Phim Thần Thoại Hay Nhất Mọi Thời Đại

Phyên thần thoại lừng danh với ngôn từ lôi cuốn với phong phú và đa dạng về nhân vật, truyền thuyết,... Sau đây là các bộ phim truyện thần thoại Hy Lạp và thần thoại China đặc sắc.

Table of Contents

I. Phlặng truyền thuyết thần thoại Hy LạpII. Phyên thần thoại cổ xưa Trung Quốc

I. Phim thần thoại cổ xưa Hy Lạp

Được xem là tác phẩm thi ca kinh điển cùng đậm bản sắc của văn hóa phương Tây, phần lớn câu chuyện trong Thần Thoại Hy Lạp là nguồn cảm giác bất tận cho các nhà làm cho phyên ổn Hollywood.quý khách hàng đang xem: Những tập phim truyền thuyết tuyệt tốt nhất phần nhiều thời đại

Nhờ kỹ xảo thành thạo và hùng hổ, hiện đại, Hollywood tái hiện một nhân loại thần thoại trực quan lại với đầy sức thu hút. Những bộ phim thần thoại cổ xưa Hy Lạp cùng với cốt truyện thu hút và thú vui luôn luôn cuốn hút khiến cho tín đồ coi đề xuất tò mò.

Bạn đang xem: Phim thần thoại hay nhất mọi thời đại

Sau đó là đều bộ phim truyện về vấn đề Thần Thoại Hy Lạp hay độc nhất vô nhị vào lịch sử hào hùng điện hình ảnh trái đất.

1. Hercules (VHS, 1998)

Ngày vạc hành: 27 mon 6 năm 1997

Thời lượng: 93 phút

Đạo diễn: Ron Clements

Diễn viên: Tate Donovan, Danny DeVito

Điểm IMDb: 7.3/10

Bài hát nổi bật: I Won"t Say I"m In Love

Hercules là nam nhi của thần Zeus cùng Hera. Anh được những vị thần Hy Lạp mang lại chào đón và chúc mừng trong thời gian ngày thôi nôi. Mặc mặc dù vậy, Hades nhìn ra được căn số Hercules thông suốt theo bước đi của phụ thân bản thân với là rào cản mang lại thủ đoạn thống trị nhân loại của hắn ta. Do đó, đã bày trò hãm sợ hãi anh.

Hercules bị Hades cho người bắt cóc. Cậu bé nhỏ bị nhì chân tay của hắn là Cry và Panic cho uống một lọ thuốc nhưng sa thải sự bạt tử.

Hercules trở thành người trằn. Tuy nhiên, trong cả Khi đang trở thành bạn trần, cậu vẫn còn đấy sức khỏe vô cùng nhiên vị không uống giọt dung dịch sau cuối.


*

Hercules (VHS, 1998)

2. Troy

Ngày phân phát hành: 5 tháng 11 năm 2004 (Việt Nam)

Thời lượng: 163 phút

Đạo diễn: Wolfgang Petersen

Diễn viên: Brad Pitt, Eric Bana

Điểm IMDb: 7.2/10

Bài hát nổi bật: Remember

Bộ phlặng Troy tái hiện tại một cách sinh động trận chiến thành Troy trđọng danh trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Cuộc chiến này phát sinh bắt nguồn từ mâu thuẫn từ bỏ chị em Helen xinh tươi. Vốn là bà xã vua Sparta Menelaus cơ mà Helen lại ước ao theo hoàng tử thành Troy là Paris.

Cùng với những người anh Agamemnon, Menelaus đã nâng quân tiến tấn công Troy. Khán đưa sẽ được mãn nhãn với hầu như trận chiến nảy lửa cùng hấp dẫn của Achilles cùng Hector.


