Lan quế phường 3

Lan Quế Phường 3 (Lan Kwai Fong 3) 2014: Câu cthị trấn nhắc về tứ người đàn bà mang đến khu vực sống về tối nghỉ ngơi Hồng Kông Lan Kwai Fong, nhằm tìm kiếm tìm sự phấn khích và tình thân. Jeana (từ bỏ bộ phim truyện đầu tiên) giờ đồng hồ là 1 trong những người mẫu trong quan hệ cởi msinh sống, không cam kết cùng với Jacky (cũng từ bỏ bộ phim truyền hình đầu tiên), cùng tiếp...

Bạn đang xem: Lan quế phường 3


------------------------------

Lan Quế Phường 3 (Lan Kwai Fong 3) 2014: Câu chuyện nhắc về tứ fan đàn bà cho khu vực sinh sống về tối sinh hoạt Hồng Kông Lan Kwai Fong, nhằm kiếm tìm tìm sự phấn khích với tình cảm. Jeana (từ bỏ bộ phim đầu tiên) giờ đồng hồ là một trong chân dài trong quan hệ cởi msinh hoạt, ko cam đoan với Jacky (cũng từ bộ phim truyền hình đầu tiên), và tiếp tục lối sống lễ hội thâu tối của chính mình. Sara, các bạn của cô ấy, cảm giác bị bỏ rơi vì vị hôn phu của chính mình, tìm tìm sự phấn khích bằng cách tiến công câu lạc bộ một đợt nữa. Papage authority là một trong crúc vịt nhỏ không đẹp, ban ngày có tác dụng gia sư dạy tthấp sơ sinc với về bên để đi câu lạc bộ vào đêm tối, với hi vọng tìm kiếm được một chàng trai yêu mình. Jolie là một đứa tthấp không cha mẹ giàu có sẽ search kiếm nụ cười, vừa trngơi nghỉ về từ bỏ Anh trong kỳ nghỉ ĐH.

Jeamãng cầu cùng Papage authority đưa Sara đến câu lạc cỗ hot tốt nhất trên Lan Kwai Fong, Club Magnum, để giúp cô quên đi chúng ta trai Shin, fan thà đi chơi cùng với bạn gái cũ sau đó tổ chức sinch nhật với cô. Tại Club Magnum, chúng ta chạm mặt Jacky, chúng ta trai của Jeana, bạn đã cai quản Club Magnum kể từ khi câu lạc cỗ của Ah Gong kết thúc hoạt động. Jacky giới thiệu bọn họ cùng với May, công ty cài đặt câu lạc cỗ, bạn tiếp nối giới thiệu họ với những người em bọn họ yêu thích liên hoan Jolie của cô ấy. Jolie ngay lập tức mau lẹ khiến Jacky ghi nhớ cho bạn gái cũ Mavis, tín đồ nhưng mà anh vẫn cảm giác tội tình. May biết Jolie phù hợp liên hoan tiệc tùng cần đang giao mang lại Jacky nhiệm vụ quan tâm Jolie. Cô mong muốn cả hai rất có thể ban đầu quan hệ tình cảm, bởi vì cô bạn gái hiện nay của anh ý là Jeana sẽ nhanh chóng sang Đài Loan thao tác làm việc. Jacky ngập ngừng gật đầu trông tthấp Jolie chỉ do cô ấy khiến anh lưu giữ mang đến Mavis.

Trong lúc ấy, Jeamãng cầu đẩy Sara nhằm quên đi chúng ta trai Shin của cô ấy bằng cách bảo cô ấy tiệc tùng cần mẫn hơn và giới thiệu cô ấy với người các bạn Hàn Quốc của cô ý ấy là Klặng. Sara ngay chớp nhoáng bị Kim hấp dẫn tuy vậy vị cô đang đính hôn cùng với Shin, cô đang ngăn nhì người quá sang một tình các bạn thuần khiết. Trong một bữa tiệc bên trên du thuyền vì chưng May nỉm, Jeana, lúc biết mối quan hệ của Sara và Shin, sẽ nỗ lực sexy nóng bỏng Shin và kiến nghị Sara, Jolie cùng cô ấy đi mang đến Seoul, Hàn Quốc, để mừng rỡ với Kim. Vào ngày bọn họ vẫn lên đường mang lại Seoul, Jeamãng cầu quay lại chuyến du ngoạn chỉ bao gồm Sara và Jolie đi. Khi Sara ngơi nghỉ Nước Hàn, Jeamãng cầu sử dụng hình ảnh Sara mừng húm cùng với Kyên để dụ Shin dục tình tình dục với cô. Thật trùng vừa lòng, Khi sinh sống Hàn Quốc, Kim hoàn toàn có thể thuyết phục Sara tự bỏ mê say mong tình dục của bản thân với quan hệ tình dục dục tình với anh ta. khi Kim và Sara bỏ lại Jolie sống câu lạc cỗ, Jolie bị cưỡng bức bầy bởi nhì fan bầy ông Hàn Quốc mà cô vừa chạm chán. Tại đồn cảnh sát để mày mò chuyện gì vẫn xảy ra cùng với Jolie, Sara phân phát hiện ra Kim đã tất cả bà xã còn chỉ sử dụng cô ấy do mục đích không buộc ràng.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất 2021, Top 35 Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất

Papa, người dân có khung người tuy vậy không tồn tại khuôn khía cạnh, thường được toàn bộ những người bầy ông ngơi nghỉ câu lạc bộ điện thoại tư vấn là bạn chặt làm thịt (cô bé xấu xí). Bị những chàng trai phớt lờ, cô ngồi từ bỏ cắt hoa văn trong những lúc hóng một anh chàng say xỉn không để ý mang đến hình thức bề ngoài của bản thân mình nhằm đi thuộc cùng tình một đêm với cô. Cô được reviews với cùng 1 Một trong những fan chúng ta của Shin, Parker, tín đồ đang quyên tâm cho cô. Cả hai sau cuối đang dục tình tình dục vào một trong những đêm, Khi Papa tách lấn sân vào sáng sủa mau chóng vày cho là Parker đã nghĩ đó là tình một đêm vào trong ngày hôm sau. Parker hóng bên phía ngoài nơi thao tác làm việc của Papa vào trong ngày bữa sau để nói với cô rằng anh thực thụ nghiêm túc về quan hệ của họ.

May gửi Jacky cho Nước Hàn nhằm quan tâm Jolie cho tới khi cô ấy hồi phục sau sự cố gắng kinh hoàng của chính mình. Ở Nước Hàn, Jolie nói với Jacky rằng cô hiểu được cô ấy khiến anh ghi nhớ mang lại nữ giới cũ Mavis và anh không có nghĩa vụ phải chăm sóc cô ấy. Khi quay trở về Hong Kong, Jacky mang đến Jolie thấy rằng anh hy vọng chăm lo cô, chưa phải do anh bắt buộc làm gắng nhưng mà vì anh ý muốn. Lúc Jeamãng cầu rời đi, Jacky cùng Jolie ở đầu cuối biến đổi một cặp với cùng nhau làm chủ Club Magnum.

------------------------------

Hãy vướng lại Bình Luận của quý khách.

Chúng tôi kính trọng văn bản phản hồi của người tiêu dùng. Tuy nhiên, Việc comment những link không bình an có khả năng sẽ bị hạn chế!