Thủ thuật kéo dài thời gian dùng thử phần mềm

Thông thường sẽ có nhì các loại giảm bớt cho phần mềm share. Phiên bạn dạng đầu tiên là phiên phiên bản test bao gồm chức năng giới hạn hoặc bị cơ liệt không tồn tại thời hạn áp dụng với một số loại khác là phiên bản cần sử dụng thử không hề thiếu tính năng hết hạn sử dung sau đó 1 khoảng thời gian cố định. Số ngày được sử dụng demo thường xuyên là khoảng tầm 30 ngày nhưng mà rất có thể ngắn lại hoặc dài thêm hơn tùy thuộc vào người sáng tác của ứng dụng. Trong gần như Cách nay đã lâu, chúng ta có thể thuận lợi chạy ứng dụng đã không còn hạn bằng phương pháp chỉ cần sao lưu lại ngày trên hệ quản lý điều hành Windows của mình cơ mà một số trong những ứng dụng đã xuất sắc hơn để phát hiện tại điều đó cùng ngay mau chóng xong xuôi thời hạn sử dụng thử.quý khách hàng đã xem: Phần mềm kéo dãn dài thời gian dùng thử


*

Bạn hoàn toàn có thể từ nghĩ, làm cho nuốm làm sao để phần mềm chia sẻ biết còn lại từng nào ngày vào thời hạn cần sử dụng thử? Hầu hết thời hạn những người bảo vệ tmùi hương mại cùng ứng dụng miễn chi phí này bỏ một số trong những báo cáo vào nơi nào đó bên trong máy tính xách tay của người tiêu dùng sau thời điểm thiết đặt nhằm chúng ta biết bao giờ nó được thiết lập cùng kế tiếp so sánh với thời hạn hiện giờ thỏa thuận được lấy trường đoản cú Internet. cũng có thể tra cứu địa điểm ghi thông tin đó bằng cách áp dụng phần mềm tính toán tệp hoặc sổ đăng ký bao hàm phần mềm gỡ setup của bên thiết bị ba như Revo Uninstaller tuy vậy nó có thể có tác dụng hostingvietphái mạnh.vnệc tẻ nphân tử và tức bực.

Bạn đang xem: Thủ thuật kéo dài thời gian dùng thử phần mềm

Dưới đó là một vài ba bí quyết dễ dàng và đơn giản hơn về cách chúng ta có thể kéo dãn dài thời hạn sử dụng test ứng dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau. 1. NirSoft RunAsDate

Nhỏng tên rất có thể gợi ý, RunAsDate thực hiện một mẹo bên trên phần mềm sử dụng demo đã mất hạn bằng phương pháp đưa thời hạn và ngày bạn chỉ định và hướng dẫn vào quá trình của nó. Điều này còn có chức năng giống như như setup thủ công bằng tay đồng hồ hệ thống của khách hàng theo thời gian với ngày khác, nhưng lại trong ngôi trường đúng theo này, đồng hồ thời trang thực của bạn vẫn ko chuyển đổi. RunAsDate cũng hoàn toàn có thể có không ít phiên phiên bản công tác của nó chạy cùng một dịp cùng từng phiên bạn dạng có thể gồm một ngày cá biệt, toàn bộ phần đông khác với ngày thực.

Một ví dụ đơn giản dễ dàng, nếu khách hàng đã áp dụng trình lưu trữ thông dụng WinZip và thời gian sử dụng thử 30 ngày đã mất, nó sẽ không còn chất nhận được chúng ta áp dụng công tác nữa với các bạn đề xuất tải giấy tờ hoặc gỡ cài đặt. Sử dụng RunAsDate, bạn cũng có thể đặt ngày quay lại trong vòng thời hạn cần sử dụng demo nhằm WinZip hoàn toàn có thể thực hiện lại được. Bức Ảnh bên dưới là WinZip sau khi bạn dạng dùng thử 30 ngày trôi qua, lưu ý rằng Phiên phiên bản đánh giá sử dụng của chính sách hiện giờ đang chuyển sang màu sắc xám.


