Top phim võ thuật trung quốc hay nhất

Phyên ổn võ thuật, kungfu hiện nay là một trong số những sự tuyển lựa dành riêng cho rất nhiều thời gian giải trí sau 1 tuần thao tác căng thẳng. Nếu bạn là một trong người yêu thích phyên võ thuật tốt thì đừng bỏ qua TOP. phần đông tập phim võ thuật Trung Hoa đủ thể loại: hài hước, Thiếu Lâm Tự, cam go, từ những ngôi sao 5 cánh võ thuật số 1 như: Chung Tử Đơn, Lý Liên Kiệt, Trần Chân,... vào nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: Top phim võ thuật trung quốc hay nhất

Quý Khách sẽ xem: Phim hành động võ thuật trung quốc xuất xắc nhất

TOP.. 8 Phim cỗ võ thuật Trung Quốc nhiều năm tập hay tốt nhất hầu như thời đại

Với 8 bộ phim truyền hình võ thuật Trung Quốc nhiều năm tập, hấp dẫn sau đây bảo vệ bạn sẽ thưởng thức từ bỏ A mang đến Z và quên luôn luôn cả thời hạn giãn cách buồn rầu đấy!.

TV series Dengươi Gods And Sengươi Devils - Thiên Long Bát Sở (2003)

Thể loại: Phyên ổn võ thuật, cổ trang, lãng mạnSố tập: 40 tập phim


*

Phlặng võ thuật cổ trang Trung Hoa “Thiên Long Bát Bộ” xoay xung quanh côn trùng quan tiền phức hợp giữa nhiều nhân vật dụng anh hùng võ lâm. Và 3 nhân trang bị bao gồm trong phlặng chính là 3 Đấng mày râu trai Tiêu Phong (Hồ Quên), Đoàn Dự (Lâm Chí Dĩnh) với Hư Trúc (Cao Hổ). Cả 3 bạn dù cho có xuất thân, hoàn cảnh khác nhau mà lại những mong muốn cuộc đời an toàn, vô ưu vô lo. Và trong một cơ dulặng chúng ta đang kết nghĩa huynh đệ cùng vào xuất hiện tử với nhau.

Nhưng bởi xuất xắc kỹ võ thuật nhưng bạn dạng thân cài đặt sẽ vô tình đẩy cả 3 vào rất nhiều tranh mãnh chấp thị phi giang hồ nước cùng vô vàn rắc rối trong tình trường… Liệu rằng cthị trấn tình duim và mong ước sinh sống cuộc sống bình dân của cả 3 đã xong xuôi ra làm sao thì mời các bạn đón coi seri phlặng võ thuật Trung Hoa dài tập Thiên Long Bát Bộ nhé!.

TV Series The Legkết thúc of the Condor Heroes - Anh Hùng Xạ Điêu (1994)

Số tập: 35 tập phim


*

Đây là một trong bộ phim truyện võ thuật China lâu năm tập lừng danh số 1 vào khoảng thời gian 1994 với được chuyển thể từ bỏ cuốn tè thuyết cùng thương hiệu hút khách của nhà văn uống Kim Dung. Sở phim được nhận xét cao với yêu dấu nhờ sự đầu tư chi tiêu tinh tế trong khâu diễn xuất, bối cảnh, kịch bản,...

Nội dung phlặng luân chuyển quanh cthị trấn tình ly kỳ với cuộc hành tẩu giang hồ nước thú vui thân Đấng mày râu trai ngốc nghếch nhưng mà có tố hóa học lĩnh ngộ võ thuật cừ khôi - Quách Tĩnh (Lâm Chí Dĩnh) cùng cô đàn bà hoàn hảo, xinh đẹp của hòn đảo chủ Đảo Đào Hoa - Hoàng Dung (Chu Nhân).

TV series The Romance of the Condor Heroes - Thần Điêu Đại Hiệp (2006)

Thể loại: Phim võ thuật, phyên cổ trang, tình cảmSố tập: 41 tập


*

Bộ phyên ổn võ thuật Trung Hoa này vẫn được chuyển thể tự đái tmáu võ hiệp khét tiếng của Kim Dung cùng biết tới phần nối liền của “Anh hùng xạ điêu”. Nội dung phim luân chuyển xung quanh chuyện tình thầy - trò hữu tình nhưng mà đầy ngang trái thân chị em Tiểu Long Nữ (Lưu Diệc Phi) xinh tươi, võ công cao vút cùng đại trượng phu học tập trò sáng dạ Dương Quá (Trần Hiểu Minh).

Cthị trấn tình thầy - trò này vẫn gặp gỡ vô vàn sự chỉ trích, ngăn cản bởi vì biết tới cthị trấn đại nghịch bất đạo bây giờ. Và giữa những lần tái ngộ với nhau, Dương Quá với Tiểu Long Nữ đã đề nghị vướng vào vô vàn rắc rối và âm mưu ác nghiệt trên vùng giang hồ nước. Vậy cuối cùng cthị trấn tình giữa hai bạn tiên đồng ngọc thiếu nữ này đã đi về đâu thì mời chúng ta coi phyên nhé!.

TV Series Heaven Sword và Dragon Sabre - Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2000)

Thể loại: Phyên võ thuật, phlặng cổ trang, tình cảmSố tập: 42 tập phimDiễn viên: Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Xa Thi Mạn, Lê Tư


*

Phim võ thuật cổ trang Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản năm 2000 vì Hồng Kong sản xuất. Sở phyên trực thuộc chương vật dụng bố vào cỗ bố đái thuyết lừng danh của Kyên ổn Dung, bao gồm “Anh hùng xạ điêu” và “Thần điêu đại hiệp”. Phim được rất nhiều người theo dõi yêu mến vày câu chữ hấp dẫn, hầu như màn võ thuật ưa nhìn, bối cảnh phải thơ, diễn viên ăn vai,...

