Review phim bệnh viện ma

Sự mở ra của hai bạn trẻ ăn khách nhất hiện nay Trấn Thành - Ca Sỹ Hari Won và đa số phân đoạn tình yêu dễ thương của mình cũng ko cứu vãn nổi một tác phđộ ẩm nphân tử nhòa nhỏng "Bệnh Viện Ma".


Câu chuyện của Bệnh Viện Ma bắt đầu Khi bác sỹ Thành (Trấn Thành) đi xin việc tại bệnh viện An Tâm. Trái với cái brand name đầy hy vọng, bệnh viện An Tâm tạo ra một cảm giác rờn rợn lúc những người làm ở đây đều thuộc loại quái quỷ gở, hơn thế nữa, họ đều tin là bệnh viện này còn có ma. Không tin những điều này, bác bỏ sĩ Thành phớt lờ sự đồn đoán cùng siêng chổ chính giữa làm cho việc. Tuy nhiên, sau những hiện tượng kì túng liên tục xảy ra với mọi người, Thành quyết định đi tìm kiếm sự thật đằng sau sự bí ẩn này, góp đỡ anh là cô y tá Hằng (Hari Won) đáng yêu và nhiệt tình.

Bạn đang xem: Review phim bệnh viện maVới một nộidung thông thường tầm thường thế này, người xem tưởng bản thân sẽ được thưởng thức một bộ phimkinh dị. Nhưng ko, đây lại là một hỗn hợp lúc mỗi thứ lại bao gồm một chút:gớm dị, hài, triết lý cùng cả tình cảm rất "sến". Có khoảng 2 - 3 phân cảnh về cặpđôi được đưa vào, bao gồm lẽ để chiều lòng tín đồ nhưng lại ko hợp với mạch phyên bình thường.Sự lãng mạng "dặm thêm" này thừa tươi sáng và thừa với một tác phẩm ghê dị -hài. Nó dừng ở mức nêm thêm thì lạc lõng nhưng cắt đi cũng không ảnh hưởng nộidung thiết yếu xuim suốt.

Thêm nữa, BệnhViện Ma sở hữu dàn "ngôi sao" trong tay nhưng lại không tồn tại một thuyền trưởnggiỏi lèo lái. Các nhân vật phụ như bác bỏ sĩ Phúc (Hoàng Phúc), hộ lý Tuấn (TiếnLuật), tiếp tân (Trang) đều tất cả những mảng miếng thể hiện nhưng phương châm của họ trongphlặng lại mờ nhạt, thiếu cụ thể. Có cảm giác như 1/3 đầu họ là một người khác,1/3 sau là người không giống và ở đoạn cuối thì lại không giống hẳn. Đặc biệt, đoạn kết phủ địnhtrọn vẹn hành động của các nhân vật trước đó và khiến phlặng trở yêu cầu phi lý đến…hết hồn. Cộng thêm mốc thời gian ko cụ thể, Bệnh Viện Ma trở thành một tácphẩm lô xay người coi phải hiểu theo ý đồ đạo diễn nhưng dẫu thế vẫn thiếu đitính thuyết phục.

Xem thêm: Kết Thúc Phim Thiên Kim Trở Về Như Thế Nào, Khi “Thiên Kim Trở Về” Gây Náo Loạn Màn Ảnh Trung


*

Có dàn cast "ngôi sao" nhưng Bệnh Viện Ma lại ko tận dụng được


*

Người khá nhất có lẽ là Sam cùng cô nhỏ bé Klặng Thư ở nhị vai phụ. Sam Mặc dù không có nhiều đất diễn nhưng cô lại thể hiện rõ cảm xúc hoảng loạn với thuyết phục trong vai cô y tá Vân bị điên


Về hai diễnviên đó là Trấn Thành và Nữ diễn viên Hari Won, dẫu biết họ nên duyên từ phlặng nhưng nhữngphân đoạn tình cảm của họ tương đối thiếu tương tác và không tạo được cảm giác đây làđôi người thương bên trên màn ảnh. Trong cặp đôi này, tương đối nhất là Hari Won. Cô phái nữ đãcó nhiều tiến bộ so với thời kì đầu tđắm say gia đóng phyên. Ở Bệnh Viện Ma, Hari phảithể hiện tía khía cạnh khác nhau trong nhân vật của mình: ngây thơ đáng yêu thương nhưthường thấy, nội trọng điểm đau khổ và ở cuối phyên ổn còn thực hiện những cảnh hành động.Ở khía cạnh làm sao Hari cũng làm cho ổn. Tuy còn phải cố gắng nhiều nhưng sự tiến bộthấy rõ của nữ diễn viên đã chứng minc cô bao gồm tinch thần cầu tiến cao và chịu lắngnghe những góp ý. Về đài từ, Hari cũng vạc âm tròn vành rõ chữ hơn nhưng vẫngiữ được cảm xúc vào những câu thoại.

Ngược với bạn diễn, người yêu của mình,Trấn Thành lại không xuất sắc bằng. Từng tuim bố tự tin 70% với diễn xuất củabản thân nhưng rất tiếc phần thể hiện của anh còn nhiều khuyết điểm. Anh còn bị gồngvới "kịch hóa" ở vượt nhiều phân đoạn. Có thể hiểu mục đích của Trấn Thành là đểnhân vật hài hước và bớt căng thẳng nhưng bí quyết có tác dụng này hơi phản tác dụng. Câuthoại "Bậy, bậy quá. Anh bậy vượt rồi nha" tuyệt "Anh sai rồi" được lặp đi lặp lại để khiến cười,nhưng kết hợp với kiểu diễn "có tác dụng quá" của Trấn Thành trở thành một "đặc sản"khó khăn nuốt trôi. Về cuốiphlặng, Trấn Thành tất cả sự rứa đổi nhất định. Anh diễn đạt hơn, thể hiện được sựphức tạp trong nội trọng tâm nhân vật nhưng giá như anh giữ phong độ của cả phyên đượcnhư thế thì sẽ trọn vẹn.Nhưng công bằngnhưng mà nói, Bệnh Viện Ma cũng có ưu điểm. Có thể kể đến màu sắc trong và rõ dù đâylà phim tởm dị với phần lớn cảnh tảo đều được đặt ở bối cảnh rất tối. Nhữngtình tiết được dùng để hù dọa Mặc dù không thật mới mẻ nhưng vẫn khiến giật bản thân. Chỉtiếc là ekip sản xuất lại "tham" Khi cố tình đẩy âm tkhô cứng lên vượt lớn, quá chói đểtăng cảm giác sợ hãi. Điều này là con dao nhì lưỡi; có tạo ra "xay phê" thật nhưng lạicó tác dụng cực nhọc chịu ở những đoạn diễn viên hô hoán lên.

Cá nhân người viết nghĩ, kịch bản gốccũng gồm lớp lang cùng ý tứ, đáng lẽ gồm thể làm tuyệt hơn nhưng rất tiếc khâu thựchiện và biên tập lại lộ rõ nhiều khuyết điểm. Chính vày thế mà sản phẩm cuối trởđề xuất đứt gãy với tạo nhiều tiếc nuối. Nếu khán giả chấp nhận đi coi với trọng tâm thế coi để bị hù, xemvì chưng là bạn của cặp đôi Trấn Thành với Diễn Viên Hari Won, muốn quan sát họ tình tứ bên trên phimthì được. Với những đối tượng khác, đặc biệt là khán giả mếm mộ phyên khiếp dị,Bệnh Viện Ma chỉ là một tác phẩm nhạt nhòa.