Xem phim thành long mới nhất hay

Tên khác: Trần Cảng SinhNickname: Jackie ChanChiều cao: 1m74Hôn nhân: Lâm Phượng Kiều (1982 - nay)Quê quán: Hong KongNgày Sinh: 7 tháng tư, 1954

Thành Long (Hán tự: 成龍), thương hiệu khai sinc là Trần Cảng Sinh (sinh ngày 7 tháng 4 năm 1954) là một diễn viên phyên hành động danh tiếng ngườiHồng Kông . Bên cạnh vai trò là 1 trong diễn viên, anh còn là đạo diễn, lãnh đạo võ thuật, và siêng đóng góp cầm. Không những lừng danh trong lĩnh vực năng lượng điện ảnh thế giới, anh còn được nghe biết như một doanh nhân thành công cùng là ca sĩ đã thu âm các album. Trong phim, anh danh tiếng cùng với những pha võ thuật nhào lộn phối hợp rượu cồn tác nhịp nhàng, thực hiện những khí giới ứng biến cùng phần nhiều pha hành động nguy hiểm sáng tạo. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên tự những năm 1970 cùng vẫn xuất hiện trong rộng 100 bộ phyên. Là một biểu tượng văn hóa, Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood. Là một hình tượng văn uống hoá (cultural icon), cái tên Thành Long cũng khá được nói tới những lần trong những bài bác hát pop, phyên hoạt hình và trò nghịch năng lượng điện tử.

Bạn đang xem: Xem phim thành long mới nhất hay

Thành Long đến lớp trường Tiểu học tập Nah-Hwa ở Đảo Hồng Kông, năm học tập trước tiên anh bị nghỉ ngơi lại lớp, rồi vứt học tập bởi bố mẹ rút thương hiệu anh ngoài trường. Vào năm 1960, thân phụ anh nhập cảnh vào Canberra, Úc để làm nhà bếp trưởng mang đến đại sứ quán Hoa Kỳ, Thành Long được gửi tặng học tập tại Học viện Hý kịch Trung Quốc, một ngôi trường bởi sư phụ Vu Chiêm Nguyên điều hành và quản lý.

Xem thêm: Những Bộ Phim Về Zombie Hay Nhất Đáng Sợ Nhất Đừng Xem Một Mình

Thành Long đã buộc phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm ngặt trong thời hạn lâu năm, đặc biệt là đào tạo và giảng dạy về võ thuật cùng nhào lộn. Anh dấn mình vào nhómThất Tiểu Phúc, một đội có đông đảo học sinh xuất sắc tuyệt nhất của ngôi trường được chọn nhằm đi đóng góp phyên, với mang nghệ danh là Nguyên Lâu để tỏ lòng kính trọng sư phú. Thành Long trsinh hoạt đề xuất thân thiết với các member vào đội như Hồng Kyên ổn Bảo và Nguim Bưu.

khi được 8 tuổi, anh xuất hiện thêm trong cỗ phim Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962) cùng rất một số trong những chúng ta đồng môn vào nhóm "Thất Tiểu Phúc", vào phlặng Li Li Hua đóng vai mẹ của anh ấy. Thành Long lại xuất hiện thêm cùng với Li vào khoảng thời gian tiếp sau, trong bộ phim Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài(1963) rồi đóng một vai nhỏ tuổi vào tập phim năm 1966 của Hồ Kim Quyền tất cả tên Đại túy hiệp. Vào năm 1971, sau khoản thời gian xuất hiện trong một vai phú của một bộ phim khác của Hồ Kyên ổn Quyền, Hiệp Nữ, Thành Long bước đầu sự nghiệp đóng phlặng cùng với các vai diễn nhân thiết bị trưởng thành vào ngành công nghiệp năng lượng điện ảnh, ban đầu bởi Việc ký kết hòa hợp đồng với Hãng phlặng Great Earth của Chu Mu. Lúc 17 tuổi, anh nhập vai phú trong số chình ảnh võ thuật vào cỗ phim Tinh võ môn và Long ttinh ranh hổ đấu của Lý Tiểu Long với nghệ danh Trần Nguyên ổn Long. Anh nhận được vai bằng lòng đầu tiên vào thời điểm cuối năm kia, vào cỗ phim Quảng Đông tè lão hổ, xây dựng hiếm hoi trên Hồng Kông vào thời điểm năm 1973.