên: Nakagawa Taishi, Taira Yuna, Takasugi Mahiro,…

Thể loại: Tình cảm, tâm lý, lãng mạn

Thời lượng: 120 phút


Relife là phlặng tình cảm Nhật Bản được chuyển thể từ bộ manga thuộc thương hiệu của tác giả Yayoiso. Nội dung phyên ổn xoay xung quanh anh chàng Kaizaki Arata bất ngờ thất nghiệp ở tuổi 27. Trong lần đi uống rượu giải sầu, anh tình cờ quen thuộc biết Yoake Ryō. Cuộc gặp gỡ định mệnh đó đã làm thế đổi hoàn toàn cuộc đời Kaizaki.

Xem thêm: #1 Cách Tải Phim Vào Thẻ Nhớ Điện Thoại Android, Tải Video Trên Youtube Go Xuống Thẻ Sd

Anh đã tsi gia dự án “Làm lại cuộc đời” kéo dãn một năm, sau thời điểm Yoake ngỏ lời mời.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phyên ổn Tỏa sáng sủa đêm nay

Mặc mặc dù Kenji bị cô coi như đầy tớ, không nên khiến đủ mọi việc, nhưng anh vẫn vui vẻ nghe theo. Họ cùng mọi người trong nhà mày mò thế giới cơ mà Miyuki chưa từng biết đến, lấp đầy những khoảng trống trong trái tim đối phương. Cuộc sống của Kenji trở đề xuất hạnh phúc hơn kể từ khi con gái xuất hiện. Tình cảm cứ thế nảy mầm, họ trao trọn trái tyên thực bụng nhất mang đến người cơ. màu sắc Me True là phyên tình cảm Nhật xuất xắc cùng lãng mạn, đáng coi nhất mọi thời đại.

Trên đây Top 10 phyên ổn tình cảm Nhật Bản được đông đảo khán giả quyên tâm và ưa thích. Mong rằng với những gợi ý này, sẽ giúp bạn bao gồm những giây phút giải trí tuyệt vời. Đừng quên chia sẻ bài xích viết tới mọi người bao quanh để cùng cả nhà xem nhé!