Phyên võ thuật Trung Quốc này đề cập về cuộc hành tẩu giang hồ nước đầy lôi cuốn của Trương Vô Kỵ. Trong một cơ dulặng, Vô Kỵ đã vô tình học được “Cửu dương thần công” với “Càn khôn đại na di tâm pháp”. Nhờ đó, Vô Kỵ tự Đấng mày râu trai bình thường thay đổi võ lâm cao thủ. Và anh đã may mắn gặp mặt Triệu Mẫn - Công chúa Mông Cổ lý tưởng cùng phụ nữ Chu Chỉ Nhược - đệ tử cute của phái Nga Mi.

Hai thiếu nữ này bởi thân phận không giống nhau đề nghị sẽ tạo nên nhiều phần xung đột trong cuộc nhận thấy của Vô Kỵ. Vậy cuộc dò ra giang hồ nước của Vô Kỵ tất cả gì thu hút cùng đại trượng phu đang đề nghị dulặng cùng cô gái đàn bà dễ thương nào thì mời bạn đón coi phyên ổn nhé!.

Trong thời điểm này Ỷ Thiên Đồ Long Ký có không ít bản remake, chúng ta có thể tùy yêu thích lựa chọn phiên bản remake tương xứng với bản thân để thấy phlặng nha.

TV Series The Smiling Proud Wanderer - Tiếu Ngạo Giang Hồ (2001)

Thể loại: Phyên võ thuật, phyên cổ trang, phiêu lưuSố tập: 40 tập


*

Phyên võ thuật cổ trang China “Tiếu ngạo giang hồ” luân chuyển quanh trận đánh không nhường nhịn bí kíp tốt ráng võ công “Tịch tà kiếm phổ” giữa các bang phái vào võ lâm Trung nguyên. Nhân vật chủ yếu của tập phim là nam giới trai hào hoa lãng tử Lệnh Hồ Xung - đại đệ tử phái Hoa Sơn luôn luôn nghĩa hiệp, sáng ý cùng tứ chất luyện võ hơn fan.

Sau khi bị người yêu phản bội, đồng môn hiểu lầm, Lệnh Hồ Xung sẽ nhận thấy khắp địa điểm cùng như ý được rất nhiều võ lâm cao thủ truyền dạy võ thuật. Trong cuộc cảm giác này Đấng mày râu sẽ gặp mặt cùng yêu nữ giới Nhậm Doanh Doanh - Thánh cô Ma Giáo cute. Từ đó, cả hai đó đã cùng cả nhà sát cánh đồng hành phá vỡ nhiều âm mưu ác nghiệp trên chốn giang hồ… Để biết phyên ổn võ thuật Trung Hoa này cuốn hút đến cả nào thì mời bạn đón coi phyên nhé!.

TV Series Princess Agents - Slàm việc Kiều Truyện (2017)

Thể loại: Phim võ thuật, phyên ổn cổ trang, lãng mạnSố tập: 67 bộ phim (bạn dạng truyền hình)Đạo diễn: Ngô Cđộ ẩm Ngulặng,...


Ssinh hoạt Kiều Truyện là 1 trong những tập phim võ thuật - cổ trang - lãng mạn dài tập vì chưng đài truyền họa Trung Quốc xây cất vào thời điểm năm 2017. Phyên được đưa thể tự cuốn nắn tè thuyết khét tiếng “Hoàng phi snghỉ ngơi đặc công số 11” của phòng vnạp năng lượng Tiêu Tương Đông Nhi.

Sở phim võ thuật cổ trang China Sở Kiều Truyện nhắc về vượt quá trình trưởng thành và cứng cáp, đấu tranh giành tự do và chuyện yêu đương đầy thách thức của phái nữ binh lực Ssống Kiều … Để biết tình tiết phyên ly kỳ nỗ lực làm sao và phái nữ Ssống Kiều liệu bao gồm thoát ra khỏi số trời quân lính để giành lấy thoải mái, tình thân cho chính mình không thì mời chúng ta đón coi phim nhé!.

TV Series Rift of the Sky - Hiên Viên Kiếm-Thiên Chi Ngân (2012)

Số tập: 32 tập


Hiên Viên tìm là một trong những bộ phim truyền hình tivi võ thuật - tiêp hiệp của Trung Hoa được chuyển thể từ bỏ trò nghịch đóng vai thuộc tên (thêm vào năm 2000) với được trình chiếu vào khoảng thời gian 2012. Nội dung phyên xoay quanh cuộc phiêu dạt tróc nã kiếm tìm Ngũ Đại Thần Khí của hậu duệ bên Trần sau cùng - Trần Tình Cửu cùng với mục đích phục quốc từ bỏ vương vãi triều hiện tại.

TV Series The Untamed - Trần Tình Lệnh (2019)

Số tập: 50 tậpĐạo diễn: Trịnh Vĩ Vnạp năng lượng,...


Trần Tình Lệnh thuộc thể loại phim võ thuật - tiên hiệp lâu năm tập được China trình chiếu vào khoảng thời gian 2019. Phim được gửi thể trường đoản cú bộ tè ttiết đam mỹ Ma Đạo Tổ Sư nổi tiếng của phòng văn uống Mặc Hương Đồng Khđọng. Ngay từ bỏ Lúc trình chiếu, tập phim đã nhận được được sự ủng hộ tận tâm do khai thác được tình thân đam mỹ mớ lạ và độc đáo, đẹp đẻ.

