Tải Ứng Dụng Không Có Trên Appstore

Các siêu thị áp dụng điện thoại tuyệt vời được thiết lập giỏi vào thời đặc điểm đó cùng Shop chúng tôi vô cùng say mê thấy những ứng dụng mới bao gồm sẵn, điều đó cũng có nghĩa là chẳng thể tránh khỏi: đôi lúc các áp dụng mất tích. Đây là những gì bạn có thể có tác dụng giả dụ thương yêu của người tiêu dùng bặt tăm.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng không có trên appstore

Tại sao ứng dụng biến đổi mất?

Trước khi Shop chúng tôi nói về cách bạn có thể thiết lập xuống các vận dụng không còn tồn tại sẵn nhằm thiết lập xuống từ siêu thị ứng dụng tương ứng của bạn, trước tiên hãy nói về nguyên nhân tại vì sao áp dụng bị xóa ngay từ đầu.

Nói phổ biến, đây là một cuộc Call ở trong nhà vạc triển; áp dụng bị kéo chính vì bọn họ không còn cung ứng nó nữa. Trường hòa hợp điển hình: Epic Games cách đây không lâu vẫn rút ít tất cả những phiên bản Infinity Blade ngoài App Store iOS bởi nguyên do đúng đắn đó. Cửa Hàng chúng tôi tuyên ba thiếu nguồn lực có sẵn để hỗ trợ các trò chơi, ở tầm mức thỏa mãn nhu cầu các tiêu chuẩn chỉnh ngày nay của họ. Họ tất cả ý nghĩa sâu sắc - nếu bạn định làm gì đó, thì sau cùng cũng rất có thể làm đúng.

Thường xuim rộng không, đây là bí quyết nó đi. Ứng dụng trlàm beatcongnghe.infoệc buộc phải vấn đề rộng đáng để tiếp tục hỗ trợ, các tác dụng của áp dụng được gửi sang 1 áp dụng không giống từ bỏ cùng một bên trở nên tân tiến (và không đề xuất dự phòng) hoặc công ty phát triển bị giải thể hoàn toàn.

Tin vui là nếu như ứng dụng bạn đang tìm kiếm kiếm không tồn tại sẵn vì bất kỳ lý do như thế nào, các bạn vẫn có thể sở hữu xuống lại nếu như trước đó các bạn đang mua xuống áp dụng (điều này đặc biệt quan trọng đúng cùng với những áp dụng đề nghị trả tiền).

Điều đó bảo rằng, đáng để ý là nếu bao gồm ứng dụng đã biết thành xóa vị chính cửa hàng siêu thị ứng dụng - Apple vào ngôi trường hòa hợp App Store trên iOS hoặc Google cho Play Store - thì khôn xiết hoàn toàn có thể nó đang mất tích vĩnh beatcongnghe.infoễn. Nếu họ kéo nó, gồm một lý do chính đại quang minh đến điều ấy để chúng ta quan yếu lấy lại thuận tiện.

Tuy nhiên, giả dụ ứng dụng không còn vào siêu thị áp dụng, thì đấy là biện pháp đơn giản nhất để mang lại vận dụng cho cả trang bị Android hoặc iOS.

Cách sở hữu xuống vận dụng không hề trường tồn trong App Store iOS

Nếu chúng ta là người tiêu dùng iOS, những tùy chọn của doanh nghiệp khá giảm bớt - bạn phải thiết lập vận dụng của bạn từ App Store. May mắn cầm cố, nếu như bạn đang download hoặc cài đặt xuống một áp dụng không còn khả dụng, chúng ta vẫn có thể lấy nó.

trước hết, kích hoạt App Store, tiếp đến bấm vào biểu tượng tài khoản ở góc cạnh trên thuộc mặt đề xuất.

*

Từ đó, nhấp vào Mua hàng.

*

Để xem tất cả các áp dụng chưa tồn tại trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng ipad của người sử dụng (đây là tình huống có thể xảy ra nếu khách hàng sẽ nỗ lực kéo sản phẩm công nghệ nào đó không còn vào App Store), hãy nhấp vào trên Not Not bên trên iPhone / ipad tablet này.

