Sao lưu phần mềm đã cài đặt

Windows 7 Enterprise Windows 7 trang chủ Basic Windows 7 Home Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows Vista Business Windows Vista Enterprise Windows Vista Home Basic Windows Vista trang chủ Premium Windows Vista Starter Windows Vista Ultimate beatcongnghe.info Windows XP Home Edition beatcongnghe.info Windows XPhường Professional Xem thêm...Ít hơn

GIỚI THIỆU

Mất dữ liệu vì chưng sự cụ laptop hoặc sự cố đĩa cứng ít nhất cũng khiến cho cho bạn chán nản. Bạn hoàn toàn có thể mất hình ảnh mái ấm gia đình, bộ sưu tầm nhạc hoặc dữ liệu tài chính. Và, sau khi chúng ta đã đạt được máy tính theo cách bạn muốn, rất có thể mất một thời gian nhiều năm để đặt lại cấu hình những setup cá nhân của người tiêu dùng bên trên máy tính xách tay bắt đầu, chẳng hạn như: nền game, âm thanh khô, cỗ bảo vệ màn hình hiển thị với cấu hình mạng không dây Tuy nhiên, một ít phòng ngừa có thể sẽ tương đối bổ ích vào vấn đề giúp tránh trường hợp này. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí tương đối nhiều thời gian và nên tránh bị bực bản thân, công ty chúng tôi khuyên ổn bạn nên tiến hành biện pháp chống đề phòng tất cả tiếp tục sao lưu giữ các dữ liệu và thiết lập của khách hàng.Bài viết này bộc lộ bí quyết sao lưu lại các setup và tệp cá thể của khách hàng Theo phong cách thủ công vào Windows 7, Windows Vista, Windows XPhường cùng Windows Server 2003. Bài viết cũng biểu lộ biện pháp áp dụng các cơ chế dữ liệu trong Windows để sao giữ những tệp và thiết đặt của bạn.

Bạn đang xem: Sao lưu phần mềm đã cài đặt

tin tức Bổ sung

Pmùi hương pháp 1: Sao lưu giữ Theo phong cách thủ công những tệp với cài đặt của người tiêu dùng thanh lịch phương tiện di động cầm tay hoặc sang 1 địa điểm mạng

Phương thơm pháp dễ dàng và đơn giản duy nhất là sao giữ theo cách thủ công bằng tay những tệp và setup của công ty sang phương tiện đi lại cầm tay hoặc qua 1 vị trí mạng. Bạn có thể hướng đẫn các tệp cùng thiết lập nhưng mà bạn có nhu cầu sao lưu cũng giống như gia tốc bạn muốn thực hiện sao lưu lại.Lưu ý Các ví dụ cho phương tiện đi lại di động cầm tay bao gồm bao gồm đĩa cứng đính thêm ko kể, DVD, CD cùng thẻ nhớ USB. quý khách hàng có thể sao lưu tệp qua một máy tính khác hoặc một vật dụng mạng trường hợp máy tính của bạn được liên kết cùng với mạng, ví dụ như mạng ko dây.Để sao giữ theo cách thủ công các tệp của bạn sang một địa điểm mạng hoặc phương tiện đi lại di động cầm tay trên laptop chạy Windows 7, Windows Vista, Windows XP.. hoặc Windows Server 2003, hãy tuân theo các bước sau:

Bấm vào Bắt đầu

*
, nhấp chuột Máy tính rồi bnóng lưu ban vào ổ đĩa khu vực chúng ta hiện nay cài đặt Windows 7, Windows Vista, Windows XPhường hoặc Windows Server 2003.

Mlàm việc tlỗi mục Người dùng rồi mlàm việc tlỗi mục người tiêu dùng cất những tệp bạn muốn sao lưu.

Sao chép các thư mục cần thiết từ tlỗi mục quý khách đến vị trí mạng hoặc vào phương thơm tiện di động.

Lưu ý

Để sao giữ dữ liệu mang lại khái quát quý khách hàng, hãy lặp lại thao tác từ 2–3.

Để xác định kích thcầu của tổng thể các tệp vào thư mục người dùng, hãy chọn tổng hợp các thỏng mục, bấm chuột phải vào các tlỗi mục đã chọn rồi bấm vào Thuộc tính.

Các tệp đã lưu lại có thể được sao chép quý phái bất kỳ máy tính nào. Tuy nhiên, người mua phải cài để các ứng dụng tương xứng bên trên máy tính kia để mở các tệp riêng biệt đó.

