Phim vượt thời gian hàn quốc

Ở phần trước chúng ta đã điểm qua 3 bộ phim rất thú vị của năng lượng điện hình họa Hàn Quốc về vấn đề xuyên không. Và hiện thời hãy thuộc BanhTv.Net tiếp tục điểm qua các tập phim cuốn hút về chủ thể này nhé!1. God's Gift - 14 Days (14 Ngày Về Quá Khứ):
*

"Món vàng của Thượng đế - 14 ngày"
là bộ phim đề tài xuyên ổn không có văn bản đầy cảm hễ nhưng không hề kém phần kịch tính nhắc về hành trình một bà mẹ tphải chăng thừa qua thời hạn, không gian nhằm cứu giúp cô đàn bà ngoài cái chết. Sau vấn đề đó, tín đồ mẹ tưởng chừng như quan trọng thừa qua, đang như mong muốn được một phép thuật kì diệu chất nhận được chị quay trở về vượt khđọng 14 ngày trước sự vấn đề. Từ phía trên, người mẹ bước đầu chạy đua với thời gian nhằm sẵn sàng cho một ngày số trời. Đây hứa hẹn là bộ phim truyện mang lại cho những người coi gần như cảnh phim giải trí lôi kéo cùng sự cảnh báo về tình mẫu tử thiêng liêng.

Bạn đang xem: Phim vượt thời gian hàn quốc


Link xem phim: http://banhtv.net/2018/03/mon-qua-cua-thuong-de-14-ngay-gods-gift-14-days-2014-2.html
2. Nine Times Time Travel (9 Lần Vượt Thời Gian):
*

Là một bộ phim về chủ đề xuyên ko, "9 lần quá thời gian"
gồm câu chữ kể về một cánh mày râu trai phân phát tkhô cứng viên truyền hình bị mắc bệnh nan y. Trong thời gian tưởng nhỏng vô vọng kia, anh tình cờ đã có được cơ hội trở về thừa khđọng. Với lô ghích về việc biến hóa vượt khđọng sẽ khiến bây chừ thay đổi và nhân vật bao gồm hoàn toàn có thể quay trở lại vượt khứ 9 lần. Với kỹ năng diễn xuất của diễn viên chủ yếu cùng ekip có tác dụng phyên ổn vẫn có kinh nghiệm về làm phyên xuyên ổn ko vẫn đưa về cho người coi đều đoạn phim tuyệt với thu hút.

Xem thêm: Phần Mềm Chơi Game Flash 2021 Mới Nhất, Chi Tiết Từng Bước, Cách Chơi Game Flash Trên Android

Link xem phim: http://banhtv.net/2018/02/9-lan-nguoc-thoi-gian-nine-nine-times-time-travel-2013.html 3. Time Slip Dr.Jin (Danh Y Vượt Thời Gian):
*

Sở phlặng đề bài xuim không "Danh y thừa thời gian"
gồm câu chữ nhắc về một chưng sĩ giải phẫu thần gớm khả năng sinh sống quả đât tân tiến, trước đó chưa từng nghe biết thất bại vào phẫu thuật mổ xoang, vô tình xuyên không quá thời gian trsinh sống về thời Joseon. Trước kia, khi còn nghỉ ngơi thời tân tiến, anh gồm chút ít tự cao cùng bị tổn định thương thơm vị tình yêu. Tại Joseon, nền y học còn khôn cùng sơ knhì, thiếu thốn. Với kiến thức và kỹ năng của chính bản thân mình, nhằm cứu vớt mạng người bệnh, anh đã trường đoản cú sản xuất các trang thiết bị y tế và chế biến dung dịch. Từ kia, anh dần dần đổi mới bác bỏ sĩ thực thụ. Đây tiềm ẩn là bộ phim truyện sẽ đưa về cho bạn đầy đủ thời gian giải trí lôi kéo.
Link coi phim: http://banhtv.net/2018/02/danh-y-vuot-thoi-gian-jin-2009.html4. Rooftop Prince (Hoàng Tử Gác Mái):
*

"Hoàng tử gác mái"
là bộ phim truyện vấn đề xulặng ko đề cập về vấn đề quý ông thái tử của triều đại Joseon xuyên chưa tới nhân loại tiến bộ. Tại phía trên, hoàng thái tử bắt gặp cô gái giống như cùng với vị thái tử phi đã mất của chính mình tuy thế lại dần tất cả tình yêu cùng với cô nàng ở cùng công ty. Tại quả đât văn minh, hoàng thái tử dần dần vạc hiển thị những thực sự về chết choc của hoàng thái tử phi với côn trùng liên hệ nhân duim giữa cô nàng thuộc nhà. Những tình tiết vui nhộn, tình cảm đã lôi cuốn người xem Lúc bộ phim được công chiếu.
Link coi phim: http://banhtv.net/2018/03/hoang-tu-gac-mai-the-rooftop-prince-2012.html
Chúc chúng ta xem phyên ổn thăng hoa bên trên BanhTv.Net!
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
Lee Min Ho vẫn comment vào hình hình ảnh mới nhất của Kyên ổn Bum, xác minh tình chúng ta kết nối hơn 1 thập...