Tổng hợp phim của dương tử

Dương Tử là một trong giữa những nàng diễn viên 9x trông rất nổi bật độc nhất làng năng lượng điện hình ảnh Hoa Ngữ hiện giờ. Cô để lại ấn tượng bằng khả năng diễn xuất tuyệt hảo, biểu đạt những vai diễn phong phú. Những cỗ phim của Dương Tử đóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ người theo dõi. Sau đây, beatcongnghe.info đã ra mắt danh sách tổng phù hợp phlặng của Dương Tử nhưng chúng ta không nên quăng quật qua!


1. The Oath of Love – Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo phần lớn Hơn

Phát hành: vẫn cập nhậpSố tập: 29 tậpĐạo diễn: Lữ ThắngThể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Đô thị

Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo đa phần Hơn là tập phim Dương Tử và Tiêu Chiến diễn chính. Nội dung phyên kể về tình yêu hữu tình giữa chị em người nghệ sỹ Cello Lâm Chi Hiệu và phái mạnh chưng sĩ Cố Ngụy.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của dương tử

Trước Lúc tốt nghiệp đại học, ba Lâm Chi Hiệu mắc ung thư nên vào viện. Cô bất đắc dĩ đề xuất từ bỏ quăng quật cơ hội làm việc vào mơ trên thành phố không giống cùng chia ly cùng với chúng ta trai. Tất cả hy vọng hóng về tình thân với cuộc sống sau này xuất sắc đẹp vào phút giây vẫn tung trở thành. Lúc này, bác sĩ chữa bệnh thiết yếu của bố cô, Cố Ngụy ban đầu tiến dần vào sinc hoạt của cô.

*
Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo đa phần Hơn là tác phđộ ẩm rất được mong chờ

Sở phlặng Dương Tử Tiêu Chiến này vẫn chưa được lên sóng cơ mà vẫn hấp dẫn lượng lớn sự chú ý tự những mối phlặng. Với sức HOT tự nhị những tên diễn viên thiết yếu, Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo đa phần Hơn hứa hẹn vẫn đạt được không ít thành công xuất sắc.

2. The Psychologist – Nữ Bác Sĩ Tâm Lý (2021)

Nữ Bác Sĩ Tâm Lý là bộ phim truyện của Dương Tử bắt đầu nhất. Đây là tác phđộ ẩm được gửi thể tự tè thuyết cùng thương hiệu của tác giả Thục Mẫn. Bác sĩ tư vấn tư tưởng Hạ Đốn sau khi chạm mặt sự thay nghề nghiệp và công việc đang từ bỏ mnghỉ ngơi phòng chũm vấn tâm lý riêng biệt.

*
Poster thơ mộng, phải thơ của tập phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý

Trong dịp xử lý vụ bê bối của cô giáo gợi ý, cô đã khám phá ra một kín đáo đụng ttách. Cô vẫn thuộc chàng trai dẫn chương trình phân phát thành Tiền Knhì Dật, giúp đỡ Diệp Gia Huy cùng bạn thân Thanh khô Ly Ly hỗ trợ lẫn nhau để ngăn chặn thảm kịch tạo nên.

3. Go Go Squid – Cá Mực Hầm Mật (2019)

Cá Mực Hầm Mật là bộ phim Dương Tử và Lý Hiện đóng chung được gửi thể dựa trên tè tngày tiết cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo.

Trong một lần gặp gỡ gỡ sinh hoạt tiệm net, cô sinc viên nhân kiệt Đồng Niên đang “tốt nhất loài kiến bình thường tình” cùng với con trai game thủ Hàng Tmùi hương Ngôn. Qua quy trình tiếp xúc, cô càng bị hấp dẫn sâu sắc bởi vì sự kiên cường cùng với mộng tưởng và lòng tin trách rưới nhiệm cùng với số đông của Hàn Thương thơm Ngôn.

*
Sở phim Cá Mực Hầm Mật có rất nhiều diễn biến hài hước, dễ thương

Sự quan tâm, bao dong cùng cỗ vũ rất đỗi của Đồng Niên khiến cho Hàn Thương Ngôn xuất phát điểm từ một tín đồ ko tiếp nối ăn nói, mô tả tình cảm trsinh hoạt đề nghị mnghỉ ngơi lòng với bạn thân, tín đồ đơn vị hơn. Sau Lúc gặp gỡ và hẹn hò, Đồng Niên với Hàn Tmùi hương Ngôn cùng dắt tay đoạt được giấc mơ vinc quang.

Sở phyên ổn bao gồm Dương Tử với Lý Hiện đóng này vẫn hết sức thành công xuất sắc, giúp hai diễn viên thiết yếu đã đạt được bước tiến béo vào sự nghiệp.