Không phải hầu hết các ứng dụng đều lưu tệp của vận dụng vào thư mục người mua hàng. Bạn phải đảm bảo xác định các ứng dụng khác và vị trí của khối hệ thống tệp chỗ ứng dụng lưu lại tệp theo mặc định rồi sao chép những tệp đó sang trọng vị trí mạng hoặc vào phương thơm tiện di động.

Pmùi hương pháp 2: Sử dụng kĩ năng Dễ truyền để sao giữ dữ liệu vào trong 1 máy tính khác

Phương pháp thuận lợi tốt nhất tiếp theo sau là sử dụng nhân tài Dễ truyền trong Windows nhằm truyền tài liệu qua một máy tính không giống. Phần này bàn luận các ngôi trường đúng theo sau trong những số ấy chúng ta có thể thực hiện tuấn kiệt Dễ truyền nhằm sao lưu giữ tài liệu qua một máy vi tính khác:

Hệ quản lý máy tính xách tay của bạn

Hệ quản lý và điều hành máy vi tính đích

Windows 7

Windows 7

Windows 7

Windows Vista

Windows Vista

Windows Vista

Sao lưu laptop chạy Windows 7

Truyền tệp cùng thiết đặt sang một máy tính chạy Windows 7 không giống

Tính năng Dễ truyền Windows có thể chấp nhận được các bạn sao lưu lại các setup với tệp vào tài khoản người dùng. Sau kia, bạn có thể Phục hồi các tệp và cài đặt đó qua một máy tính xách tay mới. Để khởi động nhân kiệt Dễ truyền Windows, hãy đi theo quy trình sau:

Bấm vào Bắt đầu, nhập dễ dàng truyền windows vào hộp Bắt đầu search kiếm, kế tiếp bấm vào Dễ truyền Windows trong danh sách Chương thơm trình.

Làm theo các chỉ dẫn để chuyển các tệp và cài đặt đặt của người mua hàng.

Truyền tệp với setup qua một máy tính chạy Windows Vista

Nếu bạn có nhu cầu chuyển dữ liệu từ 1 máy vi tính chạy Windows 7 sang 1 máy vi tính chạy Windows Vista, hãy sử dụng phiên bản Dễ truyền Windows dành cho Windows Vista. Để thực hiện việc này, hãy noi theo những bcầu sau:

Trên máy tính chạy Windows 7, gửi CD hoặc DVD Windows Vista vào

Bấm để thoát chương trình Thiết lập Windows Vista.

Bấm vào Bắt đầu, bấm vào Máy tính, bấm chuột phải vào ổ đĩa CD hoặc DVD rồi bấm vào Mở.

Mở tlỗi mục hỗ trợ rồi mở thư mục migwiz.

Bấm đúp vào tệp Migwiz.exe pháo.

Làm theo chỉ dẫn để xuất phát chuyển từ Windows 7.

Sao lưu giữ máy tính xách tay chạy Windows Vista

Truyền tệp cùng setup sang 1 máy vi tính chạy Windows Vista khác

Tính năng Dễ truyền Windows cho phép các bạn sao lưu lại những cài đặt và tệp trong tài khoản người dùng. Sau kia, bạn cũng có thể phục sinh các tệp cùng cài đặt kia qua một laptop bắt đầu. Để khởi động tuấn kiệt Dễ truyền Windows, hãy đi theo thao tác sau:

Bnóng vào Bắt đầu, nhập truyền vào vỏ hộp Bắt đầu tra cứu kiếm rồi nhấp chuột Dễ truyền Windows trong danh sách Cmùi hương trình.

Bấm Tiếp theo. Nếu bạn được nhắc đóng các chương trình, đảm bảo rằng quý khách đã giữ bất kỳ tài liệu nào sẽ mở rồi bấm vào Đóng tất cả.

Làm theo các hướng dẫn để truyền các tệp và mua đặt của khách hàng.

Phương thơm pháp 3: Sử dụng Trung trung khu sao giữ cùng khôi phục

Như là 1 trong phương án phòng đề phòng, chúng ta cũng có thể thực hiện kỹ năng Trung tâm sao giữ cùng phục sinh trong Windows 7 cùng Windows Vista để sao lưu giữ dữ liệu của mình.

Sao lưu laptop chạy Windows 7

Lưu ý Dữ liệu nhưng bạn sao lưu lại bằng Trung trung ương sao lưu giữ cùng khôi phục của Windows 7 rất có thể chỉ được Phục hồi trên hệ điều hành và quản lý dựa vào Windows 7.