*

Bộ phim Troy tái hiện tại một phương pháp sinh động trận chiến thành Troy trứ đọng danh vào truyền thuyết Hy Lạp 

3. Clash of The Titans

Ngày phát hành: 9 tháng 4 năm 2010 (Việt Nam)

Thời lượng: 118 phút

Đạo diễn: Louis Leterrier

Diễn viên: Sam Worthington, Mads Mikkelsen

Điểm IMDb: 5.8/10

Bài hát nổi bật: Remember

Nhân vật bao gồm của Phim Clash of The Titans là fan nhân vật Perseus. Nội dung phlặng luân chuyển quanh câu chuyện vị á thần này vẫn đúng theo lực cùng rất những người anh hùng sinh hoạt Argos giết thuỷ quái quỷ Kraken cùng thách thức những vị thần.

 Argos rủi ro mắn bị thần Hades ra lời nguyền trong một đợt lạnh nắng và nóng. Argos sẽ bị quái vật khổng lồ Kraken bài trừ. Hades đưa ra ĐK sẽ là, nhằm thay đổi đem an toàn, Argos yêu cầu hiến dâng công chúa Andromedomain authority cho quái vật.

Để bảo vệ tính mạng con người công chúa, những người hero, trong số ấy gồm Perseus quyết định ra đi để search giải pháp thịt nhỏ quái vật Kraken.


*

Clash of The Titans 

4. Percy Jackson và the Olympians: The Lightning

Ngày phát hành: 5 mon 3 năm 2010 (Việt Nam)

Thời lượng: 118 phút

Đạo diễn: Chris Columbus

Diễn viên: Logan Lerman, Brandon T. Jackson

Điểm IMDb: 5.9/10

Thần Zeus tuyên ổn chiến với thần Poseidon về Việc xảy ra trận chiến thân các vị thần bên trên đỉnh Olympus. Lời cáo buộc khiến cho Percy Jackson, nhỏ của Poseidon vẫn đánh tráo lưỡi tầm sét.

Để ngăn chặn cuộc chiến tiềm tàng thảm hại đem đến đến loài fan này, cậu bé Percy yêu cầu xả thân công cuộc phiêu bạt.


*

 Percy Jackson và the Olympians: The Lightning

5. Immortals

Ngày phân phát hành: 11 tháng 11, 2011

Thời lượng: 110 phút

Đạo diễn: Tarsem Singh

Diễn viên: Henry Cavill, Stephen Dorff

Điểm IMDb: 6.0/10

Nội dung bộ phim truyện Immortals chuyển phiên quanh trận chiến tàn khốc của các vị thần trên đỉnh Olympia với thần dân Hy Lạp nhằm ngăn chặn lại đế chế Hyperion

Với thủ đoạn sở hữu toàn quả đât, một đội nhóm quân khát huyết sẽ tiến vào Hy Lạp tàn liền kề không thương nhớ tiếc dân lành và tìm hầu như cách chỉ để sở hữu bên trên tay một loại vũ trang chết người.

Số phận của nhân loại sẽ lâm vào hoàn cảnh vòng gian nan, Theseus được Zeus vị thần tối cao trên đỉnh Olympia lựa chọn để chỉ đạo quần chúng. # chống lại Hyperion.


*

Immortals 

6. Jason and the Argonauts

Ngày phân phát hành: 19 tháng 06, 1963

Thời lượng: 104 phút

Đạo diễn: Don Chaffey

Diễn viên: Todd Armsvào, Nancy Kovack

Điểm IMDb: 7.3/10

Trsống về bên nhằm đòi lại nsợi kim cương sau khoản thời gian Pelios liền kề sợ nhà vua Aristo, Jason phải tìm mang đến được Bộ Lông Cừu Vàng để lật đổ sự ách thống trị của Helios.

Kế hoạch của Jake chính là đóng một con thuyền Khủng viết tên là Argo đặt lên trên con đường cho Colchis, nơi đựng giấu bảo bối. Anh lựa chọn phần lớn thuỷ thủ xuất dung nhan duy nhất.

 Hành trình cùng thủ đoạn phá hoại planer của Jason mang cỗ lông chiên về đến phụ thân bao gồm sự tmê mẩn gia của con trai Helisos, Acostus.

Jason như mong muốn được Hera, người vợ hoàng của những vị thần dành sự trợ giúp tận tình. Sau khi vượt qua được rất nhiều chướng ngại đồ dùng, anh sẽ cứu giúp được Media khỏi đại dương sâu.


