Phim Trung Quốc Thời Dân Quốc

Những bộ phyên ổn lấy bối cảnh Trung Quốc những năm đầu thế kỷ XX luôn có một sức hút ít mới lạ với người coi. Từ những bộ phyên đạo mộ, phòng chiến đến ngôn tình,… đều chinh phục được đông đảo khán giả. Dưới đây đó là 10 bộ phyên dân quốc nổi tiếng và hấp dẫn nhất của Trung Quốc từ trước đến ni. Hãy kiểm tra thử xem bạn đã thưởng thức hết chưa nhé?


Nội dung chính:


Hào Quang – The Justice (2021)

Đạo diễn: Lưu Biểu

Diễn viên: Trương Tân Thành, Thái Văn Tịnh, Lương Khiết, Cổ Tử Thành

Thể loại: Dân quốc, tâm lý, tình cảm, chiến tranh

Số tập: 42


Hào Quang là bộ phyên dân quốc mới nhất trong năm 2021. Bộ phyên ổn chuyển phiên xung quanh những người trẻ tuổi đầy khát vọng nỗ lực để mang lại lợi ích mang đến người dân cùng trẻ hóa đất nước trong thời Nước Trung Hoa Dân Quốc. Bên cạnh đó, bộ phyên còn thể hiện được lý tưởng, niềm tin cùng công lý quốc gia. Hào Quang được khởi chiếu trên đài Truyền hình vệ tinch Hồ Nam vào ngày 8 mon 9 năm 2021.

Bạn đang xem: Phim trung quốc thời dân quốc

Xem thêm: Thám Tử Conan Movie 13: Truy Lùng Tổ Chức Áo Đen (Bản Đẹp,Lồng Tiếng)

Đồng thời được phát sóng bên trên iQiyi với Mango TV.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Minc Đài đã giết hại các quan lại chức cấp cao của Uông Ngụy với gián điệp Nhật Bản, lập được nhiều các kết quả. Tuy nhiên, Minc Đài dần dần cảm thấy ngán nản với những đường lối của Quốc dân đảng trong quy trình hành động. Sau đó anh được đào tạo thành một thành viên giấu mặt trong đảng ngầm của Đảng cộng sản Trung Quốc. Để giành được thắng lợi cuối thuộc bên trên chiến trường phía trước, Minc Đài cùng hai người anh trai Minch Lâu và Minh Kính đã đánh lừa thành công xuất sắc quân đội Nhật bằng những lên tiếng không nên lệch. Và giành được bước ngoặt mang đến chiến thắng cuối cùng của cuộc chống chiến.

Trên đây là 10 bộ phyên dân quốc của Trung Quốc tuyệt nhất hiện ni. Bên cạnh các yếu tố tình cảm, đa số những bộ phyên đều tương quan đến thời kỳ loạn lạc làm gia tăng kịch tính cho cốt truyện. Những mỗi bộ phyên đều sở hữu những câu chuyện riêng rẽ, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.