Bấm vào Bắt đầu, nhập sao giữ vào hộp Bắt đầu tìm tìm rồi bấm vào Sao lưu và Phục hồi trong danh sách Cmùi hương trình.Lưu ý Nếu khách hàng được nhắc đóng các chương thơm trình, đảm bảo rằng bạn đã giữ bất kỳ tài liệu nào sẽ mở và đóng các cmùi hương trình đó. Hoặc click chuột Đóng chương trình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tăng Tốc Độ Internet Tốt Nhất, Top 10 Phần Mềm Tăng Tốc Internet Tốt Nhất

Trong Sao lưu giữ hoặc khôi phục các tệp của bạn, bấm vào Thiết lập sao lưu.

*

Chọn vị trí quý khách hàng muốn giữ bản sao lưu lại rồi bấm vào Tiếp theo.Lưu ý Hãy ghi nhớ lưu lại những tệp sao lưu giữ vào phương tiện đi lại di động hoặc một địa điểm mạng.

Bấm vào Để Windows chọn hoặc Để tôi chọn rồi bấm vào Tiếp theo.

Đưa ra các lựa chọn phù hợp rồi bấm vào Tiếp theo hoặc Lưu mua để và chạy chang lưu.

Bản sao giữ sẽ được giữ vào vị trí sao lưu.

Sao giữ máy tính xách tay chạy Windows Vista

Lưu ý Dữ liệu nhưng mà chúng ta sao lưu bởi Trung trọng tâm sao giữ cùng khôi phục của Windows Vista rất có thể chỉ được Phục hồi trên hệ điều hành và quản lý Windows Vista.

Bnóng vào Bắt đầu, nhập sao lưu vào hộp Bắt đầu tra cứu tìm rồi nhấp chuột Sao lưu và phục sinh trong list Cmùi hương trình.

Bấm vào Sao lưu giữ tệp trong Sao lưu lại tệp hoặc hầu hết máy tính của người dùng.

Chọn vị trí người mua hàng muốn bảo quản bản sao giữ tệp rồi bấm vào Tiếp theo.

Chọn một hoặc nhiều đĩa mà người mua muốn sao lưu lại rồi bấm vào Tiếp theo.

Chọn một hoặc toàn bộ tệp mà người mua hàng muốn sao lưu rồi bấm vào Tiếp theo.

Bấm vào Lưu thiết lập đặt rồi bắt đầu sao lưu giữ.

Bản sao giữ của quý khách hàng sẽ được lưu giữ vào vị trí sao lưu đã chọn.

Phương thơm pháp 4: Truyền tệp từ bỏ máy tính xách tay chạy Windows 2000, Windows XPhường hoặc Windows Server 2003

Sử dụng Trình khuyên bảo truyền tệp với setup dành riêng cho Windows XP..

quý khách hàng có thể áp dụng Trình lý giải truyền tệp và thiết đặt dành cho Windows XPhường nhằm truyền tệp bên trên máy vi tính chạy Windows XPhường, Windows Server 2003 hoặc Windows 2000.

Bấm vào Bắt đầu, bấm vào Tất cả cmùi hương trình, bấm vào Prúc kiện, bấm vào Công cụ hệ thống rồi bấm vào Trình lý giải truyền tệp cùng sở hữu đặt.

Bấm vào Tiếp theo, bấm vào Máy tính cũ rồi bấm Tiếp theo.

Chọn cách khách hàng muốn chuyển các tệp của mình. Nếu chọn Khác, người dùng có thể lưu giữ vào một vị trí mạng hoặc phương tiện di động để có thể lưu giữ bản sao lưu làm làm hồ sơ.

Chọn ngôn từ người tiêu dùng muốn sao lưu giữ rồi bấm vào Tiếp theo.

Tài ngulặng bổ sung cập nhật

Chúng tôi khuyên bạn phần đông điều sau khoản thời gian tiến hành sao giữ dữ liệu:

Không sao lưu lại các tệp vào phân vùng khôi phục hoặc vào cùng đĩa cứng mà lại Windows được sở hữu để lên đó.Lưu ý Nhà cung cấp liên tục đặt cấu hình phân vùng Phục hồi bên trên laptop. Thông thường, phân vùng Phục hồi được hiển thị dưới dạng ổ đĩa cứng.

Luôn lưu lại pmùi hương tiện mà quý khách sử dụng để sao lưu lại ở vị trí bảo mật nhằm mục đích né việc truy hỏi nhập trái phép vào các tệp của người mua hàng.

Hãy nỗ lực giữ gìn ở vị trí chống cháy bí quyết biệt với vị trí của máy tính. Hình như, hãy cân nặng nhắc mã hóa dữ liệu sao giữ.