Jason and the Argonauts 

7. Clash of the Titans (1981)

Ngày phạt hành: 12 mon 06, 1981

Thời lượng: 118 phút

Đạo diễn: Desmond Davis

Diễn viên: Laurence Olivier, Harry Hamlin

Điểm IMDb: 6.9/10

Bộ phlặng thần thoại Hy Lạp sở hữu tên Clash of the Titans bao gồm văn bản xoay xung quanh mẩu chuyện về cuộc đời hero Perseus là nam nhi của thần Zeus.

Hades cướp đi quyền lực tối cao của thần Zeus và phát triển thành cuộc sống thành âm phủ nhưng hắn thống trị. Mang mối thù thần bóng tối đã Hades sát sợ, thịt bị tiêu diệt mái ấm gia đình cùng người yêu, Perseus sẽ tình nguyện dìm trọng trách rưới vượt mặt thần Hades. 


Bộ phlặng truyền thuyết Hy Lạp với tên Clash of the Titans gồm ngôn từ chuyển phiên quanh mẩu truyện về cuộc đời anh hùng Perseus là đàn ông của thần Zeus

8. Wrath of the Titans

Ngày phân phát hành: Ngày 6, tháng 4, thời điểm năm 2012 (Việt Nam)

Thời lượng: 99 phút

Đạo diễn: Jonathan Liebesman

Diễn viên: Sam Worthington, Liam Neeson

Điểm IMDb: 5.7/10

Vốn đang sống và làm việc yên ả bên làng chài thuộc cậu nam nhi 10 tuổi thương hiệu là Helius. Tuy nhiên, sự toắt con chấp giữa các vị thần, sự trỗi dậy của những Tichảy với Zeus bị giam cầm khiến fan nhân vật này buộc phải tham gia vào trọng trách đầy hiểm nguy bắt đầu.

Xem thêm: ✅ Top 7 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Nhân Viên Miễn Phí Hàng Đầu Hiện Nay


Wrath of the Titans 

9. Hercules: The Thracian Wars

Ngày phát hành: Ngày 25, mon 7, năm năm trước (Việt Nam)

Thời lượng: 98 phút

Đạo diễn: Brett Ratner

Diễn viên: Dwayne Johnson, John Hurt

Điểm IMDb: 6.0/10

Nội dung phyên Hercules: The Thracian Wars được dựa vào cỗ truyện tranh “Hercules: The Thracian Wars”. Xoay quanh câu chuyện thần thoại cổ xưa về “Vị thần mức độ mạnh” vào bối cảnh một quả đât trằn tục khu vực không còn bao gồm sự can thiệp của những năng lực khôn xiết nhiên thần thánh.

So cùng với những phiên phiên bản Hercules trước, cthị trấn phyên lần này còn có điểm không giống chính là không nói về sự việc tích thành lập của huyền thoại Hercules xuất xắc "12 kỳ công của Hercules".


 Hercules: The Thracian Wars

10. 300 chiến binh

Ngày phân phát hành: Ngày 3, mon 3, trong năm 2007 (Việt Nam)

Thời lượng: 117 phút

Đạo diễn: Zaông chồng Snyder

Diễn viên: Gerard Butler, Lena Headey

Điểm IMDb: 7.6/10

Bài hát nổi bật: Returns a king.

Đây là tập phim sẽ khiến bạn mãn nhãn cùng với phần nhiều pha đại chiến của các tín đồ lính anh hùng. Nội dung phlặng xoay xung quanh trận đánh ko cân mức độ gồm thật của 300 binh lực Sparta vì chưng vị vua Leonidas lãnh đạo với cùng 1 triệu quân của đế chế Ba Tư.


 300 chiến binhII. Phim thần thoại cổ xưa Trung Quốc

China có rất nhiều bộ phim truyền hình thần thoại cổ xưa ngôn từ đặc sắc cùng mang lại xúc cảm cuốn hút thích thú cho người coi. Sau đó là danh sách 9 phyên truyền thuyết thần thoại China tốt tuyệt nhất.