Sở phyên ổn võ thuật Trung Quốc này xoay xung quanh 2 nhân đồ đó là Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) - môn đệ của Vân Mộng Giang thị với cá tính phóng khoáng và Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác) - nhị công tử của Cô Tô Lam Thị, cá tính ghẻ lạnh cùng cương trực. Cả hai đã kết các bạn với sát cánh đồng hành cùng nhau trải quy trình luyện tập tu tiên gian nan cũng tương tự trình diện các thủ đoạn hiểm độc vào vượt khứ…

TOPhường phần lớn phyên lẻ võ thuật Trung Hoa tốt nhất

Tinh Võ Môn (Fist of Fury) - phim võ thuật xuất xắc 1972

Tinch Võ Môn là một trong số những bộ phim truyền hình võ thuật China xứng đáng coi độc nhất vô nhị các thời đại. Bộ phyên ổn kung fu này cũng rất được nhỏ lại tập phim võ thuật đỉnh điểm của Lý Tiểu Long.

Trong bộ phim truyền hình này, Lý Tiểu Long trong nhân vật Trần Chân. Trần Chân chính là môn sinh của Hoắc Nguyên Giáp - phía trên một nhân vật khôn cùng lừng danh của kung fu Nước Trung Hoa và cũng chính là fan sáng lập ra Tinh Võ Môn.

Sau cảm nhận tin sư phú mất, Trân Chân lập trlàm việc về tchúng ta tang sư prúc. Tuy nhiên, khi trở về, thấy có rất nhiều khúc mắc với tử vong của người thầy yêu cầu anh sẽ quyết chổ chính giữa điều tra rõ ràng.

Đây cũng chính là tập phim võ thuật, kung fu đầu tiên cơ mà diễn viên Lý Tiểu Long trình làng vũ trang song tiết côn (côn nhị khúc). Nếu bạn ưa thích võ thuật Trung Quốc cũng giống như côn nhị khúc thì không nên bỏ qua tập phim này.

Thời lượng: Phim lẻ lâu năm 106 phútĐạo diễn: Wei LoQuốc gia: Hồng Kông - Trung QuốcThể loại: Hành Động, Tmáu Minh, Võ ThuậtPhát hành: năm 1972

Mãnh Long Quá Giang - The Way Of The Dragon (1972)

Phlặng nói về một thanh khô niên công ty quê ngơ ngác với kỹ năng tiến công võ mèo. Anh được crúc reviews thanh lịch Roma sẽ giúp đỡ đỡ một cô bé do tiệm ăn uống bị nhóm xóm hội Đen gây phá. Vì do dự tiếng Anh bắt buộc Đường Long bị gần như tín đồ vào quán khinh thường, nhưng mà sau khoản thời gian anh góp tấn công xua hết lũ xóm hội Đen siêng quậy phá thì gần như cthị trấn lại khác đi.

Đạo diễn: Lý Tiểu LongDiễn viên: Lý Tiểu Long, Chuông xã Norris, Miêu Khả Tú,...Thể loại: Hành hễ, linh giác, thuyết minhThời lượng: 133 phútThời gian phạt hành: 1972


Drunken Master - Túy Quyền (1978)

Thể loại: Phyên ổn võ thuật, hành độngThời lượng: 1 giờ đồng hồ 42 phút


Sở phyên ổn võ thuật China “Túy Quyền” đề cập về Đấng mày râu tkhô cứng niên tthấp Hoàng Phi Hồng (Thành Long) với cá tính tinc quái ác nhưng lại vô cùng bản lĩnh. Và do quá đậm chất ngầu, Phi Hồng đã có được thân phụ gửi đến sư prúc Tô Khất Di (Viên Tiểu Điền) - một bậc thầy võ thuật say sỉn, và để được rèn dũa với học tập đại chiến.

Tại trên đây, vị sư prúc tính tình lạ thường này dường như không ngừng Phi Hồng mang lại cơ cực. Nhưng bao gồm dựa vào cách thức rèn luyện độc đáo và khác biệt này đã hỗ trợ Phi Hồng lĩnh ngộ được pk tuyệt đỉnh công phu. khi Phi Hồng trsinh sống về cùng với hay học võ thuật trường đoản cú sư prúc bản thân thì đó là dịp cha anh bị quân địch truy hỏi sát. Vậy Phi Hồng cùng với đánh nhau say sỉn lạ mắt của chính mình rất có thể giúp đỡ được phụ thân mình xuất xắc không? Thì bạn hãy từ bản thân tò mò qua bộ phim truyền hình võ thuật Trung Hoa nổi tiếng “Túy Quyền” nhé!

Phlặng Nam Bắc Thiếu Lâm (Martial Arts Of Shaolin) (1985)

Phyên ổn đem toàn cảnh nước Trung Quốc thời xưa, cùng với ngôn từ luân chuyển xung quanh nhân đồ dùng Trí Minc một lòng khổ luyện võ thuật trên Bắc Thiếu Lâm Tự lịch sử một thời. Anh mơ ước rất có thể thành công xuất sắc để trả thù cho thân phụ bị gian thần hãm sợ.

Diễn viên: Lý Liên Kiệt, Qiuyan Huang, Qingfu PanThể loại: Hành rượu cồn, Võ thuật, Ttiết MinhĐạo diễn: Lưu Gia LươngNăm phạt hành: 1985Thời lượng: 89 phútQuốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc


A Better Tomorrow - Anh Hùng Bản Sắc (1986)

Thể loại: Phyên ổn võ thuật, phyên ổn hành động, tội phạmThời lượng: 2 tiếng 3 phút

Đây là bộ phim truyền hình võ thuật China nằm trong thể các loại hành vi - khảo sát tù hãm lừng danh hàng đầu vào thời điểm năm 1986. Bộ phyên ổn với việc tđam mê gia của dàn a ma tơ khét tiếng là Châu Nhuận Phát, Trương Quốc Vinc, Châu Tinch Trì, Địch Long. Tuy phyên với kinh phí đầu tư cung cấp eo hẹp, mà lại nhờ vào câu chữ lôi cuốn, hành động mãn nhãn,... đã hỗ trợ phim dễ ợt phá đảo kỷ kỷ lục chống vé tại Hồng Kông với thay đổi bom tấn châu Á trong thời gian 1986.

