Top 11 bộ phim võ thuật trung quốc hay nhất 2016

TOPhường đầu 11 Phim võ thuật trung quốc xuất xắc tốt nhất 2016

Phyên võ thuật tạo được sự để ý của phần đông người theo dõi truyền hình vì chưng gần như trộn võ thuật ưa nhìn, lôi cuốn và văn bản phyên rực rỡ. Phlặng võ thuật Trung Hoa cũng vậy, luôn khiến tín đồ coi mê mẩn theo từng bộ phim truyện. Vậy năm năm 2016 có những bộ phim truyện võ thuật Trung Hoa làm sao được nhận xét cao mời chúng ta đón coi phần lớn bộ phim dưới đây.Bạn sẽ xem: Top 3 bộ phim võ thuật china hay độc nhất 2016

Ma Thổi Đèn

Ma Thổi Đèn là một giữa những bộ phim truyền hình được cấp dưỡng theo “trộm tuyển mộ danh tiếng của Trung Quốc. Với sự tsi gia của đa số diễn viên nổi tiếng như: Vương Vĩnh Tulặng, Nhạc Dương, Trương Hiểu Khiêm, Tôn Minh Minh cùng với phần nhiều màn võ thuật ưa nhìn với cuốn hút.Quý Khách sẽ xem: Phyên khô giòn dong trung quoc xuất xắc nhat 2016


*

https://www.youtube.com/watch?v=wsKonrQhuqc

Kiểu bảng huyền thoại

Kiểu bảng huyền thoại là một bộ phim về trận đánh thân hồ nước quỷ và bố cõi, Đàm Kỳ sẽ là nhân trang bị đại ác. Một phương diện, nhân đồ vật này thực hiện phép thuật nhằm tinh chỉnh nó Trụ Vương , khiến hoàng đế mệt mỏi ý muốn mất nước. Cách không giống, Đàm Kỳ sử dụng phép thuật nhằm kungfu Khương Tử Nha, Lôi Chấn Tử, Na Tra, Dương Tiễn. Sở phlặng tất cả sự tđắm say gia của các ngôi sao sáng nổi tiếng như: Lý Liên Kiệt, Lương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy …


*

Lò tiếp giáp thủ

Lò trinh sát
là 1 trong tập phim võ thuật đặc sắc của Trung Quốc với rất nhiều pha giao tranh võ thuật gay cấn, chân thực hấp dẫn hầu như ánh mắt của người coi. Trong khi, bộ phim truyền hình cũng lấy đi không ít nước đôi mắt của người theo dõi về tình yêu rất đẹp cạnh tranh lẫn nguy hại của hai nhân trang bị chủ yếu vào phyên ổn.

Bạn đang xem: Top 11 bộ phim võ thuật trung quốc hay nhất 2016


*

Dính máu

Dính máu
là một giữa những bộ phim võ thuật nổi tiếng với sự tđắm say gia của những diễn viên nổi tiếng như vậy Ngô Kinh, Cổ Thiên Lạc, Lưu Tkhô cứng Vân, Bành Vu Yến, .. Với dàn diễn viên này, tập phim vô cùng thành công xuất sắc về tài năng diễn xuất chuyên nghiệp, khả năng đổi khác siêu tài tình trong những núm võ hiểm hóc. Mỗi nhân thứ vào phyên ổn hồ hết mang đến một ánh mắt chân thực không giống nhau về cuộc sống đời thường của các con fan vào cuộc chiến tranh. Phyên ổn được lòng khán giả hơn Lúc triệu tập vào nguim nhân dẫn đến trận chiến đẫm máu Phố Thanh cùng với rất nhiều màn võ thuật kịch tính, gây nghẹt thnghỉ ngơi.


*

https://www.youtube.com/watch?v=M5MWmOYaREQ

Long Quyền Nhỏ Tú

Long Quyền Nhỏ Tú là bộ phim truyện Võ thuật trung quốc Nó thêm một chút vui nhộn. Phim xoay quanh một cậu rỡ rất ngộ nghĩnh Lâm Thu Nam Với mơ ước thay đổi hết sức hero cứu toàn bộ các ngôi trường vào Châu mỹ phủ nhận và đề xuất quay lại Trung Quốc. Cốt truyện cũng xoay quanh lúc anh ta nỗ lực đảm bảo kẻ yếu hèn của chính mình, Thu Nam sẽ gây nên sản phẩm tá trò đùa thư giãn tại ngôi ngôi trường mới. Tuy nhiên, chính anh sẽ ngăn chặn được một thủ đoạn độc ác dựa vào võ công cao nhòng.