*


*

RunAsDate tất cả một vài ba tùy lựa chọn khác như được cho phép vận dụng đối số cho tệp triển khai cùng cũng chính là tùy lựa chọn có ích nhằm tạo nên lối tắt bên trên screen đang tự động hóa khởi chạy vận dụng với những tùy chọn thông số kỹ thuật chúng ta đã cung cấp vào hành lang cửa số. Hộp kiểm Chế độ tức thì có thể được áp dụng nhằm tiêm ngày / giờ đồng hồ sớm rộng trong quy trình, cơ mà biết đến là tạo ra sự thế bên trên một trong những chương trình, đặc biệt là phần lớn công tác sử dụng .NET.

Xem thêm: Top 10 Phim Được Xem Nhiều Nhất 2015 Được Nhiều Người Quan Tâm


*

Nếu các bạn chạy WinZip sau khoản thời gian nhập đúng số ngày cùng giờ đồng hồ cùng nhận Run hoặc khởi chạy nó qua 1 phím tắt, bạn sẽ nhận biết nó không còn báo hết hạn sử dung và nút Đánh giá có thể nhấp lại. Mặc mặc dù beatcongnghe.infoệc biến đổi thời gian và ngày sẽ không còn chuyển động trên tất cả những phần mềm dùng demo đã hết hạn, dẫu vậy đấy là điều cực kỳ lập cập với thuận tiện nhằm demo trước khi đưa thanh lịch các phương thức cải thiện rộng.

Tải xuống NirSoft RunAsDate

2. Thử nghiệm-Đặt lại 4.0

Đây là phiên bạn dạng sau cùng được phát hành vào khoảng thời gian 2010 vì chưng Tư The quái nhân, cùng có thể quét cùng vứt bỏ 45 các loại bảo đảm thương mại với phần mềm miễn tầm giá, bao gồm một số phần mềm sử dụng các cỗ bảo đảm tùy chỉnh cấu hình nlỗi Reflexive sầu, Namo, ABBYY, WinRAR, WinZip, v.v. thực tế nếu khách hàng biết vị trí đăng ký khu vực ghi báo cáo cần sử dụng thử mang lại chương trình share, chúng ta cũng có thể sinh sản tệp vnạp năng lượng phiên bản của riêng rẽ bản thân cùng lưu giữ nó vào thỏng mục Danh sách.


*

Xin xem xét rằng Trial-Rephối ko sửa đổi ứng dụng share nào. Nó chỉ đơn giản là làm không bẩn những khóa registry được tạo ra bởi vì những trình bảo đảm thường không biến thành xóa trong cả sau khoản thời gian gỡ thiết lập phần mềm. Đây là bí quyết siêu phần lớn mềm share hiểu được các bạn không thể thời hạn dùng demo, trong cả khi bạn gỡ thiết đặt với thiết đặt lại công tác một lần tiếp nữa. Trial-Remix rất giản đơn sử dụng. Để bắt đầu quét, chỉ việc nhấp vào Tất cả nằm tại bên dưới bên trái. Quá trình quét vẫn mất một thời gian vị một số phương thức thử khám phá quét ổ cứng. Khung mặt bắt buộc vẫn hiển thị toàn bộ các khóa được phạt hiện tại được áp dụng vị bất kỳ title ứng dụng share như thế nào.

quý khách hoàn toàn có thể sao lưu giữ, coi hoặc xóa những phím, thêm để đảm bảo hoặc auto có tác dụng không bẩn list từ bỏ menu ngữ cảnh nhấn vào đề nghị. Nếu bạn đã cài đặt đa số mượt share, vẫn có khá nhiều hiệu quả và bạn sẽ rất cần phải cần sử dụng thử cùng tìm kiếm lỗi nhằm tìm khóa được liên kết cùng với ứng dụng mà lại bạn muốn đặt lại thời hạn sử dụng thử.