Nội dung phlặng kể về sự việc đối đầu và cạnh tranh khốc liệt, đầy bi đát thân 2 bằng hữu ruột là Tống Tử Hào (Địch Long) và Tống Tử Kiệt (Trương Quốc Vinh). Trong Lúc Tử Hào là tù hãm làm cho chi phí giả lừng danh vào giới làng hội black. Thì bạn em trai Tử Kiệt lại là 1 tín đồ công an chính đạo phẫn nộ xã hội Đen. Dù Tử Hào rất mong có tác dụng lại cuộc sống để nối lại tình yêu đồng đội cùng với Tử Kiệt cơ mà nhưng vùng xã hội đen đẫm tiết lại không có mặt đường lui. Vậy kết viên của một người tù đọng mong quay đầu nhỏng Tử Hào đã đi về đâu.

Hoàng Phi Hồng (Once Upon a Time in China) (1991)

Đây là một trong những bộ phim truyện võ thuật danh tiếng của kung fu Trung Hoa. Phyên Hoàng Phi Hồng nói đến cuộc đời của võ sư Trung Quốc là Hoàng Phi Hồng. Bối cảnh áp dụng trong phyên là vào thời điểm cuối triều Tkhô giòn, lúc võ sư Hoàng Phi Hồng ra mức độ khổ luyện học võ nhằm cứu vãn nước.

cũng có thể nói, phyên ổn Hoàng Phi Hồng là đoạn phim còn lại phần lớn ấn tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất vào sự nghiệp của khôn cùng sao võ thuật Lý Liên Kiệt. Đồng thời, bạn dạng nhạc Nam Nhi Tự Cường của Lâm Tử Tường cũng chính là bài bác hát chính của phlặng với gắn liền cùng với nhân đồ Hoàng Phi Hồng về sau.

Thể loại: Hành động, Võ thuậtĐộ dài: 134 phútĐạo diễn: Từ KhắcDiễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Quan Chi LâmNăm công chiếu: 1991


Thái Cực Trương Tam Phong (Tai Chi Master) (1993)

Thái rất Trương Tam Phong là bộ phim truyện võ thuật hay Trung Hoa do Lý Liên Kiệt thủ vai chính với với đầy đủ chình họa tảo võ thuật bắt mắt. Sở phlặng cực kì cuốn hút cùng kích mê thích với nội chổ chính giữa nhân đồ gia dụng thâm thúy, cạnh tranh đân oán.

Năm công chiếu: 1993Thể loại: Hành hễ, Võ thuậtThời lượng: 96 phútĐạo diễn: Yuen Woo-pingDiễn viên chính: Lý Liên Kiệt, Dương Tử Quỳnh, Fennie Yuen, Yuen Cheung-yan,...

Xem thêm: Phim Phi Vụ Thế Kỷ 2 Hd Vietsub, Phim Phi Vụ Thế Kỷ 2 Vietsub Hd


The Legkết thúc - Phương thơm Thế Ngọc (1993)

Thể loại: Phyên võ thuật, phiêu lưuThời lượng: 1 tiếng 46 phút

Phương Thế Ngọc là một bộ phim võ thuật lẻ hay được kiến thiết vào thời điểm năm 1993 bởi vì Nguyên Khuê đạo diễn cùng ngôi sao sáng võ thuật Lý Liên Kiệt diễn chính. Hình như, phyên ổn cũng đều có sự góp khía cạnh của hoa khôi Lý Gia Hân thuộc nam giới tài tử điển trai Triệu Văn uống Trác rưởi. Chính do vậy ngay trường đoản cú lúc bộ phim truyện thông báo bấm trang bị đã nhận được được rất nhiều sự quan tâm của fan ngưỡng mộ.


Nội dung phim nhắc về cuộc sống thú vui của đại trượng phu thiếu niên giỏi võ và lém nhẹm lỉnh Pmùi hương Thế Ngọc. Dù được hình thành trong một gia đình giàu có, cơ mà từ nhỏ Thế Ngọc vẫn bao gồm niềm mê say bạt tử cùng với võ thuật. Chính vị lòng chính nghĩa với sự hiếu chiến thắng sẽ vô tình đẩy Thế Ngọc cùng mái ấm gia đình vào rất nhiều vấn đề.

City Hunter - Thành Thị Điệp Nhân (1993)

Thể loại: Phyên ổn võ thuật, phyên hành động, hài hướcThời lượng: 1 giờ 46 phút

City Hunter là 1 tập phim võ thuật xuất xắc, hành vi xen lẫn nguyên tố vui nhộn vì Vương Tinc đạo diễn và được mang lại ra mắt vào năm 1993. Phim được chuyển thể dựa vào chuyện tranh nước Nhật thuộc thương hiệu cuốn hút, với phần nhiều màn đấu võ ly kỳ cùng hầu như tràng cười bất tận.


Nội dung phyên võ thuật City Hunter nói về đặc vụ Jackie (Thành Long) được giao trách nhiệm tra cứu tìm đái thư tài phiệt Nhật bị cảm thấy trên con tàu du ngoạn thượng hạng, lớn tưởng. Bên câu hỏi có tác dụng trọng trách thì anh cũng buộc phải bảo đảm em gái của bạn các bạn sẽ quyết tử với đối đầu và cạnh tranh với nhóm xịn tía nguy khốn, đang thủ đoạn chiếm chiếm con tàu...

