Thâm Cung Điệp Ảnh


Thâm Cung Điệp Ảnh Bản Đẹp

Thâm Cung Điệp Ảnh Một bộ phim về âm mưu của âm mưu giữa các bà xã của hoàng tộc, hoàng tử, với những quan lại chức vào triều đại của Khang Hy. khi công chúa Yi Dan giảm với anh trai mình, hoàng thượng Khang Hy, vào một đêm của niềm đắm say, cô tránh hoàng cung ra ăn năn hận và lầm lỗi. Cô đang sinc Han Xiang với bị tiếp giáp sợ vì một kẻ thủ mưu. Han Xiang bự lên và lao vào cung điện như một tín đồ giúp việc tìm kiếm tìm bắt đầu của bản thân và kẻ giết thịt fan người mẹ.

Bạn đang xem: Thâm cung điệp ảnh

Xem thêm: Apple Software Update Là Phần Mềm Gì Archives, Software Update 5

Tại đó, cô đã trở thành vướng vào các cuộc xung bất chợt của cung điện với tuyên chiến và cạnh tranh. Hoàng tử Ge Tai rơi vào cảnh tình thương cùng với cô, với tuy nhiên phần lớn điều cnóng kỵ nó rất có thể ám chỉ, Han Xiang cần yếu ko đáp lại tình cảm của bản thân mình.

*

*

Phyên ổn Tyêu thích Cung Dien Anh cùng với tình tiết luân chuyển xung quanh thời vua Khang Hy, về mối quan hệ của vua Khang Hy với Đan Cách Cách sau một lần say rượu khiến cô bị truy nã cạnh bên lúc có thai, sau khi cô hạ sinc con gái Hàm Hương thì bị tiếp giáp sợ hãi. 18 năm sau Hàm Hương lớn lên, vì kỹ năng múa hát xuất chúng đề xuất được tuyển chọn vào cung với bị kẻ thù nhận biết là phụ nữ của Đan Cách Cách năm xưa. Sau khi Hàm Hương hiểu ra bí mật về thân cụ của mình, cô quyết trọng tâm tìm thấy thực sự, trả lại sự công bình đến người mẹ bản thân..

*

*

*

Lưu Đình Vũ là diễn viên Trung Quốc danh tiếng sau bộ phim truyền hình tivi Linch Châu. Trong Thâm Cung Điệp Ảnh lần này, cô sẽ biến đổi một Thái Tử Phi xấu xí mánh khoé, nhằm củng gắng vị thế chốn hậu cung, cô ko tự thủ đoạn hãm sợ bạn vô tội, là một trong nhân thiết bị tạo những tranh cãi xung đột vào phlặng, tính biện pháp nhân vật dụng lần này là 1 thử thách new vào sự nghiệp diễn xuất của Lưu Đình Vũ.