Ứng dụng chạy nền là gì

Những người tiêu dùng iPhone lâu năm cứng cáp đang quen với vấn đề đổi khác linch hoạt giữa những ứng dụng nhằm đề nghị cùng lúc dựa vào tài năng làm bắt đầu ứng dụng vào nền của iOS. Vậy có tác dụng mới ứng dụng trong nền thực thụ là gì?


Bạn rất có thể vừa nhắn tin, vừa xem YouTube, vừa online Facebook là nhờ vào kỹ năng làm bắt đầu ứng dụng vào nền của iPhone. Tuy nhiên, bài toán duy trì những tác vụ luôn luôn chạy nền như thế có gây ra hao pin mang lại điện thoại?

*

Làm bắt đầu áp dụng trong nền là gì?

Làm mới vận dụng trong nền (Background App Refresh) là kĩ năng chạy ngầm hệ thống bên trên hệ điều hành iOS. Chức năng này được Apple thi công nhằm mang tới từng trải tiện lợi rộng khi thực hiện, cho phép đặt một vận dụng vào trạng thái chạy ngầm ví như chúng ta bất ngờ đưa sang dùng một vận dụng khác. khi bạn trở lại, áp dụng cũ đang liên tiếp bắt đầu từ điểm ở đầu cuối bạn thực hiện cầm cố vị đề nghị khởi cồn lại.

Bạn đang xem: Ứng dụng chạy nền là gì

Tính năng có tác dụng mới áp dụng vào nền còn cho phép những áp dụng liên tục update dữ liệu mới mặc dù đang chạy ẩn. ví dụ như ai đang tắt screen iPhone nhưng mà vẫn nhận ra thông tin từ bỏ Facebook, Instargram… Trong ngôi trường đúng theo chúng ta không nhảy Wi-Fi, một vài ba áp dụng vẫn tự động thực hiện dung tích của 3G, 4G nhằm tiếp tục cập nhật câu chữ new.

Ứng dụng trong nền có tạo ra hao pin?

Làm new áp dụng chạy nền được thiết kế theo phong cách để vận động rất là xuất sắc cùng thướt tha, đưa về yên cầu không gián đoạn cho những người sử dụng khi biến đổi hỗ tương giữa các vận dụng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các bạn ko bỏ qua đông đảo thông báo tiên tiến nhất với ĐK liên kết mạng của chúng ta luôn được bảo trì định hình.

Nhưng câu hỏi nhằm áp dụng trong nền vẫn gây hao tổn pin với ngốn RAM hơn mang đến iPhone vày dế yêu phải thường xuyên tiêu tốn tích điện nhằm quản lý và vận hành các ứng dụng. Đó là không kể tới câu hỏi update nhật dữ liệu thông qua đường dẫn 3G hoặc 4G ngoài trung bình kiểm soát rất có thể khiến cho các bạn mất chi phí cước.

Có yêu cầu duy trì làm bắt đầu ứng dụng vào nền?

Để trả lời câu hỏi này, thứ 1 bạn cần phải khẳng định được lắp thêm từ ưu tiên của bản thân. Liệu các bạn sẽ tuyển lựa việc tiết kiệm tài liệu di động cầm tay và ao ước đòi hỏi pin dài ra hơn, xuất xắc bạn lựa chọn một từng trải quyến rũ cùng với Việc cập nhật đọc tin new tiếp tục.

Trong trường thích hợp bạn muốn tắt tác dụng làm cho bắt đầu ứng dụng trong nền, bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Từ screen chủ yếu, bạn tìm đến mục Cài đặt > Cài đặt chung.

Xem thêm: Những Phần Mềm Hack Game Online Pc Được Nhiều Game Thủ Sử Dụng

*

Cách 2: Tìm cho tới mục Làm mới Ứng dụng trong nềnvới nhấn lựa chọn làm việc mũi tênBật.

*

Cách 3: Tại phía trên, bạn có thể chọn lọc Tắt nhằm nhân kiệt này sẽ không chuyển động, hoặc cho phép các áp dụng chạy nền chỉ cách Wi-Fi.

*

Hình như, lúc tới bước 2, bạn còn rất có thể kéo xuống với tìm về từng ứng dụng để tắt, đôi khi giữ lại số đông áp dụng quan trọng cơ mà bạn có nhu cầu update báo cáo liên tục nhằm rời bị lỡ phần lớn thông tin liên quan mang đến các bước hay học hành.

Trường vừa lòng bạn muốn kích hoạt lại thiên tài này, hãy truy cập tuần tự theo quá trình nhỏng trên và gạt lại phím ảo cạnh mục Làm bắt đầu Ứng dụng Trong nền.

Câu hỏi thường xuyên gặp

♻️ Làm mới ứng dụng vào nền bao gồm tính năng gì?

Làm new áp dụng trong nềnđược cho phép đặt một áp dụng trong tinh thần chạy ngầm ví như họ bất ngờ gửi lịch sự sử dụng một ứng dụng không giống. khi chúng ta quay trở lại, áp dụng cũ sẽ liên tiếp bắt đầu trường đoản cú điểm sau cuối chúng ta thực hiện nạm bởi vì cần khởi rượu cồn lại

♻️ Có cần gia hạn có tác dụng mới ứng dụng trong nền mang lại iPhone?

quý khách rất cần được xác minh được lắp thêm tự ưu tiên của chính bản thân mình giữa việctiết kiệm ngân sách và chi phí tài liệu di độngcùng muốn đề xuất pin dài thêm hơn nữa, xuất xắc chúng ta chọn 1 hưởng thụ mềm mịn cùng với việc cập nhật lên tiếng new thường xuyên để quyết định duy trì hay buộc phải tắt có tác dụng bắt đầu vận dụng vào nền.