Tinc Võ Anh Hùng - Fist Of Legend (1994)

Sở phim này được coi là phiên bản remake của Fist of Fury (1972) vị Lý Tiểu Long đảm nhiệm vai chủ yếu. Phyên Tinch Võ Anh Hùng mang toàn cảnh khu định cư quốc tế Thượng Hải năm 1914. Tác phđộ ẩm cảm nhận 100% điểm tươi bên trên Rotten Tomatoes là một trong bộ phim truyền hình võ thuật China nhưng mà chúng ta không nên bỏ dở.

Thời lượng: 103 phútĐạo diễn: Gordon ChanThể loại: Hành đụng, Võ thuật, Ttiết MinhQuốc gia: Trung QuốcDiễn viên: Lý Liên Kiệt, Chu Tỉ Lợi, Shinobu Nakayama, Yasuaki KurataPhát hành: 1994


Metade Fumaca - Bán Chi Yên (1999)

Thể loại: Phyên võ thuật, vui nhộn, xóm hội đenThời lượng: 101 phútGiải thưởng: giải “kịch bạn dạng phyên tuyệt nhất”, “Nghệ thuật xoay phyên tinc xảo nhất” cùng “diễn viên xuất sắc đẹp tốt nhất (Tăng Chí Vỹ)” trên tiệc tùng phyên Hồng Kông lần lắp thêm 28


Bán Chi Yên được ra mắt vào năm 1999, được xem như là bộ phim võ thuật - hài - thôn hội black giỏi tốt nhất đầy đủ thời đại. Nội dung phyên võ thuật này khôn xiết lôi cuốn cùng với phần đa màn đấu võ, rượt xua đuổi kịch tính nhưng vẫn xen kẹt đa số nguyên tố vui nhộn, giải trí.

Nội dung phim kể về bộ tía đại trượng phu trai lịch lãm và tài năng quay trở lại Hồng Kông sau không ít năm. Và lần trsống về này, Lion (Tăng Chí Vỹ) đang nhờ cậy Smokey (Tạ Đình Phong) giúp bản thân nối lại mối quan hệ cùng với bạn thân cũ Nine Dragons (Trần Huệ Mẫn). Đồng thời, Lion có muốn tra cứu lại cô nàng bí hiểm (Tlỗi Kỳ) mà anh cùng Nine vẫn thuộc từng yêu năm xưa. Với sự trợ giúp của Monkey, Lion đã đi vào những ngõ nghách làng mạc hội và rồi mọi kỉ niệm tình cảm lãng mạn vẫn ùa về với anh…

Phyên Ngọa Hổ Tàng Long (2000)

Với một người yêu ham mê phyên võ thuật Trung Hoa thì bạn hoàn hảo và tuyệt vời nhất chớ bỏ lỡ phlặng Ngọa Hổ Tàng Long.Đây có tác dụng một dựng theo nguyên ổn tác tiểu tngày tiết võ hiệp ở trong nhà văn uống Vương Độ Lư. Năm 2002 tập phim đã nhận được được 4 giải Oscar trong những 10 đề cử. Trong số đó đề nghị nói đến là phần thưởng Phyên ngoại ngữ xuất xắc tốt nhất - Best Foreign Language Film và biến hóa một hiện tượng vào xóm năng lượng điện ảnh nhân loại.

Bối chình ảnh của phlặng kung fu sinh sống triều đại Nhà tkhô hanh, thời vua Càn Long. Nội dung chủ yếu chuyển phiên quanh chuyện tình cảm thân Ngọc Kiều Long cùng La Tiểu Hổ. Một cô phụ nữ quan liêu dễ thương, thùy mị tuy thế lại yêu một tên giật thông minh.

Thể loại: Hành hễ, Phiêu giữ, Tngày tiết MinhĐộ dài: 1đôi mươi phútĐạo diễn: Lý AnDiễn viên chính: Châu Nhuận Phát, Chương thơm Tử Di, Dương Tử Quỳnh, Trương ChấnNăm công chiếu: 2000


Đội Bóng Thiếu Lâm (2001)

Đội bóng Thiếu Lâm là một bộ phim truyện vị Châu Tinch Trì làm cho đạo diễn kiêm biên kịch và diễn viên chính. Đội bóng Thiếu Lâm là một trong bộ phim truyện hài thể dục cùng với chủ đề về bóng đá kết hợp độc đáo thuộc những pha võ thuật, kung fu. Nội dung phim nói tới một tổ nhẵn độc nhất vô nhị mà lại các cầu thủ lại là các võ sư Thiếu Lâm Tự.

Đạo diễn: Châu Tinch TrìThể loại: Hành rượu cồn, Phiêu lưu lại, Tmáu Minch, Hài hướcDiễn viên: Châu Tinch Trì, Ngô Mạnh Đạt, Tạ Hiền, Triệu VyNăm phạt hành: 2001Thời lượng: 102 phút


Hero - Anh Hùng (2002)

Thể loại: Phyên ổn võ thuật, phyên ổn cổ trang, phiêu lưuThời lượng: 120 phút

Hero là một bộ phim truyền hình võ thuật Trung Quốc giỏi cùng đáng coi độc nhất thời đại. Phlặng với việc tđắm say gia diễn xuất của dàn diễn viên gạo gốc, xinh đẹp cùng kỹ năng. Phyên ổn võ thuật Hero được mang cảm xúc về lịch sử dân tộc sát hại Tần Thủy Hoàng vào năm 227 Tcông nhân tại Kinch Kha.