Phần 1: Cá Mực Hầm Mật – Go Go Squid!

Phần 2: Thân Ái Chí Ái – Go Go Squid 2

4. My Mowgli Boy – Cmặt hàng Trai Mạc Cách Ly Của Tôi (2019)

Csản phẩm Trai Mạc Cách Ly Của Tôi là phyên ổn của Dương Tủ đóng bình thường với Mã Thiên Vũ. Bộ phyên nhắc về tình yêu với sự trưởng thành của cậu thanh khô niên Mạc Cách Ly cùng cô nữ Lăng Hi.

*
Mạc Cách Ly cùng Lăng Hi cùng nhau trưởng thành

Mạc Cách Ly là người con rừng rậm được bên bọn họ Lâm nuôi chăm sóc, từ nhỏ dại vẫn có mối quan hệ thân mật với các động vật. Lăng Hi là cô bé thị thành, chủ quyền, lạc quan cùng tất cả sự nghiệp riêng biệt thành công xuất sắc. Lăng Hi sẽ vô tình gửi Mạc Cách Ly về sống tầm thường. Vì các nguyên do, cậu quan trọng quay về chỗ cũ. Từ phía trên, cả hai bên nhau bầu bạn, học phương pháp trưởng thành và theo đuổi phương châm bảo đảm an toàn môi trường xung quanh.

5. Tian Ji Zhi Bai She Chuan Shuo – Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết (2018)

Thiên Chi Kê Bạch Xà Truyền Thuyết là một trong những những phlặng giỏi của Dương Tử đóng. Trong phyên , Dương Tử thủ vai Bạch Yêu Yêu, hồ ly tinh sống trong Đào Hoa Tiết, từng được Cốc công ty Dược Sư Cốc Hứa Tuyên ổn (Nhậm Gia Luân thủ vai) cứu vớt mạng.

*
Mối tình “ngược luyến” giữa Bạch Yêu Yêu và Hứa Tuyên ổn khiến fan coi xúc động

Sau đó, vì cứu giúp Hứa Tulặng, Bạch Yêu Yêu vẫn làm cho trái thiên quy, ăn cắp tiên thảo với bị trừng phạt. Hứa Tuyên lành dịch, nhớ lại chuyện cũ đang mặc kệ tất cả đi cứu vớt Bạch Yêu Yêu. Sư muội của Hứa Tuim bởi vì ghen ghét vẫn thả giao long xuất cầm cố, làm hại người đời.

Xem thêm: Top Phần Mềm Làm Phim Chuyên Nghiệp Nhất Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay

Bạch Yêu Yêu sẽ cứu giúp cõi tục nhưng mà tiếp nối bị Tề Tiêu trấn áp bên dưới Tháp Lôi Phong. Hứa Tuyên lúc này rất là buồn bã, không hề luyến tiếc hồng trần, quyết định ẩn cư ca tòng sâu.

Theo dõi tình ái của Hứa Tuyên và Bạc Tình Yêu Yêu vào phlặng Truyền Tngày tiết Bạch Xà

6. Ashes of Love – Hương Mật Tựa Khói Sương (2018)

Trong hầu như bộ phim truyện Dương Tử với Đặng Luân đóng chung bắt buộc không nói đến Hương Mật Tựa Khói Sương – tác phẩm chuyển thể tự đái thuyết thuộc tên của tác giả Điện Tuyến.

*
Hương Mật Tựa Khói Sương là tác phđộ ẩm thành công của Dương Tử

Cẩm Mịch (Dương Tử thủ vai) là con gái của Tbỏ Thần cùng Hoa Thần, từ nhỏ tuổi sống tại tbỏ kính. Vì uống Vẫn Đan, đoạn giỏi tình yêu từ thunghỉ ngơi lọt lòng đề nghị tính tình của Cđộ ẩm Mịch hết sức ngây thơ, hồn nhiên. Cô luôn tò mò cùng khát vọng thưởng thức cuộc sống bên ngoài thủy kính. Sau Khi cứu giúp Húc Phượng (Đặng Luân thủ vai), sinh hoạt của cô ý bị đảo lộn trọn vẹn. Ân oán thù từ đời rứa hệ trước, dây dính của chũm hệ sau cũng trường đoản cú đó bước đầu.

Hương Mật Tựa Khói Sương cũng là 1 trong những phim của Dương Tử đóng đạt những thành công xuất sắc duy nhất.