1. Tây Du Ký 1986

Điểm IMDb: 8.7/10

Thể nhiều loại phim: Phim thần thoại, phiêu lưu

Thời lượng phim: 41 tập (2 phần)

Đạo diễn: Dương Khiết

Diễn viên chính: Lục Tiểu Linh Đồng, Uông Việt, Từ Thiếu Hoa, Trì Trọng Thụy, Mã Đức Hoa, Diêm Hoài Lễ

Giải thưởng: Tây Du Ký được bình chọn là 1 vào 30 bộ phim truyền hình truyền ảnh gồm mức độ ảnh hưởng lớn số 1 nhìn trong suốt 30 năm phyên ổn truyền họa Trung Quốc

Được gửi trường đoản cú tè thuyết thuộc tên của phòng văn uống Ngô Thừa Ân, ngôn từ phyên ổn nhắc về hành trình dài đi rước tởm của 4 thầy trò Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Tăng lên Tây Thiên. Họ chạm chán nên vô vàn đầy đủ gian nan vấn đề cùng với 81 kiếp nạn để đến được cùng với đất Phật với trở về.


Tây Du Ký 1986 

2. Painted Skin (Họa Bì)

Điểm IMDb: 6.3/10

Ngày ra mắt: Năm 2008

Thể các loại phim: Phyên ổn hành vi, lãng mạn, ghê dị

Thời lượng phim: 115 phút

Đạo diễn: Trần Gia Thượng

Diễn viên chính: Chân Tử Đan, Trần Khôn, Châu Tấn, Triệu Vy, Tôn Lệ

Giải thưởng nổi bật: Giải thưởng phlặng năng lượng điện hình họa Hồng Kông lần sản phẩm công nghệ 28

Bộ phyên ổn truyền ảnh Hương mật tựa sương sương được chuyến qua từ bỏ tè tmáu thuộc thương hiệu của đạo diễn Điện Tuyến. Nội dung phim chuyển phiên quanh cuộc sống người con gửi của Hoa thần Tử Phân, Cẩm Mịch (Dương Tử).

Lúc còn nhỏ tuổi, cô bị Hoa thần dùng thuốc hay tình bắt buộc đang yêu cầu trải qua 4000 năm đơn độc, lạnh giá. Tuy nhiên, sau khoảng thời hạn này, cô đã trở thành tiên người vợ và được không ít đại trượng phu yêu dấu theo xua đuổi.


Painted Skin (Họa Bì) 

4. The Journey of Flower (Hoa Thiên Cốt)

Điểm IMDb: 6.7/10 ()

Thể các loại phim: phlặng thơ mộng, thiết yếu kịch

Thời lượng phim: 58 tập

Đạo diễn: Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân

Diễn viên chính: Hoắc Kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Mã Khả, Tưởng Hân, Trương Đan Phong, Lý Thuần

Trao Giải nổi bật: Giải "Phim truyền hình hay nhất năm": Hoa Thiên Cốt - Đêm hội iQiyi 2016

Nội dung phyên ổn Hoa Thiên Cốt luân chuyển xung quanh tình thầy trò thân Hoa Thiên Cốt với Bạch Tử Hoa. Họ đã yêu cầu trải qua ít nhiều nhức thương thơm với biến đổi cụ. Sở phyên ổn với rất nhiều diễn biến lôi kéo hết sức lôi cuốn.


 The Journey of Flower (Hoa Thiên Cốt)

5. The Legends (Chiêu Diêu)

Điểm IMDb: 7.7/10

Ngày ra mắt: Đầu năm 2019

Thể nhiều loại phim: Phlặng cổ trang, kiếm hiệp

Thời lượng phim: 55 tập

Đạo diễn: Trịnh Vỹ văn

Diễn viên chính: Bạch Lộc, Hứa Khải, Tiểu Yến

Trao Giải nổi bật: Giải Baidu Fudian Awards nghỉ ngơi hạng mục 10 phim vô tuyến xuất xắc nhất

Sở phim tivi cổ trang kiếm hiệp Chiêu Diêu được chuyển thể từ cuốn nắn đái thuyết thuộc thương hiệu của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương.