Phlặng võ thuật Trung Quốc Hero lấy bối cảnh thời Chiến Quốc trên China Đại Lục, Lúc tổ quốc bị phân tách thái thành 7 phạm vi hoạt động. Trong số đó, hoàng đế bên Tần (nước khỏe mạnh nhất) luôn luôn nuôi mộng thống duy nhất Trung Quốc. Và ông đang trở thành kim chỉ nam giết hại số 1 đối với các nước láng giềng.

Để đảm bảo an toàn phiên bản thân, Tần Vương dường như không treo ttận hưởng săn lùng ưa thích khách hàng, nhất là 3 cao thủ Trường Không, Phi Tuyết với Tàn Kiếm dẫu vậy vẫn thua cuộc. Cho cho đến khi đình trưởng Vô Danh (Lý Liên Kiệt) xuất hiện thêm cùng trường đoản cú nhấn tôi đã làm thịt không bẩn đầy đủ thương hiệu say mê khách số 1 mong ám sát Tần Vương.

House of Flying Daggers - Thập Diện Mai Phục (2004)

Thể loại: Phyên võ thuật, phyên cổ trang, lãng mạnThời lượng: 1 tiếng 59 phút

Nội dung phim võ thuật xuất xắc China “Thập Diện Mai Phục” đề cập về mẩu truyện tình trớ trêu giữa một quân nhân triều đình xuất sắc giang Lưu Bổ Đầu (Lưu Đức Hoa) cùng một đàn bà phiến quân nổi loàn, dễ thương giả dạng thành ca kỹ tkhô hanh thọ mù lòa Tiểu Muội (Chương Tử Di).

Nhiệm vụ của Tiểu Muội là khiến Lưu Bổ Đầu yêu thương mình với gửi anh cũng tương tự quân triều đình vào mồi nhử hòng tàn phá toàn bộ. Tuy nhiên điều không thể ngờ là Tiểu Muội lại trót yêu thương đại trượng phu trai bổ đầu chính trực này, cùng giữa tổ chức triển khai Phi Đao Môn thuộc tình yêu, phụ nữ Tiểu Muội đã chắt lọc như thế nào? Tất cả câu trả lời sẽ có được vào bộ phim võ thuật Thập Diện Mai Phục, mời bạn đón coi nhé!

Tuyệt Đỉnh Kungfu (Kung Fu Hustle) (2004)

Đây là 1 trong tập phim kung fu nhưng Châu Tinc Trì chế tạo kiêm luôn đạo diễn cùng diễn viên chính. Phim bao gồm văn bản hài hước với trình bày lòng tôn thờ cho tới thể các loại tè ttiết võ hiệp Kyên Dung.

Sở phim mang về mang lại khán giả các trộn võ thuật đẳng cấp và sang trọng, câu chữ vui nhộn mà lại đầy ý nghĩa nhân vnạp năng lượng.

Thể loại: Hài, Hành động, Võ thuậtĐộ dài: 99 phútĐạo diễn: Châu Tinc TrìThể loại: Hành rượu cồn, Phiêu lưu lại, Ttiết MinhDiễn viên chính: Châu Tinch Trì, Nguyên ổn Hoa, Lâm Tử Thông,Trần Quốc Khôn, Lương Tiểu Long, Thích Hành Vũ,...Năm phân phát hành: 2004


New Police Story - Tân Câu Cthị xã Chình ảnh Sát (2004)

Thể loại: Phlặng võ thuật, khảo sát tội phạmThời lượng: 2 giờ 4 phút

Tân Câu Cthị xã Cảnh Sát là bộ phim truyện võ thuật - hành động, điều tra phạm nhân thu hút với danh tiếng do ngôi sao sáng Thành Long diễn thiết yếu. Đây là phần đồ vật 5 trong seri “Câu cthị xã cảnh sát”. Nội dung phần phyên này nghiên về diễn xuất võ thuật, hành vi hơn là tính hài hước với được xem như là sự khác biệt lớn số 1 trong loạt phyên khảo sát tù túng ly kỳ này.

Ở phần này, một băng chiếm vày Joe cầm đầu (người có thù cùng với công an vị bị bạn cha ruột là tkhô giòn tra bạo hành tự nhỏ) sẽ liên tục tiến công bank. Chúng còn hãng apple tợn nã súng giết hại công an nlỗi một trò cài vui. Trong khi truy bắt Joe, team công an của tkhô cứng tra Wing (Thành Long) đã biết thành lọt mồi nhử với mất mát tổng thể chỉ trừ Wing. Do áy náy cùng với tập thể mà lại Wing tìm kiếm kiếm niềm yên ủi vào men rượu.

Tuy nhiên, bầy em cảnh sát Frank (Tạ Đình Phong) cũng chính là tín đồ ái mộ Wing đã động viên góp Wing đã mang lại được sự tinh thần. Wing cùng Frank sẽ thuộc lên planer xua đuổi bắt băng giật nguy hiểm của Joe để đảm bảo an toàn xã hội và trả thù mang lại anh em đã hết.


Kill Zone - Sát Phá Lang (2005)

Thể loại: Phlặng võ thuật, phyên ổn hình sự, hành vi, trung ương lýThời lượng: 1 giờ đồng hồ 33 phút


Phyên ổn Sát Phá Lang luân chuyển xung quanh trận chiến gay cấn giữa nhóm công an điều tra thuộc thương hiệu quấn phạm nhân gian xảo PO (Hồng Klặng Bảo) với đàn tay không nên khát huyết, nguy hiểm của hắn. Người chịu trách nát nhiệm bao gồm trong nhiệm vụ truy hỏi bắt trùm buôn bản hội Black khét tiếng này chính là công an sắp về hưu Chan (Nhậm Đạt Hoa) thuộc fan sửa chữa anh là Ma (Chân Tử Đan).