*

https://www.youtube.com/watch?v=QffKQZDZnqY

Long Quyền Nhỏ Tú

The Bodyguard – Vệ sĩ 2016

Vệ sĩ già

Judge Archer – Judge Archer 2016

Rồi anh rơi vào trong 1 âm mưu gài bả tình thương cùng với nhì mỹ nhân Nhi Đồng cùng Moon Nha Hong với các mục đích khác nhau. Sau Khi toàn bộ những thủ đoạn bật mý sự thật, Liễu Bạch Viên bao gồm cùngKmùi hương Nhật Đan, Hai bậc thầy võ thuật chiến tranh sinh tử cùng giành thành công nhằm biến hóa fan tra cứu kiếm huyền thoại.

Xem thêm: Uyen Thy'S Cooking Live Stream #1, Uyen Thy'S Cooking Live Stream #1

Phyên ổn võ thuật hay

Ngọa hổ tàng long 2

Ngọa hổ tàng long 2là 1 trong tập phim ở trong thể loại Võ thuật cho hạn Trung Quốc sản xuất. Phyên nói đến chị em hiệp Du Tu Lien với vị hôn phu của anh ấy là Mạnh Tử Chiêu có một mối thù sâu sắc cùng với phe ngoại giáo làm Vùng sao Diêm Vương thống lĩnh, vào truyền thuyết, chỉ bao gồm kiếm Giải thích có thể bị hủy diệt Vùng sao Diêm Vương. Phyên này còn có sự tđam mê gia của những diễn viên danh tiếng như: Chung Tử Đơn, Dương Tử, Châu Nhuận Phát, Cmùi hương Tử Di,… Mang cho cho những người coi phần lớn cảnh phim võ thuật tốt tốt nhất, sống động độc nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=yAoYD_8Hfsc

Giới thiệu phim

Hiệp sĩ cuối cùng

Hiệp sĩ cuối cùng là bộ phim truyền hình Võ thuật gật đầu Trung Quốc tiếp tế có khá nhiều rộng một chút vui nhộn, thần thoại trong phyên ổn khiến bộ phim truyền hình trsống phải thu hút với rực rỡ rộng vào mắt tín đồ xem. Phyên ổn nói về nhân vật dụng Kịch Hằng là 1 đại thiếu gia trường đoản cú nhỏ dại đã trở nên bóc thoát khỏi nhân loại, vô tình cho thành thị văn minh, cùng với đàn bà chủ yếu Elyse và từ bỏ đây xảy ra 1 loạt cthị xã dnghỉ ngơi khóc dlàm việc cười cợt nhưng lại cũng lắm và lắng đọng. Nhưng Kịch Hằng từ từ tò mò ra rằng câu hỏi tôi mang đến buôn bản hội tân tiến không phải đột nhiên, cô gái cỏ đần độn Elyse cũng có một cơ thể tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Ngày càng có tương đối nhiều câu đố chờ đợi Kịch Hằng các câu trả lời. Hãy xem cùng cảm thấy thêm về bộ phim truyền hình này.

Cường Blade

Cường Blade
là tập phim Võ thuật trung quốc chuyển phiên quanh mẩu truyện giữa nhì tình bạn bè. Anh trai Vương Bình Sinh cùng với bạn Trần Thiết Kim sinh sống phụ thuộc sát vào nhau, đồng cam cộng khổ. Bình Sinh Vì anh tôi gật đầu đi tù nhân 10 năm, ngạc nhiên Lúc chạm chán lại cả nhì lại trở nên quân thù ko nhóm ttránh thông thường. Phyên gồm sự tyêu thích gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Hà Nhuận Đông, Lý Đông Học, Hà Tư Đông, Dương Kỳ Minc, Điền Ngulặng,.. Đánh vết một bộ phim võ thuật mãn nhãn hấp dẫn fan coi, nếu bạn yêu quý phyên ổn võ thuật thì tránh việc bỏ qua mất bộ phim truyền hình này.

Cường Blade

Siêu vệ sĩ

Vệ sĩ khôn xiết cấp là bộ phim truyền hình Võ thuật chuyển phiên quanh câu chuyện trả thù phái mạnh trai Giỏi võ Tôi sẽ trên tuyến đường đi tìm anh trai tôi Ly Giang Anh vô tình vươn lên là vệ sĩ cho một tiểu thư Lý Phi Phi, làm cho đầy đủ điều rồ dại. Phim có sự tsay mê gia của những diễn viên bao gồm như: Nhạc Tùng, Thích Hành Vũ, Lý Vũ Phi, Trâu Triệu Long, Trần Huệ Mẫn… Chúc các bạn xem phyên vui vẻ!