TẢI APP SNOW VỀ MÁY TÍNH

Cập nhật tài năng Tạo Sở lọc!- Các tài năng vẽ khuôn khía cạnh, cọ vẽ và cyếu văn uống phiên bản đã được bửa sung! quý khách hàng hoàn toàn có thể tạo bộ lọc độc nhất vô nhị bởi những luật đa dạng không giống nhau.- Thêm Sticker dễ dàng và đơn giản hơn! Hãy chọn sticker cùng dán vào địa chỉ bạn muốn (Ở gần khía cạnh, trên nền ảnh cùng bên trên mặt)!​Tính năng trang trí "Nhãn dán" cùng "Văn uống bản" đã có được cung ứng Chỉnh sửa.Thêm các chức năng xoay hình họa, hòn đảo ngược và păn năn cảnhBây tiếng chúng ta có thể biến đổi color tóc trong thực đơn Chỉnh sửa.

Bạn đang xem: Tải app snow về máy tính


snowcorp.comFace Technology by SenseTimePermission Details :• WRITE_EXTERNAL_STORAGE : To save photos• READ_EXTERNAL_STORAGE : To load photos• RECEIVE_SMS : To automatically input đầu vào verification code received via SMS• READ_PHONE_STATE : To automatically input đầu vào country codes while signing up• RECORD_AUDIO : To record sound• GET_ACCOUNTS : To automatically input đầu vào gmail address while signing up• READ_CONTACTS : To find friends from contacts• ACCESS_COARSE_LOCATION : To load location-based filters• CAMERA : To capture photos or videos• SYSTEM_ALERT_WINDOW : To display alert messages

Hướng dẫn thiết lập đặt


SNOW là 1 trong những áp dụng miễn chi phí được cải cách và phát triển vì chưng SNOW, Inc., thuộc danh mục Nhiếp ảnh. Tính tới hiện tại áp dụng này còn có hơn 100.000.000 lượt sở hữu về (công bố tự chợ áp dụng Google Play). Mặc dù vận dụng này được kiến thiết cho những lắp thêm Android, tuy nhiên nếu như bạn không có điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc dễ dàng và đơn giản muốn đề xuất vận dụng này bên trên màn hình bự của dòng sản phẩm tính, bạn có thể xem thêm bài viết tiếp sau đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới trên đây beatcongnghe.info vẫn ra mắt cho tới bạn phương pháp thiết lập SNOW bên trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà lại Shop chúng tôi vận dụng là thực hiện Bluestacks, cách thức đưa lập hệ quản lý Android số 1 hiện thời. Tất cả đầy đủ gì bạn cần chỉ là 1 trong mẫu máy tính xách tay chạy Windows hoặc Mac.

*
SNOW bên trên máy vi tính PC Windows

Cách 1: Tải xuống với thiết lập Bluestacks

Tải phiên phiên bản mới nhất trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này cung cấp giờ Việt yêu cầu bạn có thể dễ dãi download về file thiết đặt của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau lúc cài đặt về, nhấp chuột vào tệp tin bạn mới cài xuống để bước đầu quy trình cài đặt. Giao diện thiết đặt siêu đơn giản dễ dàng, quá trình cặt đặt vẫn ra mắt hối hả. Nếu bao gồm bất kể sự việc gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo giải pháp cách xử lý, hoặc bạn cũng có thể comment thẳng sau đây, chúng tôi sẽ giúp chúng ta.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Thu Âm Giọng Hát Chuyên Nghiệp Nhất 2020, Top 10 Phần Mềm Thu Âm Chuyên Nghiệp Nhất 2021

Bước 2: Tải xuống file thiết lập của SNOW đến máy tính xách tay PC Windows

File setup này còn có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các tự tiếng Anh "Android application package" (trợ thì dịch là cỗ thiết lập vận dụng mang lại hệ quản lý và điều hành Android). Quý khách hàng rất có thể download về file android này từ website của chúng tôi tại trên đây.

Chụ ý: Các bạn cũng có thể cài đặt về SNOW apk phiên bản tiên tiến nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ hơn miễn giá tiền tại beatcongnghe.info.

Bước 3: Tiến hành cài đặt SNOW bằng Bluestacks

Tập tin APK của SNOW sau thời điểm tải về rất có thể được setup vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, biện pháp này đơn giản và dễ dàng với nkhô cứng tuyệt nhất.Chuột buộc phải vào tệp tin APK, lựa chọn "mở cửa With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết lập SNOW đã ra mắt lập cập. Ngay sau khoản thời gian quy trình thiết đặt kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của SNOW trên màn hình hiển thị Home của Bluestacks. Nhấp loài chuột vào hình tượng ibé này để ban đầu sử dụng SNOW trên máy tính xách tay PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng phải ko làm sao, ví như bao gồm bất kể vấn đề gì hãy comment dưới cùng Cửa Hàng chúng tôi đang cung cấp chúng ta.