Phim võ thuật Sát Phá Lang với nhiều chình họa con quay rất đẹp, diễn biến khiến cấn, những màn đnóng đá kịch liệt mang đến nghẹt thở cùng pha hành động ngày tiết lửa,... đã giúp bộ phim thuận tiện gây dấu ấn trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong thâm tâm khán giả. Hãy đón coi phlặng ngay bây giờ để thỏa mãn nhu cầu sự hiếu kỳ của doanh nghiệp về tập phim võ thuật Trung Quốc khét tiếng Sát Phá Lang này nhé!

Fearless - Hoắc Nguim Giáp (2006)

Thể loại: Phyên võ thuật, cổ trangThời lượng: 1 tiếng 45 phút

Đây phim võ thuật Trung Quốc lẻ xuất xắc với việc tsi gia diễn xuất thiết yếu của ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt (thủ vai Hoắc Nguim Giáp). Nội dung phlặng dựa trên cuộc đời của võ tướng tá Hoắc Ngulặng Giáp của Trung Quốc. Với những màn biểu diễn kungfu hầm hố, ngôn từ ly kỳ, diễn biến lôi kéo,... vào phlặng võ thuật China Hoắc Nguyên ổn Giáp đã hỗ trợ phyên ổn tiện lợi nhận được review tích cực và sự mến mộ trường đoản cú phía công ty phê bình thuộc khán giả.


Phyên ổn được đem toàn cảnh vào thời Trung Hoa bị xâu xé với thao túng bấn vày Phương Tây thuộc nước Nhật. Mở đầu tập phim là chình họa thách đấu và đánh bại 3 võ sĩ Pmùi hương Tây của Hoắc Nguim Giáp. Cũng chủ yếu hầu hết trận chiến bất bại ko chấm dứt đang khiến cho anh biến nhỏ tín đồ kiêu kỳ với man rợ.

Vấn đề này khác xa với các gì mà tín đồ phụ vương thừa vắt của anh đã có lần dạy dỗ với vô vàn băn khoăn cũng bước đầu tự đây. Liệu Hoắc Ngulặng Giáp bao gồm kiếm tìm lại được bạn dạng thân và tôn vinh Chủ nghĩa dân tộc Trung Quốc cao đẹp mà lại anh luôn ủ ấp. Tất cả câu trả lời sẽ có được trong bộ phim truyền hình võ thuật China Hoắc Ngulặng Giáp nhé!

Diệp Vấn (2008)

Đây là 1 trong bộ phim truyền hình kung fu trước tiên được dàn dựng dựa trên cuộc sống của Diệp Vấn (1893 – 1972), một giữa những danh sư danh tiếng của võ phái Vịnh Xuân quyền. Dự định phim sẽ tiến hành ra mắt vào thời điểm năm 1988 mặc dù vì chưng gặp mặt chút ít vấn đề về tác quyền buộc phải mãi cho 2008 Diệp Vấn phần 1 new công chiếu.

Bộ phyên nhận được không ít phản hồi tích cực và lành mạnh của người theo dõi. Tiếp sau thành công xuất sắc, những phần tiếp sau của Diệp Vấn cũng khá được lên hoạch phân phối cùng ra mắt. Năm 2019 vừa rồi, đoàn làm cho phyên đang cho ra mắt Diệp Vấn 4: Hồi Cuối.

Công chiếu: 2008Độ dài: 108 phútĐạo diễn: Diệp Vĩ TínSản xuất: Hoàng Bách MinhThể loại: Hành động, Võ thuật, Tngày tiết MinhDiễn viên: Chân Tử Đan,Hiroyuki Ikeuđưa ra, Lâm Gia Đống, Nhậm Đạt Hoa, Thích Hành Vũ, Phàn Thiếu Hoàng, Hùng Đại Lâm


Đây là một trong bộ phim truyện võ thuật China siêu “Hot” với việc tề tựu của dàn diễn viên danh tiếng, gạo cội bao gồm Thành Long, Lưu Đức Hoa, Tạ Đình Phong cùng Phạm Băng Băng. Với phần đa màn chiến tranh mãn nhãn, kịch bản cuốn hút cùng diễn xuất đỉnh điểm của dàn diễn viên đã giúp cho tập phim võ thuật Trung Hoa Shaolin ghi được vệt ấn sâu sắc trong tâm địa người theo dõi.

Sở phyên ổn võ thuật China Shaolin rước toàn cảnh thời kỳ nhà Thanh sụp đổ (1920). Và những lãnh chúa ko chấm dứt gây ra chiến tranh đẫm máu nhằm mục đích củng nỗ lực quyền lực tối cao của chính bản thân mình. Trong phim, lãnh chúa hung ác, ngông cuồng Hầu Kiệt (Lưu Đức Hoa) bắt buộc ẩn nấp tại Thiếu Lâm Tự sau khoản thời gian bi tướng của bản thân mình là Tào Man (Tạ Đình Phong) phản nghịch.

Tại đây, anh chạm mặt bên sư thổi nấu ăn uống Ngộ Đạo (Thành Long). Sau thời hạn sinch sống ở đây, Hầu Kiệt đã nhận ra sai trái cùng ra quyết định quy y cửa Phật. Và lúc Tào Man tiến công Thiếu Lâm Tự thì Hầu Kiệt cùng các tăng lữ vực dậy võ thuật nhằm bảo đảm an toàn cửa ngõ Phật thiêng liêng. Để biết tình tiết phlặng kịch tính thế nào thì mời bạn xem phlặng võ thuật China Shaolin nhé!

