QUÊN CÂU HỎI BẢO MẬT APPLE ID

Có các lý do nhằm biến hóa câu hỏi bảo mật Apple ID nlỗi danh tính của khách hàng đã biết thành xâm phạm, trường hợp bị chuyển đổi hoặc đơn giản là vì bạn vẫn quên bọn chúng.

Bạn đang xem: Quên câu hỏi bảo mật apple id

Bất đề cập lý do của công ty là gì, bạn có thể dễ dàng đặt lại rất nhiều thắc mắc đó một biện pháp thuận tiện và dễ dãi. Sau thuộc, chúng ta bảo mật thông tin ID Apple của người sử dụng.

Hướng dẫn này sẽ giúp đỡ bạn biến đổi những thắc mắc bảo mật thông tin ID Apple để các bạn không phải ngồi hàng tiếng đồng hồ để suy nghĩ coi ai là thầy giáo thứ nhất của bản thân mình. Hãy đi sâu vào!

Lưu ý: ID Apple được tạo trong những trang bị chạy iOS 10.3 trngơi nghỉ lên hoặc macOS 10.12.4 trở lên đã được nhảy chính xác nhị nguyên tố theo mặc định. Vì vậy, chúng ta chẳng thể bật hoặc đổi khác câu hỏi bảo mật thông tin cho cái đó.

Txuất xắc đổi thắc mắc bảo mật thông tin Apple ID từ bỏ iPhone hoặc Máy tính

Đăng nhập vào Apple ID của khách hàng. Tiếp theo, nhấp vào Chỉnh sửa vào Phần bảo mật thông tin. Trả lời câu hỏi bảo mật trước kia của người sử dụng nhằm liên tiếp.
*
Nhập password Apple ID với lựa chọn lại Tiếp tục . Làm theo hướng dẫn trên screen nhằm xác minc sẽ là bạn. Bây tiếng, nên chọn lựa thắc mắc bảo mật new và vấn đáp chúng. Chọn Tiếp tục và chúng ta đang hoàn toàn.
*

Vấn đề này sẽ giúp đỡ bạn đặt lại list thắc mắc bảo mật thông tin của Apple. Đảm bảo các bạn ghi chụ câu vấn đáp nơi đâu đó lần này.

Dường như, giả dụ bạn muốn loại bỏ băn khoăn khi ghi nhớ những câu hỏi bí mật của Apple ID, chúng ta cũng có thể chỉ quan trọng lập xác xắn nhị nguyên tố bên trên iOS 9 hoặc macOS X trlàm việc lên. Vấn đề này đang bảo mật thông tin tài khoản Apple ID của bạn nhưng không tồn tại mọi thắc mắc đó.

Tuy nhiên, nếu không thực hiện được các bước xác minc, bạn sẽ cần thiết đặt lại những thắc mắc kín về ID Apple.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Nhạc Lossless, Cách Kiểm Tra Nhạc Lossless

Do kia, bạn sẽ nhận thấy thông báo “ Không thể đặt lại thắc mắc bảo mật. Chúng tôi không tồn tại đủ thông báo để tại vị lại những câu hỏi bảo mật thông tin của người tiêu dùng ”. Tìm hiểu việc phải tiếp tục theo!

Khắc phục lỗi “Chúng tôi ko không có đủ công bố để đặt lại các thắc mắc bảo mật của chúng ta ”sự thế

Chọn khoanh vùng của khách hàng. Bây giờ, nên chọn lựa Quên Câu hỏi bảo mật thông tin . Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn hỗ trợ khác nhau. Chọn tùy lựa chọn phù hợp nhất với các bạn.

Lưu ý: Các tùy chọn cung ứng này hoàn toàn có thể khác nhau tùy ở trong vào Khu Vực của bạn. Ví dụ: bạn cũng có thể nói chuyện với nhóm cung cấp hoặc sắp xếp cuộc Call lại từ bỏ team cung ứng của Apple để khắc phục sự vắt này sinh sống Ấn Độ.

Q. Tôi có thể tắt câu hỏi bảo mật thông tin mang lại Apple ID không?

Có. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải nhảy Xác thực nhị nguyên tố (2FA). Nó xác minh danh tính của doanh nghiệp bằng phương pháp áp dụng mã tứ chữ số được gửi cho vật dụng an toàn của doanh nghiệp với đào thải nhu cầu tạo thành ngẫu nhiên câu hỏi bảo mật nào.

Q. Tôi hoàn toàn có thể đặt lại câu hỏi bảo mật thông tin ID Apple nhưng mà không tồn tại liên tưởng email cứu nạn không?

Không, chúng ta thiết yếu đặt lại câu hỏi bảo mật ID Apple của bản thân mà không có can dự email cứu hộ cứu nạn.

Đây là một trong những phương án tương quan đến những vụ việc thường xuyên chạm mặt về câu hỏi bảo mật ID Apple. Tôi hi vọng chúng ta đang đưa ra biện pháp đổi khác thắc mắc bảo mật thông tin ID Apple của chính mình. Nếu chúng ta vẫn còn đấy bất kỳ thắc mắc làm sao, hãy để lại vào phần bình luận bên dưới. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn!