Tears Of The Sun

Status:Tmáu MinhDiễn viên:Bruce Willis, Cole Hauser, Monica bellucci, Thể loại:Phlặng Chiến Tnhãi nhép, Phyên Tâm Lý Quốc gia:Phyên MỹĐạo diễn:Antoine FuquaThời lượng:118 phút

Phlặng Nước Mắt Lúc Bình Minh – Tears of the Sun full hd thuyết minh lấy toàn cảnh câu chuyện xảy ra trên Nigeria, Bruce Willis đóng vai một Trung úy dẫn tân oán quân giỏi nhất đi đón một trong những tín đồ trlàm việc về nước Khi bạo loàn xảy ra. Họ bắt buộc lựa chọn thân một mặt là lệnh cung cấp bên trên với một bên là cứu vớt thêm những người dân dân bản xđọng vô tội.

Bạn đang xem: Tears of the sun

*

Đây là một trong giang sơn vừa đông dân vừa đa dung nhan tộc, xích míc xẩy ra liên hồi, gay gắt tuyệt nhất là thân phe đạo Hồi phiến loàn ở miền bắc cùng với đội Cơ đốc giáo miền Nam. Mặc mang lại tổng thống Samuel Azuka ra sức trấn áp với hòa giải, binh cách vẫn xảy ra ko gì ngăn uống nổi.

*

Cả mái ấm gia đình ông bị quân Fulani phiến loạn sát hại, các nước phương Tây lo lắng đến số trời công dân của chính mình gấp chuyển quân tới góp sơ tán. Mỹ cử một đội máy bay cho tới chuyển fan của chính mình về nước. Trung úy A.K. Waters và sư đoàn tinh nhuệ nhất của anh ấy có toàn hầu như chuyên gia về chiến thuật thừa nhận nhiệm vụ hộ vệ tư người.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng App Snow, Snapchat Like App, Cách Sử Dụng Snow, Snapchat Like App

*

Lemãng cầu Kendricks là 1 bạn thiếu nữ nhiệt thành yêu thương thương thơm nhỏ bạn tự nguyện sinh hoạt trong rừng cứu giúp chữa phần đông nạn nhân xấu số của cuộc chiến tranh. Chị thao tác làm việc cùng rất một vị tu sĩ có nhân với hai y tá hiền từ. Tuy nhiên, Trung úy Waters không đồng ý chuyển hơn 70 fan trong trại theo, một thực tiễn là bọn họ không tồn tại đủ thứ cất cánh đến tất cả.

Còn Lena thì quyết ko Chịu đi nhưng không tồn tại những người dân bạn dạng xứ. Waters dấn lệnh tạm thời đưa họ đi cùng tuy thế tình hình trnghỉ ngơi nên gay go rộng, quân phiến loạn đang tiến đến sát khu trại.


Từ khoá:Xem phlặng Nước Mắt Lúc Bình Minh tmáu minh, Nước Mắt Lúc Bình Minch lồng tiếng, tvhay