PHIM HAY

►Trọn Bộ: https://youtube.com/playlist?list=PL9olDk4E4d8b1RO6VxuXtwLKsx7pGgF8►Xem Phyên Khác: https://youtube.com/c/iPhimPhimB%E1%BA%A5tH%E1%BB%A7/playlists?view_as=subscriber►Tên Phim: Thất Tiên Nữ (Bảy Nàng Tiên)►Diễn viên : Hoắc Tư Yến, Tưởng Hân, Lục Tiểu Linc Đồng, Trịnh Quốc Lâm, Lưu Dương, Mẫu Đơn, Vương Tinch, Tào Diễm,…►Nội Dung: Bộ phyên ổn được dựng theo truyền thuyết dân gian China Thiên tiên păn năn (tốt “Đổng Vĩnh với bảy tiên nữ”).

Bạn đang xem: Phim hay

Nhân trang bị đó là một người nai lưng tên là Đổng Vĩnh, tín đồ Hiếu Cảm, Hồ Bắc (tất cả ttiết nói là tín đồ thị trấn Bác Hưng, Tân Châu, Sơn Đông), vì đề nghị cung cấp bản thân rước tiền có tác dụng ma ctuyệt mang lại phụ vương phải đang khiến cho tiên nàng trên thiên tào cảm đụng và Thất công chúa vẫn lén trốn xuống trằn để kết hôn vợ ck cùng với Đấng mày râu.Sở phlặng nói về bảy tiên phụ nữ, bé của Vương Mẫu vợ vua. Trong một lần đi dạo dưới thế gian, Thất công chúa đang gặp và yêu thương một tín đồ phàm trằn là Đổng Vĩnh. Sau lúc về ttránh, do thừa lưu giữ tmùi hương Đổng Vĩnh hiền hậu thực thà, phái nữ lại một lần nữa hạ phàm. Các đàn bà tiên còn sót lại vì chưng thương em yêu cầu đang bao che cho cô. Không ngờ, hội bàn đào lại được tổ chức triển khai đúng vào ngày Thất công chúa đi không được bao thọ. Vũ khúc Cát Tường của bảy vị công chúa thiếu hụt mất một nhân thiết bị quan tiền vào.

Xem thêm: Phim Nhanh Và Nguy Hiểm 8 Hd Vietsub, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 8

Chỗ trống đó đã được sửa chữa bởi Thuận Phong Nhĩ. Nhưng Sao Chổi một hạ tiên siêng lo bài toán quét rác rưởi bên trên thiên đình, đi đến đâu cũng trở nên xua xua vì chưng ko được ttê mê dự buổi tiệc bàn đào yêu cầu khôn cùng khó tính với đang nắm ý làm lộ vấn đề Thất công chúa trốn xuống nai lưng, khiến cô bị tước bỏ cốt tiên, ném nhẹm xuống thế gian.Sau đó, y gặp được đại ma đầu Âm Thực Vương (sư đệ của Vương Mẫu nương nương), khi đó đang bị giam trong cấm địa của thiên đình. Vì mê mệt ước ao được thiết kế thượng tiên cần Sao Chổi đã nghe lời dụ dỗ của hắn, tìm kiếm phương pháp đưa các vị công chúa còn sót lại xuống trần thế và vừa lòng mức độ với Giá đại nhân (một thương hiệu quan lại tham gian ác từng kiếm tìm phương pháp sợ hãi chết Đổng Vĩnh) bày ra hầu như âm mưu thâm độc nhằm hãm sợ hãi bọn họ. Tuy nhiên, sau khoản thời gian giành được quyền trượng của Vương Mẫu nương nương và đã có được pháp lực vô bờ, Âm Thực Vương trsinh hoạt mặt cùng với Sao Chổi. Sao Chổi thức giấc ngộ bắt buộc đang quay trở về giúp bảy chị em tiên cùng còn đến chúng ta biết điểm yếu của Âm Thực Vương. Nhờ đó, các thiếu nữ tiên vẫn vượt qua Âm Thực Vương, đồng thời kiếm được ý trung nhân cho chính mình. Vương mẫu hoàng hậu ở đầu cuối sửa thay đổi luật ttránh với toàn bộ những phò mã mọi được thành tiên.