3 CHUYỆN TÌNH CÔ

Bộ phyên truyền hình Melancholia gây tranh cãi xung đột do tuyến tình yêu giữa một phái nữ gia sư cùng nam giới sinh. Những loại chú giải đầy cảm xúc bên trên poster của nhì nhân vật dụng chủ yếu cũng khiến người theo dõi bức xúc.

Bạn đang xem: 3 chuyện tình cô


Hôm 15.10, đoàn làm cho phim Melancholia (trợ thì dịch: Góc từ trần học tập đường) tung poster nhì nhân trang bị thiết yếu có bạn nữ cô giáo dạy toán Ji Yoon Soo (Im Soo Jung đóng) và phái nam sinc giỏi tân oán Baek Seung Yoo (Lee Do Hyun). Đặc biệt, bên trên poster riêng rẽ của Baek Seung Yoo có chụ thích: “Toán học và giáo viên, ví như hiện thời em đam mê cả hai thì phần nhiều ko được”.

*

Dòng chữ biểu lộ tình yêu của phái nam sinh Baek Seung Yoo đối với gia sư trên poster phyên Melancholia


Dòng chữ này ngay lập tức dấy lên tranh cãi xung đột. Không không nhiều cư dân mạng giãi tỏ sự khó tính lúc Melancholia khai quật chuyện yêu đương gia sư - học viên thừa lộ liễu. Phía bên dưới nội dung bài viết của Allkpop cũng có rất nhiều phản hồi cuồng nộ xoay quanh chuyện yêu đương của cô trò vào phyên ổn.

“Tình cảm thân giáo viên - học trò thiệt sự thô thiển”, “Các tác phẩm truyền họa yêu cầu tách dạng tình tiết thơ mộng hóa quan hệ giữa cô giáo với học sinh đi. Ghnghiền song bạn phệ với tthấp thiếu niên là điều sai trái chút ít nào”, “Tôi Cảm Xúc rùng mình. Nếu là sinch viên đại học thì có lẽ đang ổn định, nhưng lại mà lại đó là học viên trung học mà”… là đa số chủ kiến không tán thành cùng với mạch phim Melancholia bên trên trang Allkpop. Thậm chí, vài dân mạng thừa khích còn đối chiếu phyên ổn tình yêu thầy/cô với học tập trò chẳng không giống gì một tác phẩm tù túng, ấu dâm.

Xem thêm: Xem Phim Hậu Cung Ác Đấu

*

Thân phận cùng khoảng cách tuổi tác thân hai nhân trang bị trong phyên gây ttinh quái cãi


*

Melancholia lưu lại màn tái xuất của Lyên ổn Soo Jung sau 2 năm


Một số không giống thì mai mỉa Melancholia có diễn biến cũ, đề tài đã được khai quật nhiều trước đó. Một số comment khiến để ý như: "Đây bao gồm cần là một câu chuyện không giống của tế bào típ tôi là gia sư mà lại các bạn là học sinh không?", "Giống như một tập phim tivi từ 20 năm trước"…

Tuy nhiên, cũng có khá nhiều cộng đồng mạng bênh vực Melancholia với nhận định rằng buộc phải hóng bộ phim truyền hình xác định lên sóng rồi new phán xét. Các quan điểm đảm bảo tác phẩm nhận được nhiều lượt tán thành: “Đối với tôi, tình cô trò không tồn tại gì thừa xấu xa, tùy trực thuộc vào cách bộ phim cách tân và phát triển thế nào thôi”, “Có lẽ nhị nhân vật chủ yếu đang yêu nhau sau khoản thời gian phái mạnh nam giới sinh này đã trưởng thành. Cần nên coi rồi new biết được”, “Chỉ là phim ảnh thôi. Phyên tương tự như trò nghịch điện tử, không thể mang tính khuyến nghị fan xem làm cái gi thật ko kể đời cả”…

*

Melancholia vì Kim Sang Hyub làm cho đạo diễn, Kyên Ji Woon viết kịch bạn dạng. Phlặng quy hợp dàn sao Lyên ổn Soo Jung, Lee Do Hyun, Jin Kyung, Choi Dae Hoon, Jang Hyun Sung… Tác phđộ ẩm dự loài kiến lên sóng từ thời điểm ngày 3.11 trên tvN


Ngoài ra, khoảng cách tuổi tác thân nam, con gái bao gồm của Melancholia cũng vấp phải thị phi. Ngoài đời, minc tinch Lyên ổn Soo Jung đang 42 tuổi cùng hơn các bạn diễn Lee Do Hyun cho 16 tuổi. Người coi lúng túng cặp người mẹ này sẽ không còn tạo nên “phản ứng hóa học” thích hợp trên màn ảnh.

Melancholia rước toàn cảnh trên một trường trung học bốn thục, một tâm điểm của nạn tđam mê nhũng. Tại trên đây, mẩu chuyện đẹp nhất thân giáo viên dạy dỗ toán Ji Yoon Soo với học sinh kỹ năng toán thù học Baek Seung Yoo diễn ra êm đềm.


#Melancholia #Lee Do Hyun #Im Soo Jung #sao hàn #phlặng hàn #tình cô trò

Tiêu dùng - Dịch vụ


Thế Giới Di Động được tín đồ tìm kiếm Việc hâm mộ độc nhất vô nhị mảng phân phối lẻ

Knhị trương 4 Trụ sở new, Zema đang cố gắng nỗ lực upgrade yên cầu đến phái đẹp

“Tphải chăng hóa”: Hành trình đưa mình đang có nhu cầu muốn ứng với chiếc rã thời đại của không ít công ty lớn bảo đảm sản phẩm đầu

HPhường. LaserJet Pro M706n - sản phẩm in A3 bé dại gọn gàng, bảo mật thông tin mang lại doanh nghiệp

CapitaLvà Investment thuộc top chủ thể BDS hàng đầu vào Carbon Clean 200 năm 2022

Sự kiện đầu tư chi tiêu EB-5 trực tiếp, dấn thẻ xanh định cư Mỹ chỉ vào 12 tháng

Cặp tuyệt tác đồng hồ đeo tay Jacob & Co. về mang đến cả nước