Võ Hiệp - phim võ thuật tốt 2011

Đây là 1 trong phyên võ thuật hay Trung Hoa có câu chữ về khảo sát vụ án của đạo diễn Trần Khả Tân. Phim được lấy toàn cảnh vào thời điểm năm 1917 - tiến trình chuyến qua của nhà Thanh khô, Lúc cơ mà non sông China Dân Quốc còn trẻ trung. Nội dung phyên ổn không những gồm có tình tiết thu hút mà còn tồn tại đều pha võ thuật, kung fu đẹp mắt.

Diễn viên: Chân Tử Đan, Takeshi Kaneshiro và Thang Duy.Đạo diễn: Trần Khả TânThể loại: Hành hễ, Phiêu lưu lại, Thuyết MinhNăm phạt hành: 2011Thời lượng: 114 phút


Thái Cực Quyền: Level Zero - Tai Chi Zero (2012)

Phyên nhắc về cuộc sống của một đại trượng phu trai mồ côi từ bỏ vô danh trngơi nghỉ anh hùng. Nội dung nói về một cậu nhỏ bé chạm mặt thay đổi thay rồi xiêu dạt cho Chen Clan. Nơi trên đây, là vùng khu đất của rất nhiều cao thủ về Thái Cực Quyền. Cậu nhỏ nhắn được học đánh nhau cùng tự kia tạo nên tiếng tăm của riêng mình tuy nhiên lại bị lắc đầu với nguyên do Thái Cực Quyền ko được truyền cho những người ko kể.

Thời gian phát hành:2012Đạo diễn: Phùng Đức LuânDiễn viên: Lương Gia Huy, Jayden Yuan, AngelababyThể loại: Hành rượu cồn, võ thuật, tngày tiết minhThời lượng: 100 phút


Kế Hoạch Bí Ẩn - Kung Fu Jungle (2014)

Đây là phyên hành vi võ thuật, còn có một tên thường gọi cũ là Kungfu Killer. Đây là phyên ổn võ thuật Trung Hoa cuốn hút ghi lại sự tái vừa lòng thân Chân Tử Đan và đạo diễn Trần Đức Sâm cùng tín đồ chúng ta diễn Vương Bảo Cường. Phyên có tương đối nhiều pha hành động, võ thuật đỉnh điểm khiến bạn bắt buộc rời đôi mắt.

Đạo diễn: Trần Đức Sâm,Diễn viên: Chân Tử Đan, Vương Bảo Cường,Thể loại: Võ thuật, Hành động, Phiêu lưu giữ, Tmáu MinhNăm phát hành: 2014Thời lượng: 100 phút


Phim Công Thủ Đạo (2017)

Phyên Công Thủ Đạo là 1 trong bộ phim truyện nói đến tỷ phú Jaông xã Ma trong vai cao thủ Thái Cực Quyền. Sở phim này bởi vì Jachồng Ma chi tiêu cung cấp tương tự như kiêm nam giới chủ yếu. Bên cạnh đó phyên còn quy tụ những diễn viên nlỗi Lý Liên Kiệt, Ngô Kinch, Chân Tử Đan, Hồng Kyên ổn Bảo,..phần đông là đầy đủ ngôi sao võ thuật bậc nhất của năng lượng điện hình họa Hoa ngữ

Đạo diễn: Hồng Kyên Bảo,Thể loại: Hành đụng, Võ thuật, Tmáu MinhDiễn viên: tỷ phú Jack Ma, Chân Tử Đan, Ngô Kinch, Lý Liên Kiệt, Mã Vân,...Thể loại: Võ ThuậtNăm phát hành: 2017Thời lượng: 23 phút


Chasing the Dragon - Trùm Hương Cảng (2017)

Thể loại: Phyên võ thuật, phyên ổn hành vi, tội phạmThời lượng: 2 tiếng đồng hồ 8 phútGiải thưởng: “Quay phim tốt nhất” và “Dựng phim tuyệt nhất” trên Trao Giải Điện hình ảnh Hongkong máy 37.

Trong phlặng võ thuật Trung Hoa Trùm Hương Cảng, đàn ông trai nghèo Ngô Tích Hào (Chân Tử Đan) vẫn trường đoản cú Đại lục trốn quý phái Hồng Kông nhằm kiếm sinh sống. Sau thời hạn lnạp năng lượng lộn nơi khu đất khách, Ngô Tích Hào sẽ đầu quân vào các băng đảng không giống nhau. Và dần dần nhận được để ý trong giới buôn bản hội black vị kĩ năng võ thuật thiên phú của bản thân mình.

Thế mà lại, bởi vì cứu giúp mạng công an Lôi Lạc (Lưu Đức Hòa) buộc phải Ngô tích Hào đã biết thành kẻ thù đập gãy một chân rồi đổi mới Hào thọt. Sau sự khiếu nại này, Hào thọt đã kết nghĩa huynh đệ cùng với Lôi Lạc với thuộc thiết lập cấu hình đế chế “white - Đen”. Trong khi, Hào thọt trở thành phạm nhân ma túy nổi tiếng, hung ác. Thì Lôi Lạc lại vươn lên là cảnh sát biến đổi chất tiếp tay góp Hào thọt vươn lên biến đổi quấn ma túy quyền lực trên Hồng Kông. Và liệu định mệnh của 2 nhỏ fan này vẫn về đâu? thì mời chúng ta xem phyên võ thuật China “Trùm Hương Cảng” nhé!


Hi vọng cùng với số đông bộ phim võ thuật China giỏi độc nhất vô nhị hầu như thời đại này để giúp các bạn bao gồm giây phút thư giãn giải trí hoàn hảo.