Nội dung phim chuyển phiên xung quanh tình yêu thân Lộ Chiêu Dao với Mạc Tkhô cứng. Khi biết Mạc Thanh khô mê thích mình, Lộ Chiêu Dao sẽ cố tình giấu diếm thân phận nhằm lợi dụng Mạc Thanh. Tuy nhiên, sau cùng đàn bà lại dành cảm tình mang lại quý ông.


The Legends (Chiêu Diêu) 

6. Listening Snow Town - Thính Tuyết Lâu

Điểm IMdb: 7.6/10

Thể nhiều loại phim: Phyên cổ trang, võ hiệp, lãng mạn

Thời lượng phim: 56 tập

Đạo diễn: Doãn Đào, Lưu Quốc Đồng

Diễn viên chính: Tần Tuấn Kiệt, Viên Băng Nghiên, Hàn Thừa Vũ, Viên Lễ Lâm,...

Nội dung phyên ổn Thính Tuyết Lâu là câu chuyện về trận đánh đấu của Bái Nguyệt Giáo và 3 đại cao thủ võ lâm Bạch Đế - Tuyết Cốc - Huyết Ma. Một bên đại diên mang đến cá thiện tại, một mặt là thay mặt đại diện đến cái ác. Đây là tập phim siêu kịch tính với lôi cuốn.


Listening Snow Town - Thính Tuyết Lâu 

7. The Legover Of White Snake - Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ

Điểm IMdb: 7.6/10

Thể loại phim: Phim cổ trang, tâm lý, tình cảm

Thời lượng phim: 36 tập

Đạo diễn: Trí Lỗi

Diễn viên chính: Cúc Tịnh Y, Vu Mông Lung, Tiểu Yến, Bùi Tử Thiêm,...

Dựa bên trên truyền thuyết dân gian Trung Quốc về Bạch Xà, đó là bộ phim kể về chuyện tình của một xà yêu thương tu luyện nngốc năm tâm thế lương thiện nay thương hiệu là Bạch Tố Trinh.

Bạch Tố Trinch thuộc Tiểu Thanh khô sẽ vô tình gặp gỡ Hứa Tiên dung mạo khuynh thành. Để cho được với nhau, họ đã nên cùng trải qua không ít trở ngại.


The Legend Of White Snake - Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ 

8. Tước Tích - Lâm Giới Thiên Hạ

Điểm IMdb: 7.0/10 (https://www.imdb.com/title/tt10635636/)

Thể nhiều loại phim: Phim giả tưởng, cảm thấy, hành động

Thời lượng phim: 48 tập

Đạo diễn: Mã Hoa Can, Trâu Hy

Diễn viên chính: Quý Thần, Hùng Nãi Cẩn, Hoàng Mộng Oánh, Trịnh Nguyên ổn Sướng

Nhân trang bị đó là Kỳ Linh là người dân có bản tính đối chọi thuần, hóa học phác hoạ. Được chọn làm cho Sứ Đồ, cậu yêu cầu theo Vương Tước và cùng trải qua vô vàn phần đa cuộc tranh tài để rồi cũng quan trọng bóc tách rời khỏi chúng.


Tước Tích - Lâm Giới Thiên Hạ

9. Novol& : Eagle Flag (Cửu Châu Phiêu Miểu Lục)

Điểm IMdb: 7.2/10

Ngày ra mắt: Năm 2019

Thể các loại phim: Phyên ổn võ thuật, cổ trang

Thời lượng phim: 56 tập

Đạo diễn: Trương Hiểu Ba

Diễn viên chính: Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, Trần Nhược Hiên, Trương Chí Kiên

Được chuyển thể trường đoản cú đái ttiết cùng tên trong phòng văn Giang Nam, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục là bộ phim truyền hình chuyển phiên xung quanh quan hệ của Lã Quy Trần, Cơ Dã cùng Vũ Nhiên. Với thân phận cao tay, cả ba đã mất lòng hỗ trợ, nguyện sống chết cùng nhau.


Novoland: Eagle Flag (Cửu Châu Phiêu Miểu Lục)

Hy vọng với bài viết bên trên bạn sẽ tất cả một danh sách phlặng thần thoại tốt duy nhất giúp thấy cùng thư giãn vào thời gian ngủ hoặc cuối tuần.