7. The Legover of Chusen – Tkhô nóng Vân Chí (2016)

Thanh Vân Chí là bộ phlặng của Dương Tử đóng sau thời điểm giỏi nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Đây là tác phẩm gửi thể tự tè tmáu chạy khách Tru Tiên. Trong phlặng, Dương Tử thủ vai Lục Tuyết Kỳ, tín đồ được diễn tả là đệ tuyệt nhất Hotgirl, tính năng kiệt xuất của phái chính nghĩa Thanh Vân Môn, cho dù tuổi còn tphải chăng nhưng lại tu vi thâm sâu. Khoác tà áo Trắng thánh khiết, tay gắng thần kiếm Thiên Gia, nàng cùng nam giới chính Trương Tiểu Phàm cùng mọi người trong nhà ra sinc vào tử rất nhiều lần.

*
Tkhô nóng Vân Chí tập phù hợp đội hình diễn viên lừng danh của Trung Quốc

8. Legend of the Dragon Pearl – Long Châu Truyền Kỳ (2017)

Long Châu Truyền Kỳ là vào một trong những những bộ phim truyền hình của Dương Tử về thể loại cổ trang. Bộ phyên đề cập về ái tình ngang trái của công chúa Minh Triều Lý Dịch Hoan (Dương Tử thủ vai) cùng vua Khang Hy (Tần Tuấn Kiệt thủ vai).

*
Mối tình oái oăm giữa Khang Hy cùng Lý Dịch Hoan

Lý Dịch Hoan là công chúa tiền triều. Cô cùng các sư huynh muội của chính bản thân mình lập planer tiếp cận Khang Hy, nhằm mục tiêu mục tiêu phục thù cho gia tộc. Hai tín đồ ban sơ vừa chạm chán đang cãi mà lại sau đó dần dần rơi vào cảnh lưới tình cho nhau. Nhưng thù hận thân hai gia tộc chính là mâu thuẫn lớn số 1 của mình, khiến Dịch Hoan và Khang Hy cho dù yêu thương nhau thiết tha cơ mà cấp thiết ko trngơi nghỉ phương diện thành thù.

9. Ode khổng lồ Joy – Hoan Lạc Tụng (2016)

Hoan Lạc Tụng là 1 giữa những phim gồm Dương Tử đóng đạt nhiều thành công tuyệt nhất.

Sở phlặng nhắc về 5 cô nàng sống bình thường trên lầu 22 căn hộ cao cấp Hoan Lạc Tụng. Mỗi cô bé bao gồm xuất thân, tính biện pháp khác biệt. Trong quá trình phổ biến sinh sống, họ đang học bí quyết thông cảm, giúp sức cùng với mọi người trong nhà trưởng thành.

*
Hoan Lạc Tụng là điểm sáng vào sự nghiệp diễn viên của Dương Tử

Dương Tử diễn vai Khưu Oánh Oánh, một nhân viên văn phòng thông thường, tính phương pháp tục tĩu. Cô không tồn tại mỹ mạo, không có xuất thân xuất sắc cần chạm chán nhiều khó khăn vào cuộc sống thường ngày cùng các bước. Nhưng ko chính vì như thế cơ mà Khưu Oánh Oánh chết thật phục, cô nỗ lực cố gắng không còn bản thân để dành riêng rước tương lai tươi sáng rộng.

10. trang chủ with Kids – Nhà Có Trai Có Gái (2005)

lúc nhắc tới phlặng của Dương Tử đóng thì không thể bỏ qua mất Nhà Có Trai Có Gái. Tác phđộ ẩm là bệ phóng của tương đối nhiều sao nhí như Dương Tử, Trương Nhất Sơn,… Bộ phyên ổn kéo dài 4 phần, và Dương Tử diễn vai Hạ Tuyết thời cấp tía trong phần 1 cùng 2.

*
Nhà Có Trai Có Gái là bộ phim truyền hình gia đình quốc dân sinh sống Trung Quốc

Nội dung phlặng kể về fan cha Hạ Đông Hải sở hữu theo nam nhi Hạ Vũ, phụ nữ Hạ Tuyết tái hôn thuộc y tá trưởng Lưu Mai. Bà Lưu Mai đã từng kết hôn với bao gồm một bạn con trai tên là Lưu Tinch. Ba anh chị em khác loại huyết đang cùng nhau béo lên sau sự bảo quấn, yêu tmùi hương của cha mẹ bản thân.

Trên đây là 10 cỗ phim của Dương Tử đóng thừa nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ trường đoản cú người theo dõi bởi beatcongnghe.info tổng thích hợp. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi Dương Tử đóng phlặng gì. Theo dõi beatcongnghe.info để đọc thêm những nội dung bài viết thú vị không giống về nhân loại phim truyền hình nhé!