11 Phim Võ Thuật Hay Đỉnh Cao Chắc Chắn Làm Bạn Say Mê

(TNO) Trong số 10 phim năng lượng điện hình họa ăn khách tuyệt nhất tại Mỹ năm 2009, theo những thống kê của trang phyên ổn uy tínHollywood.com, thì tất cả cho 3 phyên ổn nằm trong thể nhiều loại phim hoạt hình, 6 phlặng bao gồm nguyên tố trả tưởng, kỳ diệu. >> Top 10 album 2009 / 10 ca khúc “hot” độc nhất 2009 / 10 ca sĩ, nhóm nhạc xuất nhan sắc độc nhất vô nhị 2009


*

3. Up (292 triệu USD): Sở phyên ổn hoạt hình của Disney nàysẽ dẫn đầu doanh thu chống vé trên Thị Phần Bắc Mỹ ngay lập tức trong tuần trước tiên công chiếu.

Tại liên hoan tiệc tùng phyên Cannes 2009, Up vinch dự là bộ phim truyện chiếu đứng đầu.

Bạn đang xem: 11 phim võ thuật hay đỉnh cao chắc chắn làm bạn say mê

*

4. The hangover (277 triệu USD *): Nội dung phyên đề cập về tứ fan đàn ông cùng phượt mang đến Las Vegas (Mỹ) để tham gia một buổi tiệc cô quạnh.

Điều đáng quan tâm sinh sống đấy là sau một tối chè chén ngủ dậy, chúng ta không thể lưu giữ gì cả. Chú rể bị biến mất khi nhưng theo chiến lược lễ cưới vẫn ra mắt vào ngày tiếp theo.

Phlặng vị Todd Phillips đạo diễn, tư phái mạnh diễn viên đóng vai chính: Bradley Cooper, Ed Helms, Zach Galifianakis cùng Justin Bartha.

*

5. Star trek (257 triệu USD): Sở phyên ổn kỹ thuật viễn tưởng này được gia công lại từ sêri phlặng truyền ảnh Star trek danh tiếng của Mỹ trong những năm 1960.

Tính đến nay đã có hơn 200 tập phim năng lượng điện hình họa lẫn truyền ảnh được tiến hành dựa vào ý tưởng phát minh tự Star trek. Và các truyện tranh, Clip game… cũng Thành lập và hoạt động dựa theo câu chữ bộ phim truyền hình này.

Xem thêm: Bạch Mã Khiếu Tây Phong - Phim Vó Ngựa Tây Phong Thuyết Minh

*

6. New moon (255 triệu USD *): Ngay sau thời điểm trình chiếu, bộ phim truyền hình về đề bài ma cà Long này sẽ dẫn đầu lệch giá phòng vé Bắc Mỹ trong suốt nhị tuần tiếp tục. Nó cũng lập kỷ lục lợi nhuận vào ba ngày trước tiên xây cất cùng với 142 triệu USD.


Sau khi đóng cặp với nhau trong bộ phim truyền hình này, chị em diễn viên Kristen Stewart cùng phái nam diễn viên Robert Pattinson được đánh giá là một trong những trong số những hai bạn trẻ được ưa thích nhất bên trên màn hình họa.

*

7. Monsters vs. aliens (198 triệu USD):Là phyên hoạt hình 3 chiều với sự tham gia lồng giờ của ngôi sao 5 cánh tóc xoàn Reese Witherspoon.

Mặc mặc dù là phyên hoạt hình cơ mà Monsters vs. aliens tương xứng với khá nhiều tầm tuổi bởi thể loại đa dạng mẫu mã của nó: hoạt hình, hành vi, hài, bao gồm tính chất mái ấm gia đình cùng yếu đuối tốmang tưởng.

*

8. Ice age: Dawn of the disnosaurs (196 triệu USD): Sở phlặng được nghe biết như thể phần bố của loạt phyên Ice age bởi Blue Sky Studgame ios tiếp tế, 20th Century Fox thành lập.

Đây cũng là một trong những phyên được triển khai theo công nghệ 3D cùng với nhân thiết bị chính là đông đảo crúc khủng long đẩy đà.

*

9. X-men origins: Wolverine (179 triệu USD): Bộ phim về vô cùng anh hùng dựa theo nhân vật hỏng cấu Wolverine do phái nam diễn viên Hugh Jackman thủ vai.

Ngoài Việc diễn xuất, Hugh Jackman cũng tđê mê gia sản xuất của tập phim này.

*

10. Night at the museum: Battle of the smithsonian (177 triệu USD):Là phần nhì của bộ phim hài ăn khách năm 2006 Night at the museum.

Trong phyên ổn tất cả sự xuất hiện thêm của nam giới diễn viên hài danh tiếng Ben Stiller và những diễn viên: Amy Adams, Owen Wilson, Robin Williams…