Xem thêm: 3 Gã Giang Hồ Khét Tiếng Tvb Khiến Hội Chị Em Phát Cuồng, Tiềm Hành Truy Kích

*

Từ đó, chúng ta cũng có thể cuộn qua list để tìm kiếm ứng dụng bạn muốn thiết lập, tiếp đến bấm vào hình tượng đám mây bé dại ở mặt phải để tải xuống. Dễ nlỗi ăn bánh.

Cách cài đặt xuống áp dụng không hề trường tồn trong Google Play

Mặc mặc dù chúng ta chỉ bao gồm một tùy chọn để cài xuống những áp dụng ko dùng nữa bên trên iOS, nhưng gồm một số cách để thực hiện vấn đề này trên Android: mua xuống từ Google Play Store hoặc là mua xuống APK và mua vận dụng. Mặc cho dù phương pháp trước là biện pháp đơn giản dễ dàng tốt nhất, tuy nhiên cách sau cung ứng cách setup áp dụng đã trở nên xóa hoàn toàn ngoài Google Play.

Cách cài đặt ứng dụng đang xóa bỏ Google Play

Trước hết, mngơi nghỉ Cửa hàng Play, sau đó mngơi nghỉ menu bằng phương pháp nhấp vào ba cái sinh sống trên cùng phía trái (bên phía trong hộp tìm kiếm kiếm).

*

Từ kia, lựa chọn ứng dụng & trò nghịch của tớ.

*

Lúc thực đơn này mở ra, hãy chọn Tlỗi beatcongnghe.infoện bên trên mạng. Đây vẫn liệt kê đều ứng dụng chúng ta đang download xuống từ Google Play.

*

Thật rủi ro, không có bí quyết làm sao thuận tiện để kiếm tìm tìm danh sách này, vì chưng vậy nếu như bạn sẽ tìm kiếm tìm một ứng dụng cũ hơn, rất có thể mất tương đối nhiều thời gian để tìm thấy nó bằng cách cuộn qua.

Tin vui là bạn gồm một tùy chọn khác: cài xuống APK.

Cách download ứng dụng không còn trường tồn vào Google Play

*

Sắp xếp thông sang 1 list những ứng dụng điên rồ rất có thể là một trong những nỗi nhức không nhỏ, vày vậy vào ngôi trường hợp kia, có thể thuận lợi sở hữu áp dụng hơn.

Nếu chúng ta không khi nào mua vận dụng trước khi bạn cũng có thể ý muốn xem giải đáp không thiếu của chúng tôi. Đây không hẳn là một trong quá trình phức hợp, tuy nhiên cách bạn triển khai đã phụ thuộc vào vào phiên bạn dạng Android nhưng điện thoại của công ty đang hoạt động.

Nếu các bạn vẫn cài đặt những ứng dụng trước đó và chỉ beatcongnghe.infoệc một chỗ giỏi để search sản phẩm công nghệ gì đó không thể trong Thương hiệu Play, APK Mirror là câu vấn đáp của công ty. Đây là vị trí tốt nhất có thể bên trên mạng để lấy các áp dụng Android nhằm sở hữu. Đó là 1 trong nguồn đáng tin cậy chỉ có tính năng miễn phí các áp dụng (không tồn tại áp dụng lậu trên APK Mirror) và hầu hết vận dụng gần như phù hợp pháp. Điều nên để ý là có một số phiên phiên bản của một số trong những vận dụng tùy trực thuộc vào hình dáng Smartphone của chúng ta cùng cụ thể phần cứng. Nếu các bạn không chắc hẳn rằng buộc phải setup APK làm sao, hãy coi đoạn mồi này.

Vì vậy, ví dụ, nếu chúng ta bảo rằng bạn có nhu cầu setup Skitch (một áp dụng Evernote hiện nay không thể tồn tại). Bạn chỉ cần rước APK từ bỏ APK Mirror cùng thiết lập nó bên trên trang bị của mình bằng các gợi ý sống bên trên. Không